X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại Android, Ios của bạn

Cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại Android, Ios của bạn

Kết nối wifi để truy cập internet dường như đã trở thành một thói quen phổ biến của người dùng di động hiện nay. Có một vấn đề khi kết nối wifi mà người dùng di động hay mắc phải đó là quên mật khẩu đã từng truy cập.

Mặc dù các hệ điều hành dùng cho di động phổ biến hiện nay là AndroidiOS đều hỗ trợ tính năng lưu mật khẩu Wi-Fi, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn vẫn cần xem lại mật khẩu wifi để chia sẻ cho bạn bè người thân.

Hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu wifi đơn giản bằng các ứng dụng hỗ trợ thuần Việt như Xem mật khẩu Wifi đã lưu hãy các ứng dụng WiFi Key Recovery, ES File Explorer. Cách thực hiện vô cùng đơn giản các bạn hãy theo dõi để tích lũy thêm một thủ thụật hữu ích khi sử dụng di động nhé.

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai1

Hướng dẫn xem lại mật khẩu wifi  trên điện thoại di động:

Thông thường để xem lại mật khẩu wifi bạn phải thực hiện các thao tác khá phức tạp, tuy nhiên nếu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thì thao tác này sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Để xem lại mật khẩu wifi bằng các ứng dụng đòi hỏi điện thoại của bạn phải được root, nếu chưa được root bạn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ Root cho điện thoại thông minh như: KingToot, SuperSU…

Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem lại mật khẩu wifi  thông qua 3 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, các bạn hay theo dõi nhé.

1. Xem lại mật khẩu wifi bằng ứng dụng WiFi Key Recovery

– Link cài đặt ứng dụng: https://goo.gl/cTMBN

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bạn hãy kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thị để cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống. Khi đó WiFi Key Recovery sẽ hiện thị tên Wifi là mật khẩu ở ngay bên dưới.

Việc của bạn lúc này là chọn mạng bất kỳ sau đó sao chép mật khẩu và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi thông qua QR Code,bạn cũng có thể chọn Coppy tất cả các tên wifi hiển thị.

2. Xem lại mật khẩu wifi bằng ứng dụng   ES File Explorer

– Link cài đặt: https://goo.gl/jQBhs

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai1

Để thực hiện xem mật khẩu wifi bằng ứng dụng bạn cần thực hiện theo 2 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Chọn  Menu => chọn Tools =>  kích hoạt tùy chọn Show hidden files cùng Root explorer.

– Bước 2: Kéo thanh công cụ trong phầm Menu lên phí trên và thực hiện truy cập theo thứ tự: Local > /Device > Data > Misc > Wifi > wpa_supplicant.conf => Chọn mở tập tin bằng trình soạn thảo của ES File Explore.

Danh sách hiển thị sẽ bao gồm  toàn bộ tên mạng, mật khẩu Wi-Fi bạn đã từng kết nối bạn chỉ việc chọn tên mạng và Pass đẻ sử dụng hoặc chia sẻ đến bạn bè.

3. Sử dụng ứng dụng  thuần Việt Xem lại mật khẩu Wifi

– Link cài đặt: https://goo.gl/2JAswr

cach-xem-lai-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai1

Đây lừ ứng dụng đơn giản nhất để bạn xem lại mật khẩu Wifi đã từng truy cập. Ứng dụng này được phát triển bởi người Việt nên tính ứng dụng cao và hiệu quả.

Để xem lại mật khẩu Wifi với ứng dụng này bạn chỉ cần cấp quyền quản trị cho phép Xem mật khẩu Wifi truy cập vào hệ thống lúc này phần mền sẽ quét tự động và hiện thị danh sách các mạng và Pass wifi bạn đã từng kết nối trước đó lúc này bạn chỉ cần chọn một mục bất kỳ phù hợp với nhu cầu và chia sẻ đến bạn bè hoặc để sử dụng.

Thông tin lưu ý:

– Để xem lại mật khẩu Wifi đòi hỏi trước đó bạn đã từng truy cập các mạng wifi đó rồi nếu chưa truy cập các ứng dụng trên sẽ không hiển kiểm tra Pass wifi cho bạn được.

Các ứng dụng trên là mẹo vặt bỏ túi rất hiệu quả cho các thuê bao hay truy cập internet bằng wifi. Chúc các bạn xem lại Pass wifi thành công và có những phút giây giải trí  thư giãn bên bạn bè và người thân.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay