X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà CỰC HOT từ Mobifone

Chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà CỰC HOT từ Mobifone

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau, đặc biệt là các khách hàng đang sinh sống tại khu vực 9 Mobifone. Theo đó, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà siêu hot, đây là cơ hội để các thuê bao có thể đổi các số điểm tích lũy trước để nhận về những món quà giá trị và ý nghĩa từ nhà mạng.

Chương trình đang được triển khai và kết thúc vào cuối tháng 12, vậy nên các thuê bao di động ngay từ bây giờ có thể tham gia để nhận về những món quà hấp dẫn. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi được đông đảo khách hàng chờ đón, tuy nhiên với những khoảng thời gian khác nhau, Mobifone sẽ triển khai tại một khu vực khác nhau. Vậy nên ngay từ bây giờ những thuê bao đang ở khu vực 9 đừng bỏ qua nhé.

Thông tin chi tiết khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà siêu hot mạng Mobifone: 

Chương trình đổi điểm tích lũy nhận quà từ mạng Mobifone từ lâu đã trở thành một trong những chương trình được khách hàng háo hức tham gia và mong muốn sở hữu những món quà đặc biệt từ nhà mạng. Vậy nên, đối với khách hàng khu vực 9 mà nói, khuyến mãi lần này không thể bỏ lỡ.

khuyen mai doi diem tich luy

Khuyến mãi: Đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà CỰC HOT

+ Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà tặng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone có điểm tích lũy toàn mạng từ 3.000 điểm trở lên nhận được tin nhắn mời tham gia đổi điểm từ nhà mạng.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 7/10/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng cho các thuê bao đang sinh sống tại khu vực 9 Mobifone, cụ thể:  Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

+ Quà tặng khuyến mãi từ chương trình:

Quà tặng Số điểm cần đổi
Nón bảo hiểm 2000 điểm
Balo
Bộ 2 ly sứ
Đồng hồ treo tường 6000 điểm
Vali 12000 điểm
Bộ bình trà hoa

Hướng dẫn cách thức tham gia đổi điểm tích lũy nhận quà tặng từ Mobifone: 

Các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà từ nhà mạng Mobifone, có thể thực hiện theo hướng dẫn đổi điểm theo thông tin được chia sẻ dưới đây:

+ Mang sim Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia và chứng minh thư chính chủ bản gốc tới các cửa hàng, đại lý Mobifone trên toàn quốc thực hiện đổi điểm và chọn quà trực tiếp.

+ Các thuê bao chưa nâng cấp sim lên 4G sẽ được nhân viên hỗ trợ đổi sim 4G Mobifone miễn phí sau đó thực hiện đổi điểm tích lũy để nhận quà từ chương trình.

+ Trong quá trình nâng cấp sim lên 4G Mobifone, những ưu đãi hiện tại về dịch vụ hay gói cước của bạn tham gia vẫn sẽ được bảo lưu và tiếp tục sử dụng ngay sau khi được nâng cấp thành công.

+ Mỗi khách hàng tham gia chương trình chỉ được thực hiện đổi điểm 1 lần trong thời gian khuyến mãi.

+ Sau khi nhận được tin nhắn mời đổi điểm tích lũy từ nhà mạng, thuê bao có 7 ngày để tham gia tính từ ngày được nhận tin nhắn, sau thời gian này, hiệu lực đổi điểm nhận quà sẽ không được áp dụng.

Song song với việc tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận quà, quý khách cũng có thể đăng ký các gói cước 4G Mobifone để có thể truy cập internet thoải mái,với chi phí tiết kiệm cho thuê bao của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy nhận quà siêu hot từ Mobifone mà khách hàng có thể tham gia. Hi vọng, quý khách sẽ nhận về được những món quà hấp dẫn cho bản thân. Trân trọng cảm ơn!.

>> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay