X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách tham gia lắc Mama Viettel nhận quà khủng

Cách tham gia lắc Mama Viettel nhận quà khủng

Chào đón xuân Canh Tý 2020 nhà mạng Viettel triển khai chương trình Lắc Mama đầy hấp dẫn dành tặng quý khách hàng với quà tặng trị giá hàng tỷ đồng kèm theo nhiều voucher hấp dẫn. Đây là game dành riêng cho quý khách hàng đang sử dụng Viettel Pay với cơ hội rinh quà cực kỳ cao.

Qúy khách hàng tham gia chương trình chỉ cần thực hiện các giao dịch trên ứng dụng Viettel Pay sau đó lắc Mama theo hướng dẫn là có thể rinh về những phần quà cực kỳ giá trị, tổng giải thưởng từ chương trình lên đến 80 tỷ đồng . Để biết cách lắc Mama Viettel và có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng quý khách hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu thông tin về chương trình này ngay bây giờ nhé

Cách tham gia lắc Mama Viettel nhận quà tiền tỷ

Hòa chung không khí náo nức đón mừng xuân mới, bên cạnh các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau, trả trước, khuyến mãi Roaming 4G Viettel.. Viettel cũng đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Lắc Mana – Rước Lộc Về Nhà” hay thường gọi là Lắc Mama, mang tới cơ hội nhận về những phần quà cực khủng như trúng vàng giá trị 2 tỷ, điện thoại iphone 11 Pro, điện thoại Samsung S10...

Đối tượng tham gia: Tất cả quý khách hàng có tài khoản Viettel Pay hoặc chưa có điều được

Thời gian triển khai: Từ 21/12/2020 đến hết ngày 9/2/2020 

Cách tham gia lắc Mama Viettel nhận quà khủng

Lắc Mama nhận quà Viettel Pay cực hot

Chi tiết cách lắc Mama nhận quà cùng Viettel.

Qúy khách khi muốn tham gia chơi Lắc Mama để nhận quà cùng Viettel thì chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trên điện thoại có kết nối 4G Viettel quý khách hãy đăng nhập Viettel Pay

Bước 2: Chọn biểu tượng Lắc Mama

Bước 3: Lắc điện thoại để nhận quà.

Cách tham gia lắc Mama Viettel nhận quà khủng

Cách lắc Mama cực kỳ đơn giản

Lưu ý: Nếu như chưa có tài khoản Viettel Pay quý khách hãy tiến hành tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store sau đó vào ứng dụng, tại màn hình đăng nhập chọn Chơi Ngay => Nhập số điện thoại của bạn => Tạo tài khoản Viettel Pay => Nhập mã OTP là có thể tham gia lắc Mama.

Trong quá trình tham gia chơi, quý khách hãy nhớ tham gia ghép bộ chữ may mắn gồm 4 âm tiết. Nếu ghép thành công thì quý khách sẽ có cơ hội nhận 1 phần quà từ Viettel, quý khách có thể trao đổi chữ với bạn bè để có bộ chữ ghép hoàn chỉnh.

Cách nhận thêm lượt lắc Mama

Mỗi giờ quý khách sẽ có thêm 1 lượt lắc trên ứng dụng. Tuy nhiên, tuy nhiên quý khách vẫn có thể tạo thêm lượt lắc không giới hạn bằng cách thực hiện các giao dịch qua Viettel Pay. Mỗi giao dịch tài chính thông qua Viettel Pay quý khách sẽ có 3 lượt lắc. Qúy khách giao dịch càng nhiều lượt lắc cộng thêm càng lớn và cơ hội trúng giải cũng càng nhiều.

Cách thăng hạng khi lắc Mama 

Hiên khi tham gia Lắc Mama Viettel khách hàng sẽ có thể thăng hạng để nhận nhiều quyền lợi. Cụ thể có 3 cấp độ lắc là Lắc Sương Sương, Lắc Say Sưa, Lắc Sòng Sọc.

Với mỗi lần thăng hạng, quý khách sẽ được từ 10 đến 20 lượt lắc  miễn phí. Chỉ cần quý khách hoàn thành nhiệm vụ là có thể thăng hạng.

– Thăng hạng Lắc Say Sưa: Bạn đã hoàn thành 200 lượt lắc và có phát sinh 3 giao dịch khác nhau trên Viettel Pay .

Thăng hạng Lắc Sòng Sọc: Bạn cần hoàn thành 350 lượt lắc và phát sinh 5 loại giao dịch khác nhau trên Viettel Pay.

Chi tiết các quà tặng, giải thưởng từ Lắc Mama Viettel 

Chương trình khuyến mãi Lắc Mama Viettel mang đến cho các thuê bao cơ hội trúng quà và giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Sẽ có đến hàng ngàn giải thưởng được trao với giá trị lên đến 80 tỷ đồng./

– Giải Tý Tỷ: Trị giá 2.020,000đ

– Giải Tý  Táo: 04 combo IPHONE 11 64GB + APPLE WATCH + AIRPODS 2
và 1 năm dùng ICLOUD gói 50GB

– Giải Tý Sung: 04 combo SAM SUNG S10 + WATCH ACTIVE +tai nghe GALAXY BUDS

Giải Tý Trend: Điện thoại OPPO RENO 2F

– Tiền mặt: Giá trị lên đến 6.666.666Đ

Ngoài ra quý khách còn có cơ hội nhận về các voucher cực khủng như voucher Grap, vouchre The Coffe House, voucher Tiki, Voucher Gongcha. 

Trên đây là cách tham gia và giải thưởng từ chương trình Lắc Mama của Viettel, quý khách hãy tham gia ngay để có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhất nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay