X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2021
  3. Đăng ký gói FT3S Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong ngày

Đăng ký gói FT3S Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong ngày

Khi điện thoại sắp hết tiền, chỉ còn khoảng 3.000đ trong tài khoản chính, các thuê bao Viettel sẽ làm gì để có thể liên lạc với những người xung quanh? Thực hiện chưa đến 2 phút gọi, nhắn vài tin nhắn hỏi thăm hay sẽ chạy đi nạp thẻ để gia tăng tài khoản? Giờ đây, với gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng FT3S của Viettel, khách hàng không còn phải vất vả nhiều như thế nữa.

Chỉ với 3.000đ/ngày, thuê bao của bạn sẽ được miễn phí gọi nội mạng thả ga mà không cần nạp thêm tiền rồi đấy. Cùng xem gói FT3S Viettel đem đến cho khách hàng những ưu đãi gì, quy định ra sao, cách tính cước như thế nào nhé quý khách.

Thoải mái gọi nội mạng vói gói FT3S của Viettel:

Đây là một trong những gói cước khuyến mãi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía khách hàng Viettel. Với cước phí siêu rẻ, quý khách đã có thể liên lạc thỏa thích với người thân, bạn bè mà không ngại hết tiền nữa.

Hiện tại, Viettel đang triển khai gói cước FT3S này trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước cùng thời hạn đăng ký.

Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn này, hãy thử kiểm tra lại để xem cơ hội có thực sự đến vơi bạn không bằng cách soạn tin: KM gửi 266 nhé hoặc gọi đến tổng đài 198 Viettel nhé.

Theo đó, đăng ký gói FT3S Viettel, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 3.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: Tính từ lúc đăng ký đến 24h cùng ngày.

– Ưu đãi gọi thoại: Thuê bao được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến mọi thuê bao Viettel bất kỳ.

Miễn phí thoại trong ngày với gói FT3S Viettel

Đăng ký gói FT3S để được thoải mái gọi thoại cho người thân, bạn bè nhé các thuê bao

Làm thế nào để đăng ký gói FT3S?:

– Nếu đảm bảo điều kiện và thuộc đối tượng khuyến mãi của gói cước, khách hàng có thể đăng ký FT3S theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin: FT3S gửi 109

– Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về lại cho quý khách. Lúc này, chỉ cần khởi động lại điện thoại để cập nhật dữ liệu mới là quý khách đã có thể bắt đầu các cuộc gọi của mình được rồi đấy.

Vì sao nên đăng ký gói FT3S này?

– Cước phí không thể nào rẻ hơn. Với chỉ 3.000đ, thuê bao sẽ gọi được hàng trăm cuộc gọi không giới hạn số lưọng (miễn đáp ứng thời lượng trên mỗi cuộc gọi theo quy định của chương trình). Do đó, cước phí vì thế cũng sẽ tiết kiệm gấp nhiều lần tùy vào mức độ sử dụng của khách hàng.

– Thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc cũng như các trường hợp gấp gáp khi thuê bao sắp hết tiền mà không thể ra ngoài nạp thẻ.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

– Gói FT3S có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó khách hàng không cần phải đăng ký lại nhiều lần trong những ngày tiếp theo.

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gói cước 1 lần trong ngày.

– Thuê bao chỉ được miễn phí 10 phút gọi đầu cho mỗi cuộc gọi. Vượt quá thời lượng, hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Còn ngại gì mà không nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói FT3S này nào? Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút tám thả ga cùng người thân, bạn bè nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay