X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Viettel
 3. Đăng ký gói FT2 Viettel có 20 phút thoại nội mạng mỗi ngày

Đăng ký gói FT2 Viettel có 20 phút thoại nội mạng mỗi ngày

Một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động chính là liên lạc qua điện thoại. Đặc biệt, đối với các bạn trẻ thì nhu cầu này lại cao hơn do thường xuyên tâm sự với bạn bè hay trao đổi học tập, khiến cước phí điện thoại tăng cao đáng kể mà không biết phải sử dụng gói cước nào cho tiết kiệm. Hiểu được những nỗi lo của khách hàng, Viettel đã triển khai gói gọi thoại nội mạng FT2 cực rẻ khiến bất kỳ ai cũng phải thích thú.

Theo đó, gói FT2 có cước phí đăng ký chỉ 2.000đ/ngày, tuy nhiên khách hàng sẽ có đến 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, không giới hạn số thuê bao. Cùng dichvumobile.vn/viettel tìm hiểu thêm về gói cước FT2 Viettel để hiểu rõ những ưu đãi của gói cũng như biết cách đăng ký và sử dụng nhé quý khách.

Gọi thoại thả ga giá rẻ với gói khuyến mãi FT2 Viettel:

Đây là một trong những gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng của Viettel, được triển khai theo ngày nên cực kỳ phù hợp với những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại đột xuất trong khoảng thời gian nào đó. Gói FT2 hiện đang được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Trường hợp không nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel do thuê bao đã từ chối nhận thông tin khuyến mãi trước đó, quý khách có thể kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được may mắn tham gia gói FT2 này không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198 để được nhân viên giúp đỡ nhé.

Tham gia gói FT2 Viettel, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 2.000đ/lần.

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 20 phút gọi nội mạng Viettel, không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi, không giới hạn số thuê bao nhận cuộc gọi.

– Thời hạn sử dụng gói cước: Tính từ lúc đăng ký thành công đến 24h cùng ngày.

Đăng ký gói FT2 Viettel có 20 phút thoại nội mạng mỗi ngày

Có ngay 20 phút gọi thoại nội mạng mỗi ngày cùng gói FT2 Viettel

Làm thế nào để đăng ký gói FT2 Viettel?

Chỉ với một cú pháp đơn giản, thuê bao của quý khách đã có thể đăng ký ngay gói cước mà không cần phải qua quá nhiều khâu phức tạp khác.

Soạn tin: FT2 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ thông báo về tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao. Nếu đã xác nhận là thành công thì quý khách có thể yên tâm gọi điện cho người thân, bạn bè mà không cần phải quá bận tâm về cước phí rồi nhé.

Lợi ích khi sử dụng gói FT2 Viettel:

– Cước phí đăng ký siêu rẻ, tiết kiệm hàng chục lần so với việc gọi thoại thông thường.

– Thoải mái gọi đến các số nội mạng Viettel khác mà không cần đăng ký số điện thoại, không bị giới hạn đầu số nhận cuộc gọi.

– Không lo bị gián đoạn giữa chừng trong thời gian hưởng gói khuyến mãi do gói FT2 không tự ngắt cũng như không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

Lưu ý:

– Sau khi hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước theo như quy định thông thường của nhà mạng áp dụng đối với gói hòa mạng đó.

– Gói cước có chức năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không muốn bị trừ tiền khi không có nhu cầu, thuê bao hãy soạn tin: HUYFT gửi 109 để hủy gói.

Thật quá tiết kiệm cho một gói cước đáp ứng được nhu cầu gọi thoại nội mạng như gói FT2 phải không nào? Hãy đăng ký ngay nếu thuê bao may mắn được hưởng ưu đãi này quý khách nhé. Chúc quý khách đăng ký FT2 Viettel thành công gói cước và có những phút liên lạc thật tuyệt vời cùng nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FT2 Viettel có 20 phút thoại nội mạng mỗi ngày
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • Data tốc độ cao: 8 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay