X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Đăng ký dịch vụ mShield Mobifone, dịch vụ bảo hiểm cá nhân qua mạng của Mobifone

Đăng ký dịch vụ mShield Mobifone, dịch vụ bảo hiểm cá nhân qua mạng của Mobifone

Hiện nay dịch vụ mShield Mobifone đang được nhà mạng triển khai và nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng sử dụng di động trên toàn quốc. Đây là dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân qua mạng giúp bảo vệ tốt nhất cho người dùng Mobifone trước mọi rủi ro trong cuộc sống để có thể an tâm công tác, học tập và vui chơi.

Tham gia đăng ký dịch vụ mShield Mobifone khách hàng sẽ nhận được khoản trợ cấp lên đến 100 triệu đồng khi không may gặp phải tai nạn. Với khoản trợ cấp nhờ dịch vụ bảo hiểm mShield Mobfione, khách hàng sẽ giảm bớt nỗi lo chi phí chữa trị và có thể an tâm phục hồi để nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường.

Đăng ký mShield Mobifone dịch vụ bảo hiểm tai nạn hàng đầu:

dich vu mshield mobifone

Bảo vệ mình và người thân với dịch vụ mShield Mobifone

Quyền lợi của khách hàng sử dụng mShield của Mobifone:

Giống như mua bảo hiểm ở bên ngoài, khi đăng ký dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân mShield Mobifone khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hiểm tốt nhất mà không cần các thủ tục, giấy tờ rườm rà, phức tạp. Hơn nữa, đây là dịch vụ bảo hiểm của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện (PTI) nên mọi quyền lợi của khách hàng tham gia sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Các khách hàng của Mobifone khi đã đăng ký tham gia dịch vụ mShield của nhà mạng và không may gặp tai nạn thì sẽ nhận được trợ cấp từ dịch vụ lên đến 100 triệu đồng. Cụ thể, dịch vụ chi trả các khoản phí như sau:

+ Đối với những khách hàng bị tai nạn không nằm việc hoặc nằm viện không quá 5 ngày, dịch vụ bảo hiểm chi trả 500.000 đồng/vụ.

+ Đối với những khách hàng bị tai nạn nằm viện quá 5 ngày, dịch vụ bảo hiểm chi trả 1.000.000 đồng/vụ.

+ Đối với khách hàng bị thương tật bộ phận vĩnh viễn, dịch vụ bảo biểm sẽ chi trả theo tỉ lệ phần trăm thương tật theo quy định của mShield Mobifone.

+ Đối với khách hàng bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn, dịch vụ bảo hiểm sẽ chi trả 100 triệu đồng.

Cách đăng ký dịch vụ bảo hiểm mShield từ nhà mạng Mobifone:

Những thuê bao trên 18 tuổi, không bị chặn 1 chiều, 2 chiều và có đăng ký thông tin đầy đủ, hợp lệ đều có thể tham gia đăng ký dịch vụ bảo hiểm cá nhân qua mạng mShield Mobifone. Cách đăng ký dịch vụ mShield mobifone cực kỳ đơn giản với cú pháp:

Soan: DK mã-gói gửi 9381

Hiện tại, Mobifone đang triển khai 3 gói cước theo ngày – tuần – tháng để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể 3 gói cước đang được triển khai như sau:

+ Gói cước ngày “Để đăng ký sử dụng, soạn: DK MBS1 gửi 9381 với cước phí 2.000đ/ngày”.

+ Gói cước tuần “Để đăng ký sử dụng, soạn DK MBS7 gửi 9381 với cước phí 14.000đ/tuần”.

+ Gói cước tháng “Để đăng ký sử dụng, soạn DK MBS30 gửi 9381 với cước phí 50.000đ/tháng”.

Như vậy, chỉ với một cú pháp đơn giản là bạn đã nhận được sự chăm sóc chu đáo và tận tình từ những gói cước bảo hiểm cá nhân của dịch vụ mShield Mobifone. Đặc biệt, mọi thông tin về dịch vụ bảo hiểm đã đăng ký bạn có thể dễ dàng cập nhật trực tuyến thông qua wapsite của mShield Mobfione.

Từ nay, khách hàng đã có thể an tâm hơn trong mọi cuộc hành trình và có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày khi luôn được mShield Mobifone đồng hành và hỗ trợ.

Để bảo vệ mình và người thân trước mọi rủi ro luôn rình rập không còn giải pháp nào tốt hơn bằng đăng ký dịch vụ bảo hiểm cá nhân qua mạng vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian vừa mang lại nhiều lợi ích như mShield Mobifone.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ mShield Mobifone:

Khi đã đăng ký thành công 1 trong 3 gói cước theo ngày, tuần hoặc tháng ở trên, các bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 3G Mobifone để truy cập http://mobifone.epti.vn và nhập chính xác các thông tin cá nhân theo biểu mẫu có sẵn của mShield Mobifone.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký qua wapsite, hợp đồng bảo hiểm cá nhân của bạn sẽ có hiệu lực kể từ 0h00 ngày tiếp theo và bạn sẽ nhận được thông báo từ Mobifone.

Ngoài đăng ký dịch vụ bảo hiểm cho bản thân, khách hàng có thể mua bảo hiểm mShield cho những người trong gia đình với cùng một số thuê bao  Mobifone.

Phí dịch vụ bảo hiểm trừ trực tiếp vào thuê bao đã đăng ký theo tuần/ngày/tháng tùy vào gói cước khách hàng đã lựa chọn. Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ mShield Mobifone và có một cuộc sống mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay