X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách xử lý khi Iphone bị nóng, điện thoại hao pin trên iOS 14 cực đơn giản

Cách xử lý khi Iphone bị nóng, điện thoại hao pin trên iOS 14 cực đơn giản

Cập nhật lên iOS 14 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới cùng với các tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, hao pin và nóng máy là tình trạng mà khá nhiều người dùng gặp phải khi đã cập nhật lên iOS14, tình trạng này sẽ khiến việc trải nghiệm các tiện ích trên HĐH của bạn không trọn vẹn thậm chí là gặp nhiều bất tiện. Bạn hoàn toàn có thể xử lý tình trạng điện thoại bị hao pin và nóng máy trên iOS 14 triệt để nhanh chóng.

Nếu như điện thoại Iphone 11 pro, pro max….của bạn đang bị tình trạng nóng máy và hao pin nhanh hơn khi dùng iOS 14 khi sử dụng 3G, 4G hay các ứng dụng thì hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu chi tiết nguyên nhân cũng như cách xử lý tình trạng này hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách xử lý khi điện thoại bị nóng máy và hao pin khi cập nhật lên iOS 14:

Việc điện thoại Iphone bị nóng máy và hao pin là tình trạng hay xảy ra khi mới cập nhật lên HĐH mới, chính vì vậy với iOS 14 thì đây cũng không phải là điều ngoại lệ. Apple cho biết cũng chưa tìm ra nguyên nhân của vấn đề trên nhưng sẽ sắp khắc phục trong bản vá lỗi sớm nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục tạm thời tình trạng này bằng một thủ thuật đơn giản thay vì phải hạ cấp về lại iOS 13.

Cách được khá nhiều người dùng áp dụng hiện nay chính là nâng cấp lên phiên bản iOS14.2 Beta thay vì phiên bản cũ. Việc cập nhật lên iOS14 Beta sẽ giúp khắc phục triệt để lỗi điện thoại bị nóng máy hay hao hụt pin, cách thức cập nhật lên iOS 14 Beta cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể tại bài viết dưới đây:

>> Cách cập nhật lên iOS14 Beta đơn giản cho tín đồ iPhone 

Cách xử lý khi điện thoại bị nóng máy hao pin trên iOS14 cực đơn giản

Xử lý khi điện thoại bị nóng máy hao pin trên iOS14 cực đơn giản

Những tính năng mới đầy hấp dẫn trên iOS 14 có thể bạn chưa biết:

iOS 14 vừa được ra mắt mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, với những tính năng tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ chẳng còn muốn quay trở lại phiên bản iOS 13 cũ trước đây nữa.

– Tính năng gõ mặt lưng: Tính năng độc đáo này cho phép người dùng có thể thực hiện nhanh các thao tác như tắt wifi, chụp màn hình, hóa màn hình… chỉ với việc chạm hai lần hoặc 3 lần ở mặt lưng của máy.

– Tính năng Widget: Widget trên iOS 14 cũng là một tính năng hay ho được nhiều người yêu thích. Với tính năng này bạn có thể được cung cấp những thông tin nhanh về thời tiết, tình trạng sức khỏe, âm nhạc… Smart Stacks tựa như một ngăn xếp với rất nhiều widget  được thay đổi liên tục trong ngày.

 – Tính năng Picture-in-Picture: Với tính năng này người dùng có thể xem youtube ở dạng cửa sổ thu nhỏ cùng với các ứng dụng khác một cachs ong song mà không bị ảnh hưởng.

– Tính năng App Library: Đây là không gian chứa tất cả các ứng dụng và tựa game trên điện thoại di động của người dùng. Bạn có thể xắp xếp chúng thành những danh mục liên quan để dễ dàng lựa chọn khi dùng.

 – Dấu chấm cam xanh cánh báo ứng dụng ghi âm: Trên iOS 14, khi dùng di động bạn sẽ thấy những chấm xanh và cam trên màn hình, đây không phải là lỗi mà là tính năng mới có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Khi bạn dùng một ứng dụng nào đó mà xuất hiện chấm cam trên màn hình thì tức là ứng dụng đó đang nghe lén bạn.

Trên đây là cách fix lỗi điện thoại Iphone hao phin và nóng máy khi cập nhật lên iOS14. Hy vọng thông tin trong bài viết sxe giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này. Chúc bạn thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay