X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. HOT: Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn bắt trend cực nhanh

HOT: Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn bắt trend cực nhanh

Icon thương thương chính là Reactions mới nhất của Facebook và đang là icon được nhiều facebooker yêu thích. Không chỉ săn lùng cách cập nhật icon thương thương để sử dụng trong các bình luận của mình mà hiện tại cộng đồng người dùng Facebook cũng đã bắt sóng trào lưu chế icon thương thương ôm những hình ảnh khác nhau, phổ biến nhất là hình ảnh cá nhân. Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn cực kỳ đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện.

Hướng dẫn cách tự tạo icon thương thương ôm hình ảnh của bạn dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn nhanh chóng có được hình ảnh có icon thương thương mang dấu ấn cá nhân để chia sẻ cùng bạn bè.

Chi tiết cách tự tao icon thương thương ôm hình ảnh của bạn nhanh chóng 

HOT: Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn bắt trend cực nhanh

Tạo icon thương thương ôm ảnh đang là trend cực hot.

Trước khi bắt đầu thực hiện bạn hãy đảm bảo kết nối mạng trên dế cưng của mình, nếu như ngại sóng wifi chập chờn bạn hãy đăng ký các gói 4G Vinaphone, 4G Viettel hoặc 4G Mobifone để an tâm hơn khi thực hiện.

– Bước 1: Sau khi đã đảm bảo kết nối mạng bạn hãy dùng trình duyệt Chrom hoặc Safari truy cập tại đây

– Bước 2: Sau khi truy cập web bạn kéo xuống dưới giao diện trang sẽ thấy mục tạo ảnh icon thương thương, bạn hãy bấm vào và chọn tải bức ảnh bạn muốn tạo còn icon này. Lưu ý là hãy tải lên một tẩm ảnh có đuôi png và có nền trong suốt nhé.

HOT: Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn bắt trend cực nhanh

Tải hình ảnh nền trong suốt và đuôi PNG lên

– Bước 3: Sẽ có hai mẫu icon thương thương để bạn lựa chọn. lúc này hãy chọn mẫu icon mình thích nhất sau đó tích chọn vào khung viền ảnh hoặc không chọn cũng được sau đó bấm nút Tạo ảnh và lưu về là hoàn tất.

HOT: Cách tự tạo icon thương thương ôm hình của bạn bắt trend cực nhanh

Chọn mẫu icon mình thích, bấm tạo ảnh và lưu về

Với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn toàn có thể tự tạo được những bức hình icon thương thương ôm hình ảnh của bạn cực chất lượng. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ thành quả của mình cho mọi người chiêm ngưỡng nhé.

Cách để có icon thương thương trên Facebook của bạn:

Biểu tượng icon thương thương của mạng xã hội facebook là cách để bạn có thể truyền tải sự yêu thương lan tỏa và kết nối tình cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên icon này vẫn chưa cập nhật hết trên tất cả các tài khoản của người dùng facebook. Để cập nhật icon thương thương cho tài khoản của mình bạn có thể thực hiện thao tác đơn giản như sau:

– Hãy cập nhật phiên bản facebook mới nhất sau đó nhấn vào nút Reaction bạn sẽ thấy biểu tượng icon thương thương để sử dụng.

– Nếu như đã cập nhật phiên bản facebook mới nhất mà vẫn chưa có bạn hãy nhập bình luận trong một bài viết bất kỳ với hastag #xamatnhungkhongcachlong

Icon thương thương hiện vẫn đang khuấy đảo cộng đồng người dùng của Facebook, bạn hãy cập nhật ngay Reaction  và sáng tạo những bức ảnh thật đẹp để bắt trend cùng các facebooker khác nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập dichvumobile.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức, dịch vụ viễn thông cũng như thủ thuật di động mới nhất mỗi ngày nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay