X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng đơn giản nhất 

Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng đơn giản nhất 

Bạn đang sử dụng dịch vụ data Viettel và cảm thấy đây là dịch vụ rất hấp dẫn, bạn muốn gửi tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác, nhân một dịp nào đó như một món quà thể hiện lòng biết ơn hoặc sự bất ngờ?

Đấy chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn thể hiện tình cảm cũng như chia sẻ cách sử dụng data hiệu quả để giải trí và kết nối thông qua mạng internet.

Hiện tại bạn có thể thực hiện cách đăng ký 4G cho thuê bao khác theo nhiều cách khác nhau, trong đó cách tặng qua tin nhắn hoặc ứng dụng My Viettel là nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chi tiết cách thức thực hiện hay tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt thật chuẩn xác nhé. 

Đăng ký gói 4G Viettel cho thuê bao khác là gì?

dang ky 4g viettel cho thue bao khac

Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng đơn giản nhất 

Đăng ký gói 4G Viettel cho thuê bao khác đơn giản là một trong những tiện ích có trên ứng dụng My Viettel hoặc qua tin nhắn. Tiện ích này đáp ứng nhu cầu của người dùng, khi muốn gửi tặng một gói cước 4G theo bất kỳ cho thuê bao Viettel khác.

Khi quý khách sử dụng thao tác này người nhận cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng Internet tốc độ cao và đường truyền ổn định từ Viettel vô cùng tiện ích. Cách thức đăng ký gói 4G Viettel cho thuê bao khác cũng rất đơn giản, nên quý khách có thể áp dụng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao khác nhanh nhất 

Đăng ký 4G Viettel cho thuê bao khác qua tin nhắn 

Đây là cách thức thực hiện khá chủ động và nhanh chóng, Quý khách có thể chọn cho mình một gói cước data thích hợp sau đó, Soạn tin nhắn gửi tặng cho thuê bao mà mình mong muốn. 

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác: 

Soạn:  TANG <tên gói cước> <Số thuê bao nhận> gửi 191

Danh sách các gói cước được đăng ký: Viettel có những quy định riêng về các gói 4G được tặng cho thuê bao khác, theo đó quý khách khi muốn tặng gói cước thì có thể lựa chọn một trong số những gói data dưới đây :  ST15K, ST30K, MI10D, MI5DT, MI20K, MI50K, ST10K, ECOD10, ECOD20, V50K, MIMAX70, MIMAXSV, MIMAX200, MIMAX90. 

Quy định về cước phí : Viettel sẽ miễn phí cước nhắn tin. Cước phí Tặng gói data thì sẽ bằng với giá của gói cước mà quý khách dành tặng cho thuê bao đó 

Cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký được cho thuê bao

Các gói cước Viettel 50k/tháng được ưa thích hiện nay

Cách đăng ký mạng cho thuê bao khác qua My Viettel 

Trên ứng dụng My Viettel, ngoài có thể xem thông tin chọn những gói cước data mà mình mong muốn hay các thông tin liên quan, quý khách còn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để tặng gói 4G cho thuê bao khác với thao tác đơn giản.

 Cụ thể các bước như sau:

Bước 1 : Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản =>  Tại màn hình chủ hãy chọn tab dịch vụ => sau đó chọn mục Gói cước và chọn Gói tặng 

Bước 2: Tại phần gói tặng Hãy nhập số thuê bao mà quý khách muốn tặng hoặc chọn trong danh bạ sau đó bấm nút “Tặng gói cước”

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị các gói cước thích hợp với số thuê bao theo lựa chọn của quý khách. Lúc này chỉ cần bấm tặng gói sau đó hãy xác nhận OTP là thao tác đã thực hiện thành công.

cach dang ky 4g viettel cho thue bao khac

Điều kiện áp dụng khi muốn tặng gói 4G Viettel cho thuê bao khác

– Viettel chỉ hỗ trợ đăng ký gói 4G cho các thuê bao cùng mạng, không áp dụng đối với các thuê bao khác mạng . Với các thuê bao trả trước chi phí của gói cước tặng trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Nên Quý khách cần lưu ý nạp đủ số dư để tặng gói cước thành công. Với thuê bao trả sau thì cước sẽ được trừ và hóa đơn thanh toán.

– Khi đăng ký gói 4G Viettel cho thuê bao khác, quý khách cần đảm bảo cả thuê bao tặng và thuê bao nhận đều đang trong trạng thái hoạt động hai chiều và không thuộc danh sách bị chặn đăng ký của nhà mạng.

– Khi đã sử dụng hết dung dung lượng của gói được tặng, người nhận nếu muốn sử dụng tiếp cần nạp thêm phí/ Nếu không muốn  sử Dụng tiếp gói cước được tặng thì có thể thực hiện hủy 

Thay vì sử dụng hình thức bắn tiền tốn phí và mất thời gian, thì việc đăng ký gói cước 4G Viettel cho các thuê bao khác sẽ là lựa chọn siêu đơn giản và nhanh chóng.

Việc Tặng gói cước 4G Viettel cũng được coi như là một món quà thiết thực, để người dùng có thể chia sẻ data cho những người có nhu cầu dùng mạng . Thuê bao được tặng sẽ ngay lập tức nhận ưu đãi và truy cập internet thoải mái, để duy trì kết nối không hề gián đoạn

Hi vọng hướng dẫn trên sẽ hữu ích với quý khách, đừng quên áp dụng ngay để dành tặng cho bạn bè người thân những bất ngờ thú vị với các gói 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098. 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay