X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Hướng dẫn đăng ký gói 30N Viettel nhận ưu đãi 5GB/ Ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 30N Viettel nhận ưu đãi 5GB/ Ngày

Khi có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì các gói ưu đãi data lưu lượng khủng chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của đa số các thuê bao di động. Việc đăng ký gói 30N Viettel sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời đưa đến cho quý khách ưu đãi lên đến 5GB mỗi ngày để truy cập mạng. 

Được biết đấy là một trong những gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất của nhà mạng Viettel, nên gói 30n rất được săn đón. Quý khách đăng ký gói cước này thành công sẽ có ngay ưu đãi lên đến 150GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng, đồng thời miễn phí tất cả tin nhắn trong chu kỳ sử dụng.. 

Gói cước 30N áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Viettel nên quý khách nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm một gói ưu đãi vừa có phút thoại vừa có data hấp dẫn giá cước lại hạt dẻ thì hãy tham khảo ngay gói 30N của Viettel nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói 30N của Viettel

dang ky goi 30N viettel

Hướng dẫn đăng ký gói 30N Viettel nhận ưu đãi 5GB/ Ngày 

Hiện tại nhằm thỏa mãn nhu cầu đăng ký 4G của quý khách hàng nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều kênh đăng ký khác nhau. Quý khách có thể thực hiện đăng ký gói 30N Viettel thông qua tổng đài 18008098, đăng ký trực tiếp trên ứng dụng My Viettel hoặc chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

30N gửi 191 

Trong đó 30N là tên gọi của gói cước và 191 là đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước 4G của nhà mạng Viettel. Khi Quý khách gửi tin nhắn đăng ký gói 30N Viettel thành công, hệ thống sẽ lập tức phản hồi SMS thông báo kết quả đăng ký. Khi có thông báo đăng ký gói thành công quý khách có thể lập tức sử dụng combo ưu đãi thoại và data  hấp dẫn mà gói cước mang lại. 

 • Giá cước: 300.000 đ . Cước phí này sẽ áp dụng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng và hóa đơn thanh toán cước đủ thứ bao trả sau mỗi tháng. 
 • Thời hạn: 30 ngày. Gói 30N Viettel cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy nếu như có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo, quý khách chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm gia hạn có tối thiểu là 300.000đ. 

Khám phá nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói 30N Viettel

Trong nhóm các gói cước combo thoại data Viettel chu kỳ 1 tháng thì 30N chính là một trong những gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất khi mang đến ưu đãi lưu lượng , phút thoại và tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Cụ thể nội dung ưu đãi của gói cước này như sau: 

– Miễn phí 100% cước thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút trong 30 ngày nhà bác không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi đến quý khách có thể liên lạc thả ga với Ưu đãi này. 

– Miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng trong chu kỳ sử dụng đây là ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí để kết nối liên lạc với các số thuê bao ngoại mạng vốn có mức cước phí cao. 

– Ưu đãi hấp dẫn nhất của gói 30N Viettel chính là ưu đãi lưu lượng data theo đó mỗi chu kỳ 30 ngày với cước sẽ mang đến 150 ghi tốc độ cao. Nhà mạng sẽ áp dụng cộng lưu lượng data thêm một ngày tương đương mỗi ngày 5 GB để có phép trừ được mạng. Với cách cộng ưu đãi như vậy ở bất kỳ thời điểm nào trong tháng quý khách cũng đều có lưu lượng đều đặn để sử dụng không sợ hết data giữa chừng. 

Điều kiện để đăng ký gói 30N Viettel nên biết

Là gói cước khuyến mãi dạng combo có nội dung rất hấp dẫn, nên gói cước 30N của nhà mạng Viettel được rất nhiều thuê bao săn đón. Tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng chính vì vậy, trước khi thực hiện đăng ký quý khách cần căn cứ thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký và gói cước này hay không. 

Như vậy để đăng ký gói 30N của nhà mạng Viettel với khách cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

+ Tại thời điểm đăng ký gói, thuê bao đang là sim di động trả trước hoặc trả sau của Viettel thuộc danh sách áp dụng khuyến mãi đăng ký gói hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài nhà mạng. 

+ Số dư tài khoản ở thời điểm đăng ký gói có tối thiểu là 300.000đ. Nếu như số dư tài khoản không đáp ứng cước phí gói thì việc đăng ký gói 30 lần Viettel sẽ thất bại. 

2dang ky goi 30n viettel

Điều kiện để đăng ký gói 30N Viettel nên biết

Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước 30N Viettel

Với ưu đãi luôn data thời gian cộng sẽ từ 0h đến 5 giờ hàng ngày. Tính đến 0h ngày sử dụng ưu đãi nếu như quý khách vẫn còn lưu lượng chưa sử dụng của ngày cũ thì vẫn có thể tiếp tục cộng dồn để sử dụng. 

Với  ưu đãi phút thoại nếu sử dụng với cuộc gọi có thời lượng mượn 20 phút nội mạng trên một cuộc gọi thì sẽ tính cước phát sinh theo quy định. Với cuộc gọi ngoại mạng sử dụng hết 150 phút ưu đãi nếu quý khách vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp thị hệ thống sẽ tính cước theo gói vào mạng mà Quý khách đang sử dụng. 

Quy định khôi phục gói 30N Viettel khi gia hạn thất bại 

Thời gian chờ khôi phục gói cước là 180 ngày kể từ ngày gia hạn thất bại

– Điều kiện để được khôi phục:

+ Phải có log nạp thẻ (tự nạp hoặc được nạp hộ, không phân biệt nạp bao nhiêu và qua hình thức nào).

+ Bạn nhận được nội dung tin nhắn thông báo thuê bao gia hạn không thành công khi hết tiền, trong đó phải có thông tin thông báo gói cước có tính năng khôi phục đến trước ngày….

Như vậy chỉ cần thực hiện đăng ký gói 30N Viettel thành công quý khách sẽ lập tức có ngay combo 5GB mỗi ngày kèm theo ưu đãi miễn phí phụ thuộc thoại hấp dẫn để thỏa thích sử dụng trong chu kỳ với mức chi phí tiết kiệm. 

Mọi thắc mắc còn được giải đáp thêm về gói cước 30N Viettel cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng do nhà mạng cung cấp, hãy chủ động liên hệ đến sốtổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí. 

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay