X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ All blocking Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ All blocking Viettel đơn giản nhất

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi All Blocking Viettel là giải pháp lúc trước thuê bao di động có thể thực hiện chặn chiều gọi và tin nhắn đến của một hoặc nhiều số điện thoại theo nhu cầu cá nhân. Cụ thể với dịch vụ này quý khách hàng chỉ cần đưa các số điện thoại cần chặn vào danh sách chặn Blacklist với số lượng tối đa 120 số, là có thể chặn cuộc gọi tin nhắn theo yêu cầu.

Số điện thoại trong danh sách Blacklist có thể là thuê bao nội mạng Viettel thuê bao ngoại mạng hoặc các số quốc tế. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ All Blocking Viettel

Dịch vụ All Blocking của nhà mạng Viettel mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Theo đó lợi ích quan trọng nhất là hỗ trợ khách hàng chặn tất cả những cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. 

Lợi ích tiếp theo là dịch vụ All Blocking của nhà mạng Viettel có cước phí rất rẻ thuê bao không phải chịu nhiều áp lực chi phí trong thời gian duy trì dịch vụ.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-all-blocking-cua-nha-mang-viettel

lợi ích khi sử dụng dịch vụ All Blocking của nhà mạng Viettel

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ All Blocking của Viettel

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều với tổng số dư trong tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng cấp phí sử dụng dịch vụ trong tháng đầu tiên với thuê bao trả sau điều kiện cần đáp ứng là đang trong trạng thái hoạt động hai chiều. 

Cách đăng ký dịch vụ All Blocking Viettel chi tiết 

Đăng ký dịch vụ All Blocking bạn soạn tin DKA gửi 209

Giá cước: 7000 đồng/tháng, có gia hạn tự động.

Ngoài cú pháp đăng ký dịch vụ thì trong quá trình sử dụng quý khách cũng cần cập nhật thêm các cú pháp hỗ trợ khác để thuận tiện hơn khi sử dụng các tiện ích. 

– Bật tính năng chặn cuộc gọi bạn soạn tin ONC gửi 209 (Miễn phí).

– Thêm SĐT cần chặn vào danh sách cần chặn bạn soạn tin THEM<cách>SĐT 1<cách>SĐT 2<cách>SĐT 3… gửi 209 (Miễn phí). Tổng số điện thoại ≤ 14 số/1 tin nhắn. Tổng số thuê bao trong danh sách chặn.

>> Tham khảo thêm : Tìm hiểu mps monfee là gì

Cước phí của dịch vụ All Blocking Viettel

Hiện tại cước phí dịch vụ ô blog kinh nhà mạng Viettel sẽ được tính theo cước thuê bao tháng 

Cụ thể khi chặn cuộc gọi và tin nhắn đến – Call & SMS Blocking Mức cước áp dụng sẽ là 7.000₫ một tháng và số lượng thuê bao chặn miễn phí tương ứng là năm thứ bao cước phí thêm tính mới từ thuê bao thứ sáu sẽ là 500.000đ trên một thuê bao và cước tin nhắn gửi đến 909 là hoàn toàn miễn phí. 

Quy định về cách tính cước của dịch vụ ô blog kinh bao gồm : Nếu quý khách đăng ký dịch vụ từ ngày 1 đến ngày 20 của tháng thì cước thuê bao tháng đầu tiên sẽ là 100%, nếu như đăng ký từ ngày 21 đến ngày cuối tháng thì cước thuê bao đăng ký sẽ là 50%. Hệ thống sẽ trừ cước đối với thuê bao trả trước là trừ vào tài khoản chính và với thuê bao trả sau sẽ là cộng trực tiếp vào hóa đơn thanh toán. 

Theo đó hệ thống sẽ tiến hành quét để trừ cước của thuê bao từ ngày 2 cho đến ngày cuối cùng của tháng thuê bao trả sau mức cước sử dụng dịch vụ sẽ hiển thị trong mức cước phí dịch vụ trên thông báo cước. 

cuoc-phi-dich-vu-all-blocking-nha-mang-viettel

Cước phí dịch vụ All Blocking Viettel

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ All Blocking Viettel nên biết

+ Cú pháp thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách : Soạn CHAN X Y Z…gửi 909

+ Cú pháp liệt kê các số điện thoại trong Blacklist:  DS gửi 909

+ Cú pháp Xóa các số thuê bao trong Blacklist : Xoa SDT1 SDT2… gửi 909

+ Cú pháp xóa tất cả danh sách trong Blacklist: XOA TC gửi 909 

+ Cú pháp hủy dịch vụ ôm một looking của nhà mạng Viettel: HUY gửi 909

Khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ của dịch vụ All Blocking Viettel quý khách cần lưu ý tổng số ký tự trong tin nhắn đăng ký hoặc xóa các số muốn chặn phải nhỏ hơn 160 ký tự. Các ký hiệu SDT1, SDT2 chính là các số điện thoại thuê bao cần chặn hoặc cần xóa khỏi danh sách Blacklist.

Định dạng của các số điện thoại trong nước sẽ phải đủ 10 số theo quy định với các số điện thoại cố định, thì cần có thêm mã tỉnh định dạng của các số điện thoại quốc tế sẽ cần có thêm mã nước Mã mạng mã tỉnh và số điện thoại . 

Lời kết

Dịch vụ All blocking Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích phổ biến được nhiều thuê bao đăng ký. Nếu như đang cần một dịch vụ tiện có thể hỗ trợ chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn thì chắc chắn đây là một trong những gợi ý hấp dẫn để thuê bao đăng ký và sử dụng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về dịch vụ All Blocking quý khách hãy gọi đến tổng đài Viettel 18008098 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay