X
  1. Trang chủ
  2. Dcom 3G Viettel
  3. Đăng ký gói DC70 Viettel truy cập 3G không giới hạn trên Dcom

Đăng ký gói DC70 Viettel truy cập 3G không giới hạn trên Dcom

Sử dụng Dcom gắn vào máy tính để có thể truy cập 3G mà không cần wifi hay dùng sim 3G để lướt net trên máy tính bảng đã không còn mới mẻ và xa lạ với người dùng nữa rồi. Tuy nhiên, vấn đề mà các khách hàng Viettel vẫn hay bận tâm chính là nên lựa chọn đăng ký gói cước 3G nào để dùng internet tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo được các nhu cầu về giải trí, học tập, làm việc?

Nếu đang sử dụng 1 chiếc sim 3G Viettel, dichvumobile.vn sẽ giới thiệu đến quý khách 1 gói cước siêu rẻ mà nhà mạng này triển khai riêng cho thuê bao Dcom, đó là gói DC70 Viettel.

Vói gói cước này, quý khách có thể truy cập 3G suốt 1 tháng mà không cần phải chịu áp lực về cước phí hay sợ hết data giữa chừng. Chỉ cần đăng ký 1 lần, gói cước sẽ đem đến cho người dùng 1 lượng data tốc độ cao trọn gói sử dụng trong suốt chu kỳ. Cùng tìm hiểu xem các ưu đãi và quy định sử dụng cũng như cách đăng ký gói DC70 Viettel này nhé các thuê bao.

Dùng 3G không giới hạn trên Dcom với gói DC70 Viettel:

Chúng ta vẫn biết nỗi “ám ảnh” của những tín đồ sử dụng 3G Viettel tính là lo lắng gói cước hết dung lượng khiến thuê bao không thể truy cập internet được nữa. Chính vì vậy, việc đăng ký cho thuê bao 1 gói 3G trọn gói luôn lợi ích và thuận tiện hơn rất nhiều. Với gói DC70 Viettel, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây khi đăng ký:

– Có ngay 600MB data tốc độ cao dùng để truy cập 3G trên điện thoại, máy tính bảng, laptop (có kết nối USB 3G) mọi lúc mọi nơi.

– Cước phí đăng ký chỉ 70.000đ.

– Thời hạn hiệu lực của gói cước kéo dài đến 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

– Đặc biệt miễn phí truy cập, không tính cước phát sinh khi gói cước hết data và khách hàng vẫn sử dụng cho đến ngày hết hạn.

Truy cập 3G không giới hạn trên Dcom với gói DC70 Viettel

Gói DC70 Viettel giúp các thuê bao truy cập 3G tiết kiệm hơn trên iPad, laptop…

Gói cước hiện tại được triển khai cho toàn bộ thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động 2 chiều. Khách hàng có thể đăng ký ngay cho thuê bao mà không cần phải thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Cách đăng ký gói DC70 Viettel cho thuê bao Dcom:

Để đăng ký gói cước cho thuê bao đang dùng, khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: DC70 gửi 191

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn xác nhận gửi về thuê bao và khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể dùng 3G ngay được rồi. Tuy nhiên, vì USB Dcom hoặc máy tính bảng không có tính năng soạn thảo văn bản như trên điện thoại nên nếu muốn đăng ký gói DC70 để dùng trên 2 thiết bị này, quý khách có thể dùng cách tháo sim gắn vào điện thoại để đăng ký rồi gắn trở lại thiết bị để truy cập nhé.

Ngoài ra, Viettel còn có ứng dụng My Viettel cực kỳ hữu ích và tiện dụng. Khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng và tìm gói DC70 trong danh sách các gói 3G có trong hệ thống để đăng ký. Cách này được áp dụng khi thiết bị đã có kết nối internet.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói DC70 Viettel cho chiếc sim 3G của mình rồi đấy. Với mức giá phải chăng và ưu đãi hợp lý, gói cước sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm hơn trong quá trình tiêu dùng và sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hướng dẫn nhé. Cảm ơn quý khách.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay