X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Cập nhật nhanh: Viettel cộng 5GB Data cho tất cả thuê bao là do lỗi hệ thống

Cập nhật nhanh: Viettel cộng 5GB Data cho tất cả thuê bao là do lỗi hệ thống

Từ ngày 4/12/2017 rất nhiều thuê bao Viettel thực hiện đăng ký gói cước trải nghiệm DATATN của Viettel với cú pháp: DK DATATN gửi 191 đã được cộng đến 5GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày. Thông tin trên đã được chia sẻ rộng rãi và rất nhiều khách hàng mạng Viettel đã đăng ký theo và nhận thành công 5GB lưu lượng, nhiều thuê bo đã nghĩ rằng mình may mắn được tận hưởng ưu đãi lớn siêu hời.

Tuy nhiên đến tối cùng ngày khi sử dụng nhiều thuê bao đã bị trừ sạch dung lượng đã được cộng một cách khó hiểu, nhiều thuê bao đã chịu thiệt hại do không biết nhà mạng hủy cộng dung lượng mà vẫn vô từ truy cập mạng. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Dichvumobile.vn sẽ giải đáp cho quý khách ngay trong bài viết này.

Nguyên nhân Viettel cộng ưu đãi 5GB cho tất cả thuê bao đăng ký:

Theo thông tin từ nhân viên CSKH của Viettel thì hiện tại nhà mạng có triển khai gói cước trải nghiệm DATATN, tuy nhiên gói cước này không áp dụng cho toàn bộ khách hàng mà chỉ giới hạn cho những thuê bao thuộc danh sách và người dùng không cần phải đăng ký mà những thuê bao được áp dụng gói cước này sẽ được hệ thống tự động cộng lưu lượng.

Nguyên nhân khiến nhiều thuê bao đăng ký được gói cước này là do lỗi hệ thống , hiện Viettel đã phát hiện và dẫn sửa lỗi này, người dùng không thuộc đối tượng sẽ không được tham gia gói cước này nữa.

Viettel khuyến cáo khách hàng:

Hiện tại lỗi trên đã được nhân viên kỹ thuật của Viettel phát hiện và xử lý kịp thời, quý khách không nên đăng ký tùy tiện mà trước hết hãy kết nối đến 198 để nhờ tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng hãy không. Nếu thuộc đối tượng quý khách không cần thưc hiện đăng ký mà hệ thống sẽ tự động cộng ưu đãi cho quý khách.

Cập nhật nhanh: Viettel cộng 5GB lưu lượng cho tất cả thuê bao là do lỗi hệ thống

Cập nhật nhanh: Viettel cộng 5GB lưu lượng cho tất cả thuê bao là do lỗi hệ thống

Nội dung gói DATATN của Viettel:

– Gói cước ưu đãi tặng 5GB lưu lượng cho các thuê bao sử dụng thoải mái trong 30 ngày, ưu đãi tặng 5GB mỗi tháng sẽ được áp dụng trong 3 tháng liên tiếp.

– Như vậy người dùng sẽ có đến 15GB data ưu đãi miễn phí khi tham gia gói cước trải nghiệm, hết thời gian 3 tháng hệ thống sẽ tự hủy gói và tư vấn khách hàng tham gia các gói 4G Viettel thích hợp để sử dụng lâu dài.

– Mục đích triển khai chính của gói DATATN  là giúp quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel hoàn toàn miễn phí, nắm bắt chất lượng dịch vụ để an tâm sử dụng lâu dài.

BTV dichvumobile.vn lưu ý khách hàng:

– Khi nắm bắt được bất cứ thông tin về chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng Viettel để chắc chắn nhất quý khách nên chủ động gọi đến tổng đài Viettel 198 hoặc 1800 8098 để được tổng đài viên hỗ trợ xác nhận thông tin rồi mới tham gia.

Hy vọng với giải đáp cụ thể như trên quý khách hàng của Viettel đã đăng ký gói DATATN Viettel và bị Fix từ tối ngày 4/12/2017 sẽ hiểu rõ nguyên nhân cửa sự cố trên và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chúc quý khách hàng luôn có những trải nghiệm thật thú vị khi đồng hành cùng các dịch vụ do Viettel cung cấp.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay