X
 1. Trang chủ
 2. Khuyến mãi Viettel
 3. Ưu đãi khủng gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data

Ưu đãi khủng gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data

Nếu đang là thuê bao học sinh, sinh viên Viettel, hẳn gói Mimaxsv đã không còn quá xa lạ với các bạn chuyên dùng internet trên điện thoại di động. Đây là gói 3G Viettel cực ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng này với giá chỉ 50.000đ mà có đến 2GB data dung lượng tốc độ cao trọn gói, tiết kiệm và lợi ích gấp 3 lần so với gói Mimax dành cho sim thông thường.

Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết đến chương trình khuyến mãi data cực sốc lần này của Viettel. Khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi dung lượng gói Mimaxsv khi gia hạn thành công gói cước trong tháng 7 này. Thay vì chỉ 2GB như trước đây, thuê bao sẽ được tặng đến 4GB data tốc độ cao mà giá vẫn không đổi .

Mức ưu đãi chưa từng có, thậm chí còn rẻ hơn 4 lần gói 3G cao nhất của Viettel hiện nay. Thật hấp dẫn phải không nào? Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về khuyến mãi data cực hot dành cho gói Mimaxsv Viettel các bạn nhé.

Viettel tặng 100% dung lượng khi gia hạn gói Mimaxsv:

Hiểu được nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại của các bạn học sinh, sinh viên cũng như điều kiện kinh tế hạn hẹp, chính vì vậy mà Viettel đã triển khai khuyến mãi lần này với mong muốn hỗ trợ được 1 phần nào chi phí cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chương trình được áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên theo danh sách hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi. Khách hàng cũng có thể tư mình tra cứu bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài Viettel 198 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

– Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 31/07/2016. Thuê bao nếu chưa đăng ký gói Mimaxsv thì nên đăng ký từ bây giờ để không vuột mất ưu đãi.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 50.000đ/tháng.

– Ưu đãi data:

+ Miễn phí 2GB tốc độ cao trong chu kỳ đầu tiên, nhân đôi dung lượng trong chu kỳ tiếp theo nếu đủ điều kiện gia hạn.

+ Nếu thuê bao đang sử dụng gói Mimaxsv rồi thì không cần đăng ký nữa mà để hệ thống tự động gia hạn trong chu kỳ kế tiếp sẽ được tặng thành 4GB data.

+ Ưu đãi tặng 100% data sẽ được cộng trong vòng 2 ngày sau khi thuê bao gia hạn thành công gói cước.

Chỉ cần gia hạn gói MIMAXSV Viettel nhận 100% data

Gia hạn thành công gói Mimaxsv Viettel, thuê bao sẽ được tặng đến 4GB data cho chu kỳ kế tiếp

Cách đăng ký gói Mimaxsv Viettel giá rẻ, data khủng:

– Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng chưa sử dụng gói Mimaxsv có thể đăng ký ngay từ bây giờ theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn: Mimaxsv gửi 191

– Sau khỉ gửi tin nhắn đi, các bạn nhớ để ý tin nhắn phản hồi của nhà mạng để biết gói cước đã được đăng ký thành công chưa nhé. Để chắc chắn hơn, các thuê bao có thể soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng gói cước. Nếu vẫn thấy chưa được cộng data thì hãy reset lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu mới trước khi truy cập.

Những lợi ích khi tham gia khuyến mãi:

– Gói Mimaxsv có dung lượng vượt trội hơn cả gói 3G Viettel cao nhất hiện nay là gói DMAX200. Trong khi gói DMAX200 có cước phí 200.000đ với data tốc độ cao là 3GB, thì gói Mimaxsv sau khi gia hạn thành công sẽ có đến 4GB dung lượng mà cước phí chỉ 50.000đ rẻ gấp 4 lần so với gói DMAX200 thông thường.

– Thuê bao sẽ được miễn phí dùng internet trong suốt 1 tháng mà không cần phải nạp thêm tiền, thậm chí hết 4GB vẫn được miễn phí truy cập mà không phát sinh cước phí.

– Ngoài việc tìm kiếm tài liệu, check mail học tập… thuê bao học sinh, sinh viên có thể thoải mái giải trí, thư giãn bằng cách xem phim, nghe nhạc, chơi game online… khi sử dụng gói Mimaxsv mà không lo hết tiền.

Lưu ý:

– Ưu đãi chỉ được cộng khi khách hàng để hệ thống tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Mọi thao tác gia hạn thủ công sớm hơn thời hạn gói cước đều sẽ không được chấp nhận.

– Để đảm bảo quá trình gia hạn thành công, thuê bao của bạn phả còn ít nhất 50.000đ.

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mới lạ này, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Chúc các bạn may mắn và gia hạn thành công gói Mimaxsv để có 4GB tốc độ cao, thỏa sức vi vu lướt net trong những ngày rảnh rỗi.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi khủng gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1.5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX1.5 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay