X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói đọc báo của Viettel, cập nhật tin tức mỗi ngày

Đăng ký gói đọc báo của Viettel, cập nhật tin tức mỗi ngày

Việc cập nhật tin tức về tất cả mọi mặt của đời sống xã hội đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người. Nắm bắt được nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói cước đọc báo nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức hằng ngày của quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian để đọc báo giấy hằng ngày. Đăng ký gói đọc báo của Viettel bạn sẽ cập nhật đầy đủ những tin tức  mới nhất của tất cả  những tờ báo lớn trên cả nước, với tốc độ truy cập nhanh và không giới hạn lưu lượng mà không phải sử dụng bất kỳ gói 3g Viettel nào.

cap-nhat-tin-tuc-hang-ngay-voi-goi-cuoc-doc-bao-cua-viettel

Thông tin chi tiết về gói cước đọc báo của Viettel:

Để đăng ký gói cước đọc báo của nhà mạng Viettel bạn có thể liên hệ của hàng Viettel gần nhất để mua sim đọc báo , hoặc có thể đăng ký ngay trên sim điện thoại đang sử dụng. Đối với các thuê bao muốn đăng ký gói đọc báo Viettel ngay trên sim đang sử dụng bạn có đăng ký dễ dàng chỉ với một tin nhắn đơn giản. Hiện tại Viettel đang cung cấp hai gói đọc báo với chu kỳ sử dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thuê bao , tùy thuộc vào điều kiện bạn có thể đăng ký gói đọc báo ngày hoặc gói đọc báo tháng để sử dụng.

Cách đăng ký gói Đọc báo của Viettel:

1. Gói đọc đọc báo ngày:

– Thuê bao đăng ký bằng cách soạn tin nhắn có cú pháp: DB1 gửi 191 hoặc gọi *191#.

– Cước phí: 2000đ.

– Chu kỳ gói: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

2. Gói đọc báo tháng :

– Thuê bao hãy soạn: DB30 gửi 191 hoặc gọi *191# để đăng ký

– Cước phí: 20.000đ

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Sau khi đăng ký thành công gói cước đọc báo của Viettel bạn hãy truy cập trang docbao.viettel.vn để đọc báo .Bạn sẽ được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về đời sống xã hội, thể thao giải trí, trên các tờ báo lớn như Thanh Niên,VN Exprees, Lao Động , Pháp luật và Đời sống…mọi lúc mọi nơi. Với cước phí siêu rẻ gói cước đọc báo của Viettel sẽ mang đến cho người sử dụng những tiên ích không thuê kém một trang báo mạng điện từ nào, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

Ngoài gói cước đọc báo để gia tăng tiên ích cho thiết bị di động của bạn bạn có thể đăng ký thêm các gói cước khác như gói Youtube, gói Facebook, gói Nghe nhạc, gói Học tập hoặc đăng ký dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.Để biết thêm thông tin về gói Đọc báo bạn hãy liên hệ Tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ.

Chúc các bạn vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước đọc báo của nhà mạng Viettel!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay