X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

Cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

Nếu như khách hàng là thuê bao trả trước Viettel, việc nạp thẻ duy trì tài khoản để liên lạc, giải trí sẽ vô cùng đơn giản bởi chỉ với 1 cú pháp quen thuộc là *100*Mã-thẻ#OK, thuê bao đã nạp được ngay mệnh giá thẻ tương ứng vào tài khoản của mình.

Thế nhưng, nếu là khách hàng trả sau, quý khách phải đến các điểm giao dịch nạp cước thuê bao hằng tháng. Điều này khá bất tiện và làm mất nhiều thời gian của người dùng. Chính vì vậy, Viettel có triển khai hình thức thanh toán cước trả sau qua thẻ cào, Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và nạp thẻ như cách mà thuê bao trả trước đang làm là được.

Vậy cú pháp thực hiện thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào là gì? Làm sao để thanh toán cước qua thẻ cào, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết thêm thông tin nào quý khách.

Hướng dẫn cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào:

Để được thanh toán dễ dàng theo cách này, khách hàng cần đăng ký chọn hình thức thanh toán khi hòa mạng trả sau tại các điểm giao dịch. Hoặc nếu đã đăng ký hình thức thanh toán khác, khách hàng cũng có thể quay lại nơi hòa mạng trước đây để thay đổi hình thức thanh toán cước.

Có 2 cách để nạp cước trả sau bằng thẻ cào. Khách hàng mua thẻ cào Viettel có mệnh giá bằng hoặc lớn hơn cước cần thanh toán để nạp tiền, số dư còn lại sau khi nạp sẽ được tính vào lần thanh toán cước tiếp theo nên quý khách yên tâm nhé.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Thanh toán trả sau Viettel bằng thẻ nạp vô cùng dễ dàng và thuận tiện

– Cách 1: Gọi đến tổng đài 199.

Khách hàng bấm gọi 199 (không cần mã vùng), sau đó làm theo hướng dẫn bằng cách bấm phím 1 để lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt (hoặc phím 2 để chọn tiếng Anh).

Tiếp tục bấm phím 3 để thanh toán cước, nhập mã số thẻ cào và bấm phím # để hoàn tất. Lúc này, tổng đài 195 sẽ gửi tin nhắn thông báo cho quý khách về tình trạng nạp thẻ và xác nhận xem thuê bao đã thanh toán thành công hay chưa.

– Cách 2: Sử dụng mã USSD.

Từ bàn phím điện thoại, khách hàng bấm *199*Mã-thẻ#OK để nạp tiền cho thuê bao trả sau đang dùng.

Trong trường hợp khách hàng cần được hướng dẫn và hiểu các bước nạp thẻ cho thuê bao của mình, quý khách hãy bấm *199#OK và làm theo hướng dẫn từ hệ thống nhé.

Thật dễ dàng phải không nào? Việc thanh toán cước trả sau chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi đến thế, quý khách không còn phải mất nhiều thời gian để di chuyển ra điểm giao dịch thanh toán cước cho thuê bao, cũng không cần phải ký tên vào hóa đơn thanh toán khá rắc rối.

Chỉ việc dự trữ sẵn vài thẻ cào Viettel mà đem ra nạp với mệnh giá tương ứng lúc cần theo những hướng dẫn trên thì quý khách đã có thể yên tâm là thuê bao của mình không nợ cước nữa rồi.

Thông tin thêm về dịch vụ trả sau Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở mức cao trong tháng, gọi thoại, nhắn tin hay 3G Viettel đều đạt mức tối đa thì việc đăng ký trả sau sẽ giúp thuê bao tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện nay, Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước trả sau trọn gói vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Để hòa mạng trả sau, khách hàng mang theo CMND và sổ hộ khẩu tại địa phương đó (hoặc giấy tờ tạm trú) đến các điểm giao dịch Viettel làm thủ tục nhé. Riêng với khách hàng là doanh nghiệp, quý khách cần có thêm giấy phép kinh doanh/thành lập của công ty và phải là người đại diện được ủy quyền đi đăng ký.

Các thông tin khác cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 198 Viettel nhé. Chúc quý khách có một ngày thật vui vẻ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay