X
  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký các gói data CVQT Thái Lan mạng Viettel giá rẻ tha hồ kết nối

Đăng ký các gói data CVQT Thái Lan mạng Viettel giá rẻ tha hồ kết nối

Thái Lan là một trong những quốc gia Đông Nam Á có sự kết nối và giao lưu với Việt Nam mạnh mẽ nhất, chính vì vậy nhu cầu di chuyển đi lại với nước này của các thuê bao là rất lớn kéo theo nhu cầu kết nối và sử dụng các tiện ích viễn thông, roaming đặc biệt là data khi CVQT.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước Roaming data CVQT Thái Lan với nội dung hấp dẫn không chỉ giúp quý khách có thể kết nối thật thoải mái mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Chi tiết thông tin về các gói cước data CVQT Thái Lan quý khách hãy cùng dichvumobile.vn khám phá chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói data CVQT Thái Lan 

Đăng ký các gói data CVQT Thái Lan mạng Viettel giá rẻ tha hồ kết nối

Đăng ký các gói data CVQT Thái Lan mạng Viettel giá rẻ tha hồ kết nối

Gói cước CVQT Thái Lan ưu đãi data khủng nhất hiện nay chính là THAI10 với nội dung siêu hấp dẫn mang đến cho các thuê bao cơ hội rinh về đến 5GB để sử dụng thoải mái trong chuyến du hí Thái Lan. Chi tiết quý khách hãy theo dõi trong bảng dưới đây.

Mã gói  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng 
THAI10 5GB 199000đ 10 ngày

Cách thức đăng ký gói THAI10 Viettel

Quý khach khi muốn tham gia gói cước này thì cần thực hiện hai bước. Theo đó trước khi soạn tin nhắn đăng ký gói quý khách hãy chủ động đăng ký CVQT với cú pháp như sau:

CVQT gửi 138

Tiếp đến quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp

  THAI10 0987912184 gửi 9123

Như vậy chỉ thông qua hai bước đơn giản quý khách đã có thể tậu thành công gói THAI10 để sử dụng và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn .

Cú pháp hỗ trợ khi dùng gói cước THAI10 mạng Viettel 

Quý khách nếu như muốn tra cứu data của gói hãy soạn KTTK gửi 191. Nếu như đã hết nhu cầu sử dụng gói cước thì hãy soạn tin nhắn  HUY THAI10 gửi 191.

Khi sử dụng hết ưu đãi data của gói THAI10 quý khách cũng không cần lo lắng về phí phát sinh bởi nhà mạng sẽ lập tức ngắt kết nối mạng để quý khách tối ưu chi phí. Như vậy chỉ với một cách đơn giản đăng ký gói data Roaming CVQT của Viettel quý khách có thể tha hồ tận hưởng chuyến đi Thái Lan tiết kiệm nhất.

Lý do nên chọn gói cước data CVQT Viettel đến Thái Lan 

Khi đến Thái Lan để du lịch hay công tác thì quý khách luôn có nhiều cách để sử dụng dịch vụ data như mua sim du lịch Thái Lan, cục phát wifi… Tuy nhiên như cách đó luôn không tối ưu bởi yếu tố đầu tiên chính là không cơ động, yếu tố thứ hai chính là tốn kém. Sim du lịch hiện giá tầm  150-200.000đ, và cục phát wifi giá 300-800.0000đ

Cũng chính vì lý do đó mà gói cước data roaming dành riêng cho đích đến Thái Lan: THAI10 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất vừa giúp quý khách tiết kiệm chi phí lại vừa có thể sử dụng cơ động trong mọi trường hợp, dễ dành kiểm soát cước.

Như vậy chỉ bằng việc đăng ký thành công gói cước CVQT data của nhà mạng Viettel quý khách đã có thể ngay lập tức đăng ký gói cước và tận hưởng ưu đãi thật hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký gói cước liền tay để nhận về ưu đãi thật hấp dẫn nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay