X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách nạp tiền bằng QR Code qua ứng dụng Mobi NEXT của Mobifone

Cách nạp tiền bằng QR Code qua ứng dụng Mobi NEXT của Mobifone

Khách hàng trả trước Mobifone thường rất hay gặp phải vấn đề cơ bản về nạp thẻ là nhập sai mã số nhiều lần khiến thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ. Ngoài ra, việc nhập mã số nạp thẻ thủ công bằng tay này khá mất thời gian, lại chưa kể đến những rủi ro bị trầy xước mã số khi cào khiến cho người dùng không thể nhìn rõ hết tất cả các con số trong dãy số cần nạp.

Chính vì vậy, để giúp khách hàng nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi hơn, Mobifone đã cho triển khai ứng dụng nạp tiền bằng QR Code Mobifone NEXT dành cho tất cả các thê bao trả trước.

Đây là ứng dụng nạp tiền thông qua việc sử dụng camera để quét QR Code trên thẻ cào. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng quản lý hữu ích khác, cùng với đó là cơ hội quay số trúng thưởng các giải thưởng giá trị như “điện thoại iPhone 7, Samsung Galaxy S7, Macbook Air, Vàng 9999…” mỗi khi nạp thẻ thành công qua ứng dụng. Cùng dichvumobile.vn khám phá ngay ứng dụng siêu hot này của Mobifone nhé quý khách.

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng Mobifone NEXT:

Ứng dụng vừa được Mobifone công bố ra mắt vào ngày 22/12 vừa qua và dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Ngay từ bây giờ, các khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android đã có thể tải về ứng dụng cho máy tại đây, dự kiến đến tháng 01/2017, ứng dụng này sẽ được cung cấp trên iOS.

Khi sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT, người dùng không chỉ nạp tiền nhanh chóng và chính xác tuyệt đối cho thuê bao của mình hoặc người thân mà còn có thể quản lý tài khoản trả trước bằng cách tra cứu số dư trên ứng dụng, kiểm tra các gói cước đang dùng.

Đặc biệt, sau mỗi lần nạp tiền  bằng ứng dụng Mobifone Next thành công, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều giải thưởng lớn có giá trị.

Nạp tiền kiểu mới bằng QR Code với ứng dụng Mobifone Next

Nạp tiền dễ dàng với Mobifone NEXT chỉ bằng 1 lần quét mã QR

Cụ thể, Mobifone NEXT hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác sau đây:

– Nạp tiền nhanh chóng, chính xác cho chính mình hoặc cho người thân bằng cách quét camera.

– Kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi dễ dàng.

– Quản lý các gói cước 3G Mobifonedịch vụ GTGT, đăng ký/hủy dịch vụ 3G Mobifone với chỉ 1 lượt click, không cần nhắn tin kiểm tra.

Cách nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone NEXT và ưu đãi bất ngờ:

Chỉ cần tải ứng dụng về di động, khách hàng có thể nạp tiền bằng cách để cho camera quét mã số thẻ trực tiếp mà không cần mất thời gian nhập từng số một.

Đặc biệt và hiện đại hơn, nếu sử dụng mẫu thẻ cào mới của Mobifone (loại thẻ cào có mã QR bên dưới lớp tráng bạc) thì việc nạp thẻ còn nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều lần nữa đấy.

Lưu ý: Mobifone NEXT chỉ cho phép sử dụng khi thuê bao sử dụng 3G Mobifone.

Hãy tải ngay ứng dụng và thử nghiệm ngay trên chính dế yêu của mình thôi nào, Mobifone NEXT còn đem lại những ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn không ngờ tới đâu. Theo đó:

– Với mỗi lần nạp tiền thành công, khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng lớn với nhiều phần quà giá trị, bao gồm điện thoại iPhone 7, Samsung Galaxy S7, Macbook Air, Vàng 9999 cùng nhiều giải phụ khác.

– Trong thời gian tới, nếu thuê bao nào giới thiệu thành công Mobifone NEXT cho người khác cài đặt và sử dụng, thuê bao đó sẽ được nhận ngay 2GB data tốc độ cao/người.

Chỉ cần chia sẻ mã khuyến mãi để bạn bè sử dụng cài đặt, cả 2 bên đều sẽ nhận được ưu đãi này (Thời gian cụ thể sẽ được Mobifone thông báo sau).

Chưa bao giờ việc nạp thẻ lại trở nên thú vị đến thế phải không nào? Còn chờ gì nữa, áp dụng ngay thôi! Chúc quý khách nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone Next thành công và may mắn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ nhà mạng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay