X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách nạp tiền cho sim 3G Viettel sử dụng trên iPad mới nhất

Cách nạp tiền cho sim 3G Viettel sử dụng trên iPad mới nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng 3G Viettel trên điện thoại, máy tính bảng đã trở nên quá quen thuộc và thường xuyên do tính tiện dụng cũng như sự gọn nhẹ, giải quyết được vấn đề truy cập mạng khi đang di chuyển mà không cần phụ thuộc vào bất cứ kết nối công cộng nào.

Nhiều khách hàng chọn cách đăng ký 3G cho sim di động đang dùng để còn phục vụ cho quá trình liên lạc, nhưng nhiều khách hàng lại sử dụng sim 3G Viettel cho iPad, máy tính bảng… để được độc lập và nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên, chính vì iPad không có chức năng bàn phím gọi thoại như điện thoại nên gây ra khó khăn trong quá trình nạp tiền duy trì tài khoản của thuê bao.

Vậy làm thế nào để nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad mà không cần phải mất công tháo lắp sim hay nhờ đến sự hỗ trợ bên ngoài? Cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để tìm ra mẹo hay nhanh chóng và hữu ích quý khách nhé.

Làm thế nào để nạp tiền cho sim 3G Viettel trên iPad?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu dùng sim 3G trên điện thoại, thuê bao chỉ cần bấm *100*Mã-thẻ-cào#OK như nạp tiền cho sim thông thường là đã thành công.

Thì iPad lại không có bàn phím và chức năng này, khiến nhiều khách hàng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” như phải tháo sim lắp sang điện thoại mới nạp tiền được, nhờ số thuê bao khác bắn tiền cho sim 3G hay giao dịch nạp tiền thông qua internet banking.

Tất cả các cách làm này đều tốn khá nhiều thời gian, chưa kể việc tháo lắp sim còn gây ra một số vấn đề như cỡ sim Viettel của 2 thiết bị không giống nhau, còn việc nhờ đến dịch vụ thì lại tốn 1 khoản phí nho nhỏ.

Thế nhưng, chỉ với vài thao tác đơn giản, quý khách có thể nạp tiền cho sim 3G Viettel ngay trên iPad của mình mà không cần đăng ký hay tốn cước gì cả.

1. Nạp tiền trên iPad bằng cách cài đặt tiện ích sim.

– Bước 1: Người dùng vào tùy chỉnh menu chọn Settinngs (Cài đặt) > Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi gạt thanh ngang để bật nút ON. Sau đó, khách hàng click vào SIM Applications (Ứng dụng SIM), chọn Tiện ích.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

– Bước 2: Click vào ô Nạp tiền vào tài khoảnnhập mã số thẻ cào Viettel đã chuẩn bị sẵn và bấm Send để nạp tiền cho sim 3G.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

2. Nạp tiền trên iPad bằng cách sử dụng QueryUSSD trên Cydia.

Nếu như cách 1 là cách phổ biến và thông dụng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để nạp tiền cho sim 3G trên iPad, thì cách thứ 2 này lại khó hơn tí tẹo và phù hợp với những người am hiểu công nghệ hoặc muốn sáng tạo, tìm tòi.

Với cách nạp tiền này, khách hàng cần phải jailbreak iPad để có Cydia, sau đó sử dụng ứng dụng QueryUSSD trên Cydia là có thể nạp tiền cho thuê bao.

– Bước 1: Sau khi đã cài đặt QueryUSSD trên Cydia, vào Settings, chọn QueryUSSD.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

– Bước 2: Trong phần Query 1 hoặc Query 2, nhập mã thẻ cào Viettel theo lệnh *100*Mã-thẻ-cào#OK, sau đó vào phần Activation Methods để tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh. Nếu thiết bị đã chọn lệnh Hold thì người dùng nhấn giữ thanh Status Bar trong khoảng 3 giây để hoàn tất nạp thẻ.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad

Không quá khó phải không nào? Biết được những thủ thuật đơn giản này, quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều đấy. Đừng quên thường xuyên truy cập dichvumobile.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi cũng như những mẹo hay trong công nghệ quý khách nhé. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay