X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone là bao nhiêu?

Cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone là bao nhiêu?

Bạn đã từng nghe tới khái niệm Multisim? Chính xác đó là một loại sim mới vừa được nhà mạng Vinaphone triển khai, chỉ với 1 số điện thoại di động, khách hàng có thể cùng đồng thời sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau vô cùng tiện ích. Đó chính là điểm nổi bật của Multisim Vinaphone. Và đó cũng chính là lý do Vinaphone triển khai dịch vụ Multisim để phục vụ cho quý khách hàng nhà mạng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều thuê bao thắc mắc muốn biết cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone là bao nhiêu. Vậy nên để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn về thông tin này, hãy cùng tham khảo thông tin về cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone trong bài viết dưới đây cùng dichvumobile.vn nhé!.

Khái quát về dịch vụ Multisim mạng Vinaphone: 

Multisim Vinaphone được hiểu là một loại sim công nghệ, tích hợp ưu điểm vượt trội là 1 số điện thoại duy nhất, khách hàng có thể đồng thời cùng sở hữu trên nhiều thiết bị khác nhau, và thực hiện các tiện ích di động như nghe, gọi, chia sẻ data, đăng ký 3G/4G vô cùng hữu ích như một loại sim thông thường.

Lưu lượng data 3G/4G và thoại của gói cước di động sẽ được dùng chung, vì vậy khách hàng không cần lo lắng tài khoản của máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… bị mất liên lạc giữa chừng hay hết tiền, hết dung lượng. Vinaphone triển khai dịch vụ Multisim nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới khi muốn sử dụng 1 số thuê bao của mình ở nhiều thiết bị di động khác nhau, đặc biệt là những khách hàng đứng tên đăng ký quá nhiều số thuê bao khác nhau cho các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, đồng hồ thông minh..v..v..

Cước dùng sim phụ Multisim Vinaphone

Cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone là bao nhiêu?

Khi thuê bao sử dụng dịch vụ Multisim mạng Vinaphone, bạn có thể tách ra làm 1 sim chính và 3 sim phụ để sử dụng. Các sim phụ này có công dụng tương tự như sim chính là thực hiện cuộc gọi, nghe, đăng ký data 4G để sử dụng, ngoại trừ việc nhắn tin. Giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn chi phí sử dụng, sử dụng nhiều thiết bị nhưng chỉ nộp cước một thuê bao chính.

Cước sử dụng cho mỗi sim phụ Multisim Vinaphone la 25.000đ/ 30 ngày. Với mức cước này, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không phải áp lực quá nhiều về chi phí, bởi cước phí khá hạt dẻ, hầu hết phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng Vinaphone khi sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone và lưu ý

Áp dụng theo thủ tục hòa mạng sim trả trước, trả sau đang hiện hành của nhà mạng, để đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone, thuê bao di động có thể đến tại cửa hàng, điểm giao dịch mạng Vinaphone trên toàn quốc mang theo  sim đang dùng + thẻ CCCD/CMND/ Hộ chiếu bản gốc để được hướng dẫn, hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Thuê bao di động cũng có thể tự mình đăng ký bằng hình thức trực tuyến, bằng các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của VinaPhone, thuê bao truy cập vào ứng dụng My VNPT -> chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ngay bên trên góc trái màn hình.
 • Bước 2: Tiếp theo chọn mục Hỗ trợ khách hàng -> chọn tiếp mục Quản lý Multisim.
 • Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu đăng ký sim Mutil, thuê bao điền các thông tin họ tên, số điện thoại,… theo yêu cầu để đăng ký thêm sim phụ.

Khi sử dụng Multisim mạng Vinaphone, vì được tách ra làm 3 sim phụ nên quý khách hàng đều có thể thực hiện mọi tính năng di động trên thiết bị của mình (ngoại trừ tin nhắn). Hỗ trợ hiệu quả cho bạn về mặt ứng dụng linh hoạt, hạn chế được việc quên điện thoại hay nạp tiền nhiều lần.

Trên đây là mọi thông tin liên quan về cước sử dụng sim phụ Multisim Vinaphone và hướng dẫn hòa mạng dịch vụ. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu 1 chiếc sim di động đa tiện ích thế này, thì hãy nhanh chóng tham gia đăng ký dịch vụ Multisim mạng Vinaphone ngay nhé. Chúc bạn thành công, trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB OKVIP
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay