X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách mở chặn cho thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều do chưa cập nhật thông tin theo NĐ49

Cách mở chặn cho thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều do chưa cập nhật thông tin theo NĐ49

Từ ngày 2/6/2018 đã có một số thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều do chưa cập nhật thông tin chính chủ theo nghị định 49, đây là việc làm thể hiện động thái quyết liệt của nhà mạng Viettel trong việc xiết chặt thông tin chính chủ theo đúng quy định.

Những thuê bao đã bị khóa chiều chắc chắn sẽ vô cùng hoang mang vị các hoạt động kết nối liên lạc đi sẽ bị  gián đoạn vậy làm thể nào để có thể chủ động kết nối liên lạc trong thời gian Viettel chặn chiều khi chưa thể cập nhật thông tin chính chủ ngay? Dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn  quý khách cách mở chặn  cho thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều do chưa cập nhật thông tin theo NĐ49 trong bài viết này.

Tuy nhiên quý khách lưu ý là hướng dẫn mở chặn 1 chiều do chưa cập nhật thông tin chính chủ trong bài viết chỉ có hiệu lực mở chặn trong thời gian ngắn nên nếu không quá bận rộn quý khách nên đến ngay cửa hàng Viettel hoặc cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Viettel để đảm bảo liên lạc nhé.

Hướng dẫn mở chặn tạm thời đơn giản cho thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều  từ ngày 2/6/2018:

Khi thuê bao của quý khách đã nhận được sms mời cập nhật thông tin chính chủ nhưng vì nhiều lý do quý khách chưa thể thực hiện cập nhật trước thời hạn quy định của nhà mạng và bị khóa chiều thì vẫn có cách để quý khách mở chặn tạm thời nhằm đảm bảo hoạt động liên lạc, cách này đặc biệt hữu ích với những thuê bao bị chặn chiều đang ở xa chưa có điều kiện cập nhật thông tin chính chủ ngay.

Để mở chặn 1 chiều quý khách hãy soạn tin nhắn: MO gửi 195 ( miễn phí ). 

Sau khi gửi tin nhắn thành công trong thời gian từ 2-5 phút hệ thống sẽ mở khóa chiều cho quý khách và đồng thời gửi SMS về máy, lúc này quý khách có thể gọi thoại bình thường.

Cách mở chặn cho TB Viettel bị khóa 1 chiều do chưa cập nhật TT theo NĐ49

Mở chặn tạm thời cho thuê bao Viettel cực kỳ đơn giản

Thời gian mở chặn tạm thời tối đa cho thuê bao Viettel bị khóa chiều: 

– Việc mở chặn tạm thời nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng có thể kết nối liên lạc khi chưa có điều kiện đăng ký thông tin chính chủ, tuy nhiên thời gian mở chặn là có giới hạn.

– Cụ thể Viettel quy định thời gian mở chặn tối đa cho thuê bao Viettel đang bị chặn 1 chiều là 3 ngày, sau 3 ngày nếu vẫn chưa thực hiện cập nhật thông tin thì Viettel sẽ tiến hành chặn lại, ngoài ra mỗi thuê bao chỉ có thể mở chặn duy nhất 1 lần.

Quy định khóa sim với các thuê bao chưa cập nhật thông tin theo NĐ49:

Ngoài việc hỗ trợ cách mở chặn tàm thời dichvumobile.vn sẽ thông tin thêm cho quý khách về quy định khóa sim của nhà mạng Viettel khi không cập nhật thông tin theo nghị định 49 nhằm giúp quý khách nắm rõ thông tin và có phương án cập nhật thông tin hợp lý.

– Trong thời hạn 15 ngày từ khi nhận được thông báo mời đăng ký chính chỉ nhưng không thực hiện thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều gọi đi, trong 15 ngày tiếp theo nếu vẫn chưa thực hiện Viettel sẽ khóa 2 chiều.

– Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thông báo khóa 2 chiều thuê bao vẫn không thực hiện nhà mạng sẽ gửi sms thông báo chấm dứt cung cấp dịch vụ viễn thông và thu hồi số về kho số, cung cấp cho các thuê bao Viettel khác.

Với hướng dẫn mở chặn cụ thể cũng những thông tin hữu ích về quy định chặn chiều của nhà mạng Viettel hy vọng quý khách sẽ có cách xử lý phù hợp nhất nhằm đảm bảo việc sử dụng dịch vụ di động mạng Viettel được thông suốt trong thời gian tới. Hãy kết nối đến tổng đài Viettel 198 để nhận trợ giúp khi có bất cứ thắc mắc nào quý khách nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay