X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Chỉ mới xuất hiện chính thức tại Việt Nam trong vài ngày, Pokémon GO vẫn đang là tựa game hot, được nhiều người sử dụng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Một số người thường xuyên săn lùng Pokémon thì đã tích lũy được cho mình kha khá kinh nghiệm trong quá trình chơi game, nhưng một số người mới lại còn khá bỡ ngỡ với game này và chưa biết cách ném bóng Pokeball như thế nào để bắt được Pokémon vừa chính xác, vừa tiết kiệm bóng.

Bài viết hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO để không phải bỏ lỡ bất kỳ một con Pokémon nào mà không cần phải hack nhé.

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% để bắt Pokémon:

Mặc dù chỉ là một game được thiết kế chơi trên điện thoại nhưng để bắt được nhiều Pokémon đòi hỏi người chơi phải có kĩ thuật ném bóng chính xác. Có nhiều kiểu ném bóng khác nhau để tiết kiệm Pokeball như ném thẳng, ném giật hoặc ném xoáy. Cùng xem các kiểu ném bóng này đem lại kết quả như thế nào và làm sao để thực hiện nhé.

1. Ném bóng thẳng cơ bản.

Đây là kiểu ném thông dụng và phổ biến. Người chơi chỉ cần vuốt thẳng bóng đến lúc qua khỏi đầu Pokémon hoặc thả cao hơn một chút đối với các loài Pokémon đang bay lơ lửng trên không thì bóng sẽ được ném chính xác nhất.

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Vuốt bóng thẳng qua khỏi đầu Pokémon rồi mới thả sẽ dễ bắt được chúng hơn

2. Ném bóng giật.

Đây là kiểu ném mà những người chơi mới thường hay sử dụng, vừa dễ thực hiện lại đỡ tốn Pokeball. Để thực hiện kiểu ném bóng này, người chơi kéo Pokeball về dưới đáy màn hình ngay chính giữa, sau đó vuốt nhanh cho bóng bay thẳng đến vị trí của Pokémon mà không cần qua đầu.

Lúc vuốt bóng về cuối màn hình người chơi phải nhớ thả bóng ra luôn mà không được kéo giữ lâu vì bóng sẽ dễ bị rơi tại chỗ, vừa lãng phí Pokeball vừa không bắt được Pokémon.

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Kéo thẳng bóng xuống phía dưới màn hình rồi vuốt thẳng, thả ra nhanh, không cần qua đầu Pokémon

3. Ném bóng xoáy.

Kiểu ném bóng này đòi hỏi kĩ thuật cao hơn nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Cụ thể, khi gặp Pokémon, bạn dùng ngón tay thuận giữ bóng Pokeball và xoay tròn cho tới khi nhìn thấy bóng phát sáng thì vuốt lệc một góc nhỏ so với hướng thẳng để ném bóng.Vì đây là pha ném bóng đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn nên bạn sẽ được đánh giá cao và nhận phần thưởng kinh nghiệm xứng đáng.

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Dùng ngón tay giữ bóng và xoay tròn để ném bóng xoáy, không xoay quá rộng

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Đến khi bóng phát sáng thì vuốt theo góc lệch một ít so với phương thẳng đứng để bắt Pokémon

4. Vòng ngắm.

Nếu đã thuộc lòng các bước chơi Pokémon GO thì bạn để ý kĩ sẽ thấy, trước khi ném bóng, màn hình sẽ hiện ra 2 vòng tròn đồng tâm trước mặt mục tiêu. Vòng tròn trắng bên ngoài được giữ nguyên kích thước, còn vòng tròn màu bên trong sẽ co lại nhỏ dần và lặp đi lặp lại, vòng tròn màu càng nhỏ thì pha ném bóng của bạn sẽ càng đạt kết quả cao.

Tuy nhiên, một mẹo hay cho bạn là khi vòng tròn nhỏ bên trong chuyển sang màu xanh lá thì đây là thời cơ thích hợp để ném bóng đạt tốc độ cao, còn nếu vòng tròn màu vàng và đỏ thì bạn cần cẩn thận nhé.

5. Nhặt lại bóng.

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Vòng ngắm màu trắng bên ngoài và màu xanh bên trong là thời cơ thích hợp để bắt Pokémon. Bên cạnh đó, quả bóng ném trượt cũng có thể nhặt lại để không lãng phí Pokeball

Nhiều người chơi khi ném bóng hụt thường nghĩ là đã bị mất Pokeball và bỏ qua quả bóng đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhặt lại quả bóng này và lưu trữ cho những pha ném bóng về sau đấy (trừ khi bóng bay xa quá không tìm kiếm lại được).

>> Tham khảo: Cách kiếm Pokeball miễn phí 

Với những hướng dẫn thú vị này, hy vọng người chơi sẽ có thêm cho mình nhiều mẹo vặt hay ho để ném bóng bắt Pokémon khônh sót 1 con nào. Chúc các bạn có những phút giải trí thật vui và săn được nhiều Pokémon cho mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay