X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách tra cứu, kiểm tra các khuyến mãi cho thuê bao Viettel

Cách tra cứu, kiểm tra các khuyến mãi cho thuê bao Viettel

Nhiều khách hàng vẫn hay gửi yêu cầu đến dichvumobile.vn hỏi về các gói khuyến mãi hoặc các chương trình mà thuê bao được phép tham gia sử dụng. Bởi lẽ hiện nay, các gói ưu đãi của các nhà mạng đều chỉ dành cho một số thuê bao nhất định thỏa mãn các điều kiện theo yêu cầu hoặc phụ thuộc vào tính chất khác nhau của các gói hòa mạng.

Riêng với mạng Viettel, mặc dù các gói khuyến mãi rất nhiều và đa dạng, tuy nhiên những gói trả trước của nhà mạng này cũng không ít nên không phải khách hàng nào cũng được đang ký giống nhau.

Do vậy hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh nhất, đơn giản nhất. Cùng đọc bài viết dưới đây và lưu lại những mẹo hay cho mình khi cần thiết nhé các thuê bao.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi mà thuê bao Viettel có thể tham gia

Hiện tại, Viettel đang hoạt động rất nhiều gói cước như gói sinh viên, gói Economy, gói Tomato, gói Sea… Tương ứng với mỗi gói lại có các chương trình khuyến mãi khác nhau mà khách hàng đôi khi vì không rõ gói cước mình đang sử dụng nên không thể nắm hết được.

Chính vì vậy, Viettel đã đưa vào sử dụng các cú pháp tra cứu khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng nắm rõ các ưu đãi dành cho dế yêu của mình.

Có nhiều cách để tra cứu chương trình khuyến mãi của Viettel

– Cách 1: Tra cứu bằng SMS.

+ Khách hàng soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266.

+ Cước phí tin nhắn: 100đ/SMS.

+ Với cách soạn tin này, khách hàng sẽ biết được thuê bao đang dùng có thể đăng ký gói cước gọi thoại, nhắn tin, 3G nào, từ đó thoải mái lựa chọn và đăng ký sử dụng nhé.

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh

Tra cứu được các khuyến mãi dành cho thuê bao của mình sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel

– Cách 2: Tra cứu bằng USSD.

+ Bấm *098#OK (hoặc phím Gọi)

+ Đây là cú pháp tra cứu mới, vừa nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí, được Viettel đưa vào sử dụng từ cuối tháng 07/2016 cho đến nay.

+ Với cú pháp này, khách hàng ngoài việc tra cứu được các chương trình khuyến mãi, các gói cước mà thuê bao được tham gia thì còn có thể kiểm tra thông tin tài khoản, đăng ký hoặc hủy dịch vụ trực tiếp, được chăm sóc khách hàng online với nhiều tư vấn, hướng dẫn chi tiết liên quan đến chính thuê bao của quý khách.

– Cách 3: Tra cứu khuyến mãi nạp thẻ.

+ Ngoài 2 cách trên, trường hợp khách hàng chỉ muốn kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ chương trình khuyến mãi của ngày hôm đó không, hãy bấm: *198#OK (hoặc phím Gọi)

Rất dễ dàng và nhanh chóng phải không nào? Đối với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ của Viettel hoặc các khuyến mãi chỉ dành cho thuê bao thỏa mãn điều kiện nhưng khách hàng không biết rõ số điện thoại đang dùng có được tham gia không thì cú pháp này sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho các thuê bao đấy.

Khi đã tra cứu được những gói khuyến mãi mà thuê bao có thể đăng ký, quý khách chỉ cần lựa chọn 1 gói cước phù hợp để sử dụng dịch vụ được tiết kiệm hơn nhé.

Mặt khác, nếu gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra, khách hàng có thể gọi tổng đài Viettel 198 bất cứ lúc nào để được tư vấn và hướng dẫn. Chúc quý khách thao tác thành công và may mắn được tham gia nhiều khuyến mãi từ Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu, kiểm tra các khuyến mãi cho thuê bao Viettel
Đánh giá
5
70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay