X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách tra cứu các ưu đãi của gói cước trả sau Vinaphone

Cách tra cứu các ưu đãi của gói cước trả sau Vinaphone

Đối với những khách hàng Vinaphone thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí với mức độ cao thì việc hòa mạng trả sau sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng thuê bao trả trước. Theo đó, khi đăng ký hòa mạng trả sau, khách hàng sẽ có được những ưu đãi nhất định để tiêu dùng hằng tháng như số phút gọi, số tin nhắn hay dung lượng data 3G của gói đó.

Vậy làm thế nào để tra cứu ưu đãi của gói cước trả sau Vinaphone đang dùng để có sự điều chỉnh mức độ sử dụng hợp lý hơn? Làm sao để biết trong tháng này gói hòa mạng đó còn bao nhiêu phút gọi, bao nhiêu tin nhắn hay bao nhiêu dung lượng? Bài viết này dichvumobile.vn sẽ giúp khách hàng làm rõ nhé.

Cách tra cứu các ưu đãi của gói cước trả sau Vinaphone:

Một trong những ưu điểm của việc tra cứu ưu đãi gói cước trả sau Vinaphone so với gói cước trả trước chính là tất cả các gói hòa mạng đều có thể dùng chung 1 cú pháp. Nếu như các gói khuyến mãi gọi thoại hoặc nhắn tin nội mạng đối với thuê bao trả trước, người dùng phải sử dụng những cú pháp tương ứng thì mới kiểm tra được, thì với thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

– Soạn: ALOTS gửi 900

Với cú pháp này, khách hàng có thể kiểm tra được các ưu đãi của gói như gọi thoại nội mạng/ngoại mạng, SMS nội mạng/ngoại mạng, SMS quốc tế (tùy gói cước).

Cách tra cứu ưu đãi của gói cước trả sau Vinaphone

Tra cứu ưu đãi trả sau Vinaphone thật dễ dàng với chỉ 1 cú pháp

Sau khi soạn tin đến đầu số 900, thuê bao sẽ nhận được 2 tin nhắn thông báo từ tổng đài, trong đó:

– Tin nhắn 1: Thông báo các gói cước và chương trình khuyến mãi mà khách hàng đang có.

– Tin nhắn 2: Thông báo lưu lượng còn lại và tổng lưu lượng của gói cước mà khách hàng đang sử dụng (Trường hợp gói cước đã hết lưu lượng, hệ thống sẽ không nhắn bản tin này).

Đặc biệt, các giá trị ưu đãi của thuê bao Vinaphone trả sau được cộng dồn tất cả các chính sách khách hàng đang được hưởng (bao gồm cả gói cước đăng ký và được tặng từ các chương trình chăm sóc khách hàng của Vinaphone).

Riêng đối với ưu đãi 3G Vinaphone, khách hàng có thể kiểm tra theo cú pháp từ trước đến nay như đối với thuê bao trả trước: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ thông báo về thuê bao của quý khách tên gói cước đang dùng, lượng data còn lại, hạn sử dụng đến ngày bao nhiêu.

Rất đơn giản phải không nào? Thử thao tác ngay trên thuê bao của mình để biết được thông tin về ưu đãi đang hưởng, từ đó kiểm soát được mức độ sử dụng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất nhé. Hiện tại, Vinaphone đang có rát nhiều gói trả sau ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Hy vọng những hướng dẫn nhỏ trên đây sẽ giúp ích được quý khách trong quá trình tra cứu và sử dụng dịch vụ Vinaphone. Cảm ơn quy khách đã đọc bài viết của dichvumobile.vn. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay