X
  1. Trang chủ
  2. Dcom 3G Viettel
  3. Đăng ký gói DC30 Viettel cho Dcom truy cập 3G giá siêu rẻ

Đăng ký gói DC30 Viettel cho Dcom truy cập 3G giá siêu rẻ

Từ lâu, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người do có thể sử dụng được nhiều chức năng trên 1 thiết bị nhỏ gọn. Tuy nhiên, đôi khi có những nhu cầu mà người dùng không muốn đụng đến điện thoại mà lại sử dụng máy tính bảng hay laptop có gắn USB Dcom để truy cập internet. Lúc này, sim di động bình thường sẽ không thể tương thích để kết nối. Vì vậy, một chiếc sim 3G có đăng ký gói 3G Viettel Dcom sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Trong số những gói 3G mà Viettel đang cung cấp cho thuê bao Dcom hiện nay có gói DC30. Đây là gói cước có giá cực rẻ và lượng data đem đến vẫn đủ đáp ứng khả năng truy cập internet ở mức thấp. Nếu không thường xuyên sử dụng tablet hằng ngày mà chỉ thỉnh thoảng mở ra để xem tin tức hoặc check mail… thì quý khách hãy tham khảo ngay gói cước DC30 Viettel này để đăng ký cho thuê bao của mình ngay nhé.

Dùng 3G tiết kiệm hơn với gói DC30 Viettel:

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ không thường xuyên sử dụng 3G thì không cần đăng ký gói 3G làm gì, khi nào có nhu cầu chỉ việc bật 3G lên dùng 1 chút là xong. Nhưng thực ra khách hàng chưa hiểu hết, việc dùng 3G “chay” mà không đăng ký gói 3G nào cả (tức đang dùng ở chế độ gói M0) sẽ gây hao hụt tài khoản cho thuê bao gấp nhiều lần so với có đăng ký gói cước.

Do đó, dù là nhu cầu thấp thì hãy nên chuẩn bị cho thuê bao của mình 1 gói 3G để có thể truy cập mạng những khi cần thiết, chủ động hơn trong quá trình sử dụng mà cước phát sinh cũng không quá đắt đỏ nữa.

Hiện tại, gói DC30 được áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước của Viettel trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước này với ưu đãi cụ thể như sau:

Truy cập 3G giá rẻ trên Dcom với gói DC30 Viettel

Gói cước DC30 giúp khách hàng thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng 3G trên tablet, laptop…

– Cước phí: Chỉ 30.000đ/tháng.

– Thời hạn sử dụng: Tính từ ngày đăng ký của tháng này đến ngày đó tháng sau (tức tròn 30 ngày).

– Dung lượng gói cước: Có ngay 200MB data tốc độ cao truy cập 3G Viettel trong mọi tình huống.

– Cước ngoài gói: Trừ cước 9,76đ/50KB nếu khách hàng truy cập 3G khi hết dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói DC30 cho thuê bao Dcom:

Theo cách thức truyền thống, khách hàng có thể đăng ký gói cước DC30 Viettel này cho thuê bao của mình thông qua SMS. Tuy nhiên vì máy tính bảng hoặc USB 3G sẽ không có tính năng soạn thảo và gửi tin nhắn nên quý khách hãy lắp sim vào điện thoại di động để đăng ký gói cước nhé.

Soạn tin: DC30 gửi 191.

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ có thông báo xác nhận quý khách đã đăng ký thành công gói cước cho thuê bao. Lúc này, khách hàng nên kiểm tra lại dung lượng của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191, sau đó hãy tháo sim ra và lắp lại vào thiết bị cần dùng để có thể bắt đầu quá trình truy cập nhé.

Ngoài ra, nếu sử dụng tablet thì khách hàng còn có thể đăng ký gói cước thông qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng này về thiết bị, sau đó đăng nhập và vào trong menu chọn danh sách gói cước để đăng ký là được.

Để sử dụng gói DC30 hiệu quả, quý khách chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết và chỉ dùng cho các nhu cầu như đọc báo, chat với bạn bè, lướt Facebook, check mail… và hạn chế truy cập vào những địa chỉ có âm thanh, hình ảnh động, video…

Hy vọng những thông tin hướng dẫn trên đây có thể giúp quý khách đăng ký thành công gói DC30 và có những trải nghiệm đáng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel, cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay