X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel đơn giản

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel đơn giản

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel là nhu cầu của nhiều người dùng di động hiện nay, bởi việc nắm rõ được các thông tin cuộc gọi một cách chi tiết về thời gian, thời lượng cũng như cước phí cho từng giao dịch gọi thoại được thực hiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Viettel tốt hơn.

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng,  nhà mạng đã hỗ trợ cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel thông qua website. Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của các mạng sau đây để có thể tiến hành thao tác ngay khi có nhu cầu nhé!

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel nhanh và chính xác

tra cuu lich su cuoc goi viettel

Nắm rõ thông tin cuộc gọi để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý

Nhiều khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch gọi thoại nhưng không lưu lại chi tiết các cuộc gọi hoặc vô ý xóa mất lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động nên cuối tháng gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát cước và lên kế hoạch tiêu dùng trong thời gian dài.

Chính vì vậy việc triển khai tính năng tra cứu thông tin cuộc gọi Viettel online cho khách hàng là rất hữu ích giúp khách hàng có thể tiến hành tra cứu lịch sử gọi  mọi lúc mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuê bao Viettel có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim trả trước, trả sau mình đang dùng có thể tham khảo cách tra cứu lịch sử cuộc gọi online theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Viettel nhanh gọn

Các gói mạng Viettel mới nhất hiện nay

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel qua Viettel Portal

– Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G hoặc 4G của Viettel bạn truy cập vào website chính thống của nhà mạng Viettel  và tiến hành đăng ký, đăng nhập Viettel Portal .

– Bước 2: Click chọn “Tiện ích chọn Di động trả trước”.

– Bước 3: Tiếp tục click chọn mục  “Tra cước di động trả trước” rồi tùy vào thời gian cần tra cứu thông tin cuộc gọi mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc tương ứng và nhập mã bảo mật là có thể tra cứu thành công.

Như vậy, chỉ cần áp dụng 3 bước hướng dẫn đơn giản như trên quý khách khách hàng đã có thể tra cứu thành công lịch sử cuộc gọi trên thuê bao  Viettel rồi.

Đặc biệt, nhà mạng Viettel có  hỗ trợ tra cứu thông tin các giao dịch gọi thoại trong thời gian dài nên khách hàng có thể kiểm tra được những cuộc gọi trước đó mấy tháng để dễ dàng kiểm soát hoạt động của thuê bao.

Việc tra cứu thông tin cuộc gọi Viettel thông qua website còn giúp khách hàng biết được các thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng, 3G hoặc 4G Viettel và cước phí của thuê bao đang sử dụng.

Đồng thời đây là cách tra cứu hoàn hoàn miễn phí và tiết kiệm thời gian nên các bạn hãy thao tác thường xuyên để quản lý tài khoản và hoạt động các dịch vụ mạng Viettel trên sim hiệu quả nhé.

Nếu vì lý do nào đó không thể thực hiện tra cứu thông qua website, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của các nhà mạng Viettel để nhờ nhân viên in sao kê lịch sử cuộc gọi theo thời gian cụ thể.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel thành công, gọi 198 để được tổng đài Viettel hỗ trợ thêm nhé!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay