X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách kiểm tra thực phẩm sạch với TE-Food ngay trên smartphone của bạn

Cách kiểm tra thực phẩm sạch với TE-Food ngay trên smartphone của bạn

Thời gian gần đây, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang được quan tâm và thu hút được sự chú ý của toàn xã hội. Việc thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, không đạt chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cùng nhiều phát hiện chấn động và những hậu quả trước mắt đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Để giúp người tiêu dùng có thể an tâm và tự tin hơn trong quá trình lựa chọn thực phẩm, nhất là kiểm tra nguồn gốc thịt heo một trong những nguồn nguyên liệu chính được sử dụng hằng ngày, Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh đã cho ra mắt một ứng dụng mới hoàn toàn miễn phí mang tên TE-Food hỗ trợ kiểm định chất lượng thịt heo trong tiêu dùng.

Ứng dụng này sẽ làm được những gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để có thêm thông tin chi tiết về ứng dụng kiểm tra thực phẩm sạch vô cùng hữu ích và tham gia cài đặt ngay trên dế yêu của mình nhé.

Kiểm tra chất lượng, nguồn gốc thịt heo với ứng dụng TE-Food:

Hiện tại, ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên cách hệ điều hành iOS Android. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm theo tên của ứng dụng trong Apple Store hoặc CHPlay của máy. Đặc biệt, nếu bạn là thuê bao đang sử dụng 3G Viettel, ứng dụng TE-Food có hỗ trợ truy cập miễn cước không tính phí 3G.

Cách kiểm tra thực phẩm sạch trên smartphone

Viettel hỗ trợ khách hàng sử dụng ứng dụng TE-Food miễn phí 3G

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy giao diện vô cùng sinh động và dễ hiệu. Tại đây, quý khách có thể sử dụng các tính năng chính như truy xuất thịt heo, tra cứu nơi mua thịt heo truy xuất…

Cách kiểm tra thực phẩm sạch trên smartphone

Giao diện TE-Food thân thiện và dễ sử dụng

Khi bấm vào Truy xuất ngay, người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh so sánh tem truy xuất và công cụ check tem truy xuất Colorgram. Khi quét QR Code trên điện thoại, tem sẽ xuất hiện với thứ tự màu sắc chuẩn như trong hình. Dựa vào đó, người dùng có thể phân biệt được tem thật hay giả để đánh giá nguồn gốc, chất lượng thực phẩm.

Bên cạnh đó, địa chỉ các điểm mua thịt heo uy tín, chất lượng, đã qua kiểm định cũng được hiển thị đầy đủ thông qua tính năng Nơi mua thịt heo truy xuất. Hệ thống sẽ dựa trên GPS của người dùng để xác định vị trí, định vị và chỉ dẫn người dùng đến những điểm cung cấp thịt heo an toàn.

Cách kiểm tra thực phẩm sạch trên smartphone

Ứng dụng hỗ trợ định vị địa điểm mua thịt heo uy tín

Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể xem lại lịch sử truy xuất của mình và cập nhật các Tin tức và cảnh báo từ Sở Công thương về thực phẩm bẩn để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình.

Cách kiểm tra thực phẩm sạch trên smartphone

Ứng dụng còn cho phép người dùng cập nhật các thông tin hữu ích khác từ Bộ Công thương

Đây thực sự là 1 ứng dụng hữu ích và phát huy tác dụng trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Hy vọng trong tương lai, ứng dụng sẽ được hoàn thiện và phát triển rộng rãi trên cả các hệ điều hành khác.

Hãy tải ứng dụng kiểm tra thực phẩm sạch Te-Food về điện thoại để có một cẩm nang mua thịt heo an toàn, chất lượn nhé mọi người. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết từ dichvumobile.vn, chúc quý khách 1 ngày vui vẻ.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay