X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Mobifone tháng 7/2024 mới nhất
  3. Nhận 5GB data chỉ 50,000đ khi đăng ký gói cước BL5G Mobifone sử dụng

Nhận 5GB data chỉ 50,000đ khi đăng ký gói cước BL5G Mobifone sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một gói cước data Mobifone giá rẻ những ưu đãi phải thật khủng? Vậy thì đừng bỏ qua gói cước BL5G Mobifone  với ưu đãi đến 5GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng nhưng cước phí chỉ 50,000đ. Gói BL5G Mobifone không phải là gói cước 4G Mobifone cơ bản nhưng ưu đãi từ gói cước này sẽ khiến bất cứ tín đồ di động nào cũng phải thèm thuồng.

Đăng ký gói cước BL5G Mobifone thành công, nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của quý khách sẽ được đáp ứng một cách triệt để nhất. Qúy khách có thể tha ga lướt web giải trí, xem tin tức hay chơi game hạng nặng mà không cần lo lắng hết data sớm hay tốn kém nhiều chi phí.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BL5G Mobifone nhận ưu đãi data hấp dẫn trong tháng: 

Gói BL5G Mobifone được triển khai từ ngày 20/2/2019 và là gói data ưu đãi theo khu vực, theo đó gói cước sẽ áp dụng cho các thuê bao di động hòa mạng sim Bông Lúa từ ngày 1/1/2019 trở về sau.  Chính vì vậy không phải thuê bao Mobifone nào cũng có thể đăng ký, qúy khách  muốn kiểm tra sim Mobifone của mình có thể đăng ký gói BL5G Mobifone hay không thì hãy soạn tin nhắn KT DSKM gửi 900.

– Phạm vi triển khai: Gói BL5G hiện đang áp dụng tại KV6 Mobifone bao gồm các tỉnh Thanh Hóa,  Quảng Bình, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nhận 5GB chỉ 50,000đ với gói cước BL5G Mobifone

Nhận ưu đãi hấp dẫn với gói cước BL5G mạng Mobifone

Cách tham gia đăng ký gói BL5G Mobifone nhanh chóng nhất:

Qúy khách có thể tham gia gói BL5G Mobifone một cách dễ dang thông quá tin nhắn. Khi đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước, quý khách hãy soạn tin:

– Soạn: DKV BL5G gửi 9084 để tham gia.

– Cước phí gói: 50,000đ.

– Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, thuê bao không cần đăng ký lại.

Nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói BL5G Mobifone quý khách chớ bỏ lỡ: 

Gói cước BL5G Mobifone là một trong những gói ưu đãi data hot nhất hiện nay của Mobifone với mức giá siêu hạt dẻ nhưng ưu đãi lại cao ngất ngưởng, cước của gói BL5G thậm chí rẻ hơn cả gói MIU, HD70 nhưng ưu đãi thì vượt trội hơn nhiều. Chính vì vậy tham gia gói BL5G hẳn là nguyện vọng của rất nhiều khách hàng Mobifone thời điểm hiện tại. Khi đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ nhận ưu đãi data hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 5GB lưu lượng data tốc độ cao, tha hồ truy cập mạng 3G/4G Mobifone thỏa thích.

– Khi dùng hết ưu đãi 5GB lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để hạn chế phí phát sinh, quý khách có thể mua thêm lưu lượng nếu như vẫn muốn sử dụng tiếp hoặc soạn tin nhắn gia hạn gói sớm hơn chu kỳ.

– Để có thể sử dụng hiệu quả ưu đãi của gói BL5G Mobifone đến hết chu kỳ quý khách hãy ghi nhớ thếm cú pháp kiểm tra ưu đãi gói KT ALL gửi 999 và thường xuyên sử dụng sau mỗi lần truy cập mạng.

Khi thay đổi nhu cầu sử dụng và muốn tham gia các gói 4G Mobifone khác ưu đãi cao hơn quý khách hãy soạn tin nhắn HUY BL5G gửi 789 để hủy gói sau đó soạn DKV <mã gói> gửi 9084 để tham gia gói cước thích hợp.

Hy vọng với ưu đãi khủng và mức cước siêu dễ thương từ gói BL5G Mobifone, quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật sự thoải mái. Gọi tổng đài Mobi khi cần hỗ trợ nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Website Dịch Vụ 4G

Dịch vụ đăng ký 4g mobi với các gói cước mới nhất hiện nay

Đăng ký ngay