X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Chi tiết giờ làm việc của Viettel (Tổng đài, cửa hàng, điểm giao dịch)

Chi tiết giờ làm việc của Viettel (Tổng đài, cửa hàng, điểm giao dịch)

Việc liên hệ cửa hàng Viettel để thực hiện các giao dịch như đăng ký thông tin chính chủ, mua sim số đẹp, hoà mạng, thanh toán cước… là nhu cầu thường xuyên của nhiều thuê bao. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được chính xác giờ làm việc của Viettel như thế nào để thuận tiện liên hệ.

Viettel có hệ thống các kênh hỗ trợ khách hàng rất đa dạng và mỗi kênh sẽ có quy định riêng về giờ làm việc, chính vì vậy, nắm bắt chi tiết giờ làm việc của Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn khi liên hệ, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

Chi tiết giờ làm việc của Viettel (Tổng đài, cửa hàng, điểm giao dịch...)

Chi tiết giờ làm việc của Viettel ở tất cả các kênh hỗ trợ 

Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel 

Các điểm giao dịch của Viettel hiện có khung giờ làm việc cố định để phục vụ khách hàng. Theo đó giờ làm việc giữa các điểm giao dịch sẽ có sự khác biệt tuỳ vị trí hoặc khu vực.

+ Tại các thành phố lớn: Làm việc từ 8h-20h thứ 2 đến thứ 7

+ Các tỉnh/ thành : Làm việc từ 7h30 đến 19h từ thứ 2 đến thứ 7.

Hầu hết các điểm giao dịch của Viettel sẽ làm việc cảe ngày bao gồm cả giờ nghỉ trưa, một số điẻme giao dịch có thời gian làm việc đến 22h mỗi ngày

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel Post

Các điểm giao dịch Viettel Post có thời gian làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhận khung giờ làm việc sẽ có sự thay đổi.

+ Từ thứ 2 đến thứ 7 làm việc là 7h30 sáng đến 12h trưa và từ 13h chiều đến 21h tối. Nghỉ trưa từ 12h đến 13h.

+ Chủ nhật làn việc từ 7h30 sáng đến 12h trưa và từ 13h chiều đến 17h30 chiều

Khi cần liên hệ để nhận hoặc gửi đồ quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đầu số tổng đài để được hỗ trợ, tổng đài của Viettel Post sẽ hỗ trợ từ 7h sáng đến 20h tối hằng ngày.

Giờ làm việc của Viettel Store

Viettel Store ngoài bán các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, camera, sim số… thì còn hỗ trợ nhiều hoạt động, thủ tục khác nhau của người dùng nhà mạng Viettel như đăng ký sim., đăng ký 4G, khôi phục sim… Do đó thời gian làm việc của Viettel Store cũng sẽ dài hơn.

+ Viettel Store sẽ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả lễ tết, các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 22h tối hằng ngày.

+ Viettel Store cũng làm việc cả vào giờ trưa nên bất cứ khi nào có nhu cầu quý khách hàng cũng đều có thể liên hệ.

Giờ làm việc của tổng đài Viettel 

Tổng đài Viettel là kênh hỗ trợ linh động và thuận tiện nhất cho người dùng của nhà mạng Viettel. Khi kết nối đến tổng đài 18008098 quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả các thông tin, dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng.

Tổng đài Viettel làm việc tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ 24/7 cho quý khách nên bất cứ thời điểm nào cần liên hệ quý khách hàng cũng đều có thể liên hệ nhận hỗ trợ.

Như vậy, tuỳ thuộc đơn vị mà giờ làm việc của Viettel sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên nhà mạng luôn áp dụng khung giờ làm việc linh động và kéo dài nhất nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Chi tiết giờ làm việc của Viettel (Tổng đài, cửa hàng, điểm giao dịch...)

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Viettel 

Trước khi đến các cửa hàng Viettel quý khách hàng có thể chủ động chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết tương ứng với giao dịch mà mình định thực hiện để được hỗ trợ thật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Trên đây chính là những thông tin cập nhật mới nhất về giờ làm việc của Viettel, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng, hãy tham khảo ngay để chủ động hơn khi cần liên hệ nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay