X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Với mong muốn đem đến cho các khách hàng nhiều niềm vui cũng như đa dạng hóa điện thoại thông qua việc sử dụng các dịch vụ, Mobifone đã triển khai nhiều tiện ích thư giãn, giải trí hấp dẫn dành cho hầu hết các đối tượng khách hàng trên cả nước.

Tuy nhiên, các dịch vụ thường chỉ đem đến lợi ích cho khách hàng trong một giai đoạn nào đó bởi nhu cầu của người dùng luôn thay đổi thường xuyên. Chính vì vậy, khi không còn hứng thú với dịch vụ, khách hàng thường tìm cách hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Thế nhưng, hiện tại các dịch vụ của Mobifone được triển khai từ rất nhiều đầu số. Với mỗi dịch vụ lại có rất nhiều gói cước khác nhau. Do đó, để tìm được cú pháp hủy chính xác, khách hàng thườn phải mất rất nhiều thời gian.

Hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các thuê bao cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang dùng chỉ với 1 tin nhắn, cùng theo dõi nhé.

Làm thế nào để tìm ra cú pháp hủy dịch vụ Mobifone đang dùng?

Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này như gọi điện thoại đến tổng đài, tra tên dịch vụ trên mạng để tìm cách hủy…Tuy nhiên, một trong những phiền hà mà người dùng gặp phải chính là không biết tên dịch vụ để tra cứu hoặc ngại gọi cho các tổng đài viên nên thuê bao vẫn cứ tiếp tục gia hạn dịch vụ và trừ tiền vô ích.

Mặc dù vậy, quý khách vẫn có thể tìm được cách hủy dịch vụ dù không biết tên dịch vụ đấy. Chỉ cần lưu ý đầu số vẫn gửi tin nhắn cho thuê bao mỗi ngày, khách hàng sẽ tra cứu được cú pháp hủy.

Cách lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang dùng thật dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Để lấy hướng dẫn hủy dịch vụ Mobifone đang dùng, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo mẫu sau:

– Soạn: HD gửi đến đầu số dịch vụ đang dùng.

Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Hệ thống sẽ tự động phân tích và đưa ra hướng dẫn tương ứng với dịch vụ mà quý khách đang muốn hủy.

– Một số đầu số dịch vụ Mobifone mà khách hàng hay đăng ký có thể kể đến như: 9033 (dịch vụ mFilm), 9379 (dịch vụ GameZone), 9797 (dịch vụ Nhịp đập thể thao), 9066 (dịch vụ Phong thủy 365), 9196 (dịch vụ Văn hóa phương Đông), 9022 (dịch vụ MobiClip)…

Các dịch vụ này đều có giá từ vài nghìn đồng một ngày đến vài chục nghìn đồng mỗi tháng, do vậy hủy khi không cần thiết sẽ rất có lợi cho thuê bao của quý khách đấy.

– Ví dụ: Muốn lấy hướng dẫn cú pháp hủy dịch vụ MobiClip, khách hàng soạn tin theo mẫu: HD gửi 9022.

Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chẳng cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai, bạn cũng đã có thể tự hủy dịch vụ cho dế yêu của mình rồi.

Giải pháp sử dụng mọi tiện ích với dịch vụ 3G Mobifone:

Nếu cảm thấy phiền toái vì quá nhiều dịch vụ giải trí như trên làm điện thoại liên tục nhận được tin nhắn rác cũng như tài khoản thuê bao nhanh chóng hao hụt, quý khách hãy hủy hết những dịch vụ không cần thiết và không còn phù hợp nữa và đăng ký dịch vụ 3G Mobifone là đủ.

Với chỉ 1 gói 3G thôi, khách hàng sẽ có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tiện ích trên mạng internet mọi lúc, mọi nơi, lại còn có thể kết nối bạn bè mà không sợ hết tiền nữa đấy. Một số gói 3G Mobifone khách hàng thường hay đăng ký có thể kể đến như:

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký Giá gói Dung lượng Cước phát sinh Chu kỳ
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập ngay cả khi hết data 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Chúc quý khách hủy thành công các dịch vụ không mong muốn và có những phút thư giãn thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Mobifone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay