X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Có cần đăng ký lại thông tin sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số không?

Có cần đăng ký lại thông tin sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số không?

Chuyển mang giữ số hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người dùng di động quan tâm bởi dịch vụ này cho phép các thuê bao có thể thoải mái thay đổi nhà mạng mình đang sử dụng sang một nhà mạng khác mà không cần thay số, bên cạnh cách thức chuyển đổi và cước phí sử dụng dịch vụ, nhiều người dùng di động thắc mắc rằng có cần phải đăng ký lại sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số hay không.

Đây là thắc mắc hoàn toàn có cơ sở và các thuê bao cần phải nắm bắt thông tin để chủ động hơn khi thực hiện chuyển mạng giữ số, Dichvumobile.vn sẽ giải đáp thông tin về việc có cần đăng ký sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số hay không trong phạm vi bài viết này quý khách hãy theo dõi nhé.

Chuyển mạng giữ số có cần thực hiện đăng ký lại sim chính chủ hay không?

Việc đăng ký sim chính chủ khi sử dụng dịch vụ viễn thông của bất cứ nhà mạng nào là điều bắt buộc. Tuy nhiên khi quý khách đã đăng ký sim chính chủ với nhà mạng cũ như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile thì khi chuyển sang nhà mạng mới liệu có cần đăng ký sim chính chủ nữa hay không?

Câu trả lời dành cho quý khách là có,với bất cứ thuê bao di động nào thì khi chuyển đổi sang một nhà mạng mới thuê bao cần thực hiện đăng ký lại thông tin chính chủ tại nhà mạng mới theo quy định của nhà mạng đó.

Có cần đăng ký lại sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số không

Có cần đăng ký lại sim chính chủ khi chuyển mạng giữ số không

Một trong những điều kiện bắt buộc mà bất cứ thuê bao nào cũng phải đáp ứng thì mới có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số đó chính là thông tin thuê bao phải chính chủ. Cụ thể như sau:

Với thuê bao trả trước: Qúy khách cần phải hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ với nhà mạng mình đang sử dụng dịch vụ . Nếu thông tin đăng ký còn thiếu hoặc chưa chính xác quý khách cần đến ngay các cửa hàng giao dịch hoặc đăng ký online. Việc đăng ký này cần phải hoàn tất trước khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số.

– Với thuê bao trả sau: Thông tin đăng ký thuê bao cần phải chính xác. Nếu như quý khách muốn được chuyển chủ quyền sim thì phải hoàn tất trước khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng mới sau chuyển mạng giữ số:

Dù quý khách muốn chuyển mạng giữ số sáng bất cứ nhà mạng nào thì cũng cần đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng mới, tuy nhiên việc làm này sẽ không hề mất thời gian quá nhiều bởi khi thực hiện chuyển mạng giữ số tại cửa hàng, nhân viên của các nhà mạng sẽ đồng thời thực hiện đăng ký thông tin chính chủ luôn cho quý khách.

Với thông tin được cung cấp trong bài viết chắc hẳn quý khách đã giải đáp được thắc mắc có cần đăng ký thông tin chính chủ khi chuyển mạng giữ số rồi đúng không nào? Khi đã nắm bắt được thông tin quý khách sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để việc chuyển mạng giữ số diễn ra nhanh chóng và xuôn sẻ. Chúc quý khách chuyển mạng giữ số thành công và luôn hài lòng khi tận hưởng tiện ích dịch vụ của nhà mạng mà mình chuyển đến.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay