X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách tải ứng dụng Iphone có phí mà không phải trả tiền trên App store

Cách tải ứng dụng Iphone có phí mà không phải trả tiền trên App store

Ngoài chức năng hỗ trợ liên lạc thông thường thì việc người dùng lựa chọn sử dụng iPhone phần lớn là ở việc chiếc điện thoại này có thể tải được nhiều ứng dụng hữu ích và thú vị phục vụ cho quá trình làm việc, học tập hay giải trí. Với kho ứng dụng đa dạng và hiện đại, chỉ cần chịu khó bỏ 1 chút thời gian tìm tòi, lục soát thì bạn có thể cài đặt được rất nhiều thứ hay ho cho dế yêu của mình.

Phần lớn các ứng dụng mà người dùng iPhone đang sử dụng hiện nay nếu không thực sự quan trọng thì vẫn là các ứng dụng miễn phí. Trong khi đó, một số ứng dụng khác buộc người dùng phải trả phí có thể là từ 1 – 3 USD hay thậm chí là vài chục USD để sở hữu.

Nếu bạn muốn thử được trải nghiệm các ứng dụng này mà lại không tốn tiền thì vẫn có cách đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách tải ứng dụng có phí mà không phải trả tiền trên iPhone nhé.

Hướng dẫn tải miễn phí các ứng dụng có phí trên App Store:

Trước tiên, các bạn cần phải biết đây không phải là một hình thức gian lận nào cả mà chỉ là các thủ thuật để biết được đâu là những ứng dụng có cho phép dùng thử trên iPhone.

Theo đó, một số nhà phát hành khi cho ra mắt ứng dụng sẽ có ưu đãi dùng thử miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định. Hết thời hạn cho phép, người dùng phải trả phí bình thường thì mới được tiếp tục sử dụng ứng dụng đó. Vậy phải làm thế nào để biết ứng dụng nào được áp dụng ưu đãi dùng thử này?

1. Kiểm tra thông qua website.

Cách nhanh nhất chính là sử dụng các website trung gian để tìm kiếm các ứng dụng thuộc nhóm này. Hiện nay, có rất nhiều website hỗ trợ kiểm tra như appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com… Các website này sẽ phân loại các ứng dụng đang được miễn phí theo thời gian, chủ đề và thể loại để người dùng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm.

Sau khi xác định được đúng ứng dụng mà mình cần tải, các bạn bấm vào nút Buy để truy cập vào App Store và tải về miễn phí như thông thường là được.

cach-tai-ung-dung-co-phi-ma-khong-phai-tra-tien-tren-iphone-1

2. Kiểm tra thông qua ứng dụng khác.

Trên App Storoe cũng có nhiều ứng dụng miễn phí giúp người dùng xác định được đâu là các ứng dụng có thu phí nhưng đang được ưu đãi dùng thử miễn phí. Một trong số đó là AppZapp, tương tự như ở trên, ứng dụng này sẽ liệt kê đầy đủ những ứng dụng hiện đang được miễn phí theo từng nhóm chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên, AppZapp chỉ tương thích với các thiết bị iOS 7 trở lên nên các bạn cần kiểm tra lại điện thoại của mình xem có cài đặt được ứng dụng này không nhé.

cach-tai-ung-dung-co-phi-ma-khong-phai-tra-tien-tren-iphone-2

3. Kiểm tra trên chính App Store.

Nếu cảm thấy việc kiểm tra thông qua các kênh trung gian có phần phức tạp và mất nhiều thời gian thì người dùng hoàn toàn cũng có thể vào trực tiếp App Store để tìm kiếm ứng dụng theo tiêu chí này. Mỗi tuần, Apple sẽ chọn ra 1 ứng dụng có thu phí nhưng đang được cung cấp dùng thử miễn phí trên toàn hệ thống.

Người dùng chỉ cần đăng ký 3g hoặc sử dụng Wifi truy cập vào App Store, kéo xuống dưới và chọn vào chữ “Free app of the week”. Nếu ứng dụng hiện ra phù hợp với nhu cầu của mình, chỉ cần tải về miễn phí là xong rồi. Tuy nhiên, cách này lại có phần hạn chế vì mỗi tuần hệ thống sẽ chỉ giới thiệu 1 ứng dụng mà thôi.

cach-tai-ung-dung-co-phi-ma-khong-phai-tra-tien-tren-iphone-3

Với 3 cách đơn giản trên đây, người dùng “táo khuyết” có thể yên tâm tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng hay ho, mới lạ cho mình mà không cần phải trả tiền dù cho đó là ứng dụng có thu phí rồi. Hãy chia sẻ với bạn bè để mọi người cũng biết được mẹo hay này nhé các bạn, ảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết từ dichvumobile.vn, chúc các bạn 1 ngày thật vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Đăng ký ngay