X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cước phí làm sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu?

Cước phí làm sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu?

Lại một mùa tựu trường nữa lại đến, các đơn vị trường học trên cả nước lại bắt đầu công tác chuẩn bị để chào đón một lứa học trò mới. Các bạn học sinh – sinh viên cũng rộn ràng nô nức quay lại việc học tập sau một mùa hè thư giãn. Với tiêu chí tiết kiệm là chính, vì vậy mà nhiều bạn học sinh – sinh viên khi quay trở lại trường học đã rủ nhau đăng ký sim học sinh – sinh viên Vinaphone để thuận tiện hơn trong quá trình học tập, thư giãn.

Thế nhưng, vấn đề băn khoăn nhất vẫn là: làm sim sinh viên Vinaphone mất bao nhiêu tiền? Cước phí đăng ký mới là bao nhiêu, chuyển đổi có phải mất phí không? Trong bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ thông tin đến quý khách về các thủ tục làm sim học sinh – sinh viên của Vinaphone cũng như cước phí cần thiết khi đăng ký, chuyển đổi hoặc làm lại sim. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Những điều cần biết về sim học sinh – sinh viên Vinaphone:

Sim học sinh – sinh viên Vinaphone (hay còn gọi là thuê bao gói cước TalkEZ) là sim dành cho các đối tượng là học sinh – sinh viên trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi và các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam.

Với nhiều gói cước đa dạng, cước phí siêu rẻ, sim học sinh – sinh viên đem đến cho người dùng các ưu đãi như cộng tiền hằng tháng, miễn phí dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao, tặng tin nhắn nội mạng và giảm cước hàng loạt dịch vụ GTGT khác.

Nếu đang là học sinh – sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội hưởng những khuyến mãi dành riêng cho mình này các bạn nhé. Sẽ cực kỳ tiết kiệm và có ích nếu thuê bao của bạn đăng ký trở thành sim học sinh – sinh viên Vinaphone đấy.

Để đăng ký sim học sinh – sinh viên Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem theo CMND và các giấy tờ chứng minh đang là học sinh – sinh viên (như giấy báo nhập học, thẻ học sinh – sinh viên…) đến các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc là đã thực hiện hòa mạng mới được ngay.

Trường hợp muốn chuyển đổi từ sim thường đang dùng sang sim sinh viên hoặc làm lại sim do bị hỏng, bị mất… thì bạn phải đem theo sim cũ hoặc cung cấp thông tin số thuê bao cũ để nhân viên tại quầy xác minh và hỗ trợ bạn nhé.

Cước phí làm sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu?

Đăng ký làm sim học sinh – sinh viên Vinaphone với cước phí chỉ từ 25.000đ

Cước phí đăng ký sim học sinh, sinh viên Vinaphone là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà nhiều bạn học sinh – sinh viên quan tâm khi đi làm sim do ngại cước phí có thể tăng cao, gây trở ngại trong quá trình đăng ký. Tuy nhiên, vì luôn hỗ trợ đối tượng này ở mức tối đa nên Vinaphone đã áp dụng mức cước rất ưu đãi khi đăng ký sim học sinh – sinh viên. Theo đó, khách hàng khi đăng ký mới hoặc làm lại sim, chuyển đổi sim sẽ phải chi trả mức phí như sau:

– Đối với thuê bao đăng ký mới:

+ Cước phí hòa mạng: 25.000đ.

+ Giá SIM mới: 25.000đ.

(Tổng cộng: 50.000đ).

– Đối với thuê bao làm lại sim, chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên: 25.000đ (cước phí hòa mạng, không tốn cước mua sim).

Không tốn kém quá nhiều phải không nào? Mức cước phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên đấy. Chỉ cần đăng ký 1 lần, thuê bao của bạn sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi dành cho sim học sinh – sinh viên Vinaphone trong suốt quá trình học tập (căn cứ theo thông tin ghi trên thẻ học sinh – sinh viên), vô cùng tiết kiệm mà lại hữu ích nữa đấy.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đến các điểm giao dịch của Vinaphone và tham gia đăng ký đi nào? Mọi thắc mắc cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 nhé. Cảm ơn và chúc các bạn đăng ký thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay