X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước nhanh

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước nhanh

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước là cách để các thuê bao nắm rõ tình trạng tài khoản của mình ở các thời điểm khác nhau và có kế hoạch sử dụng tài khoản cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng Vinaphone 3G một cách thích hợp nhất. Việc kiểm tra tài khoản sim Vinaphone thường xuyên sẽ giúp các thuê bao chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ di động do Vinaphone cung cấp, bạn sẽ không bao giờ phải lâm vào tình trạng gián đoạn sử dụng vì hết tiền đột ngột nữa.

Thường khi kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước đa số các thuê bao chỉ biết đến việc kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi KM, KM2… tuy nhiên Vinaphone có rất nhiều loại tài khoản trả trước mà đôi khi chính bạn đã sử dụng nhưng không hề biết đến.

Chính vì vậy bài viết hôm nay của dichvumobile.vn sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác cách kiểm tra tất cả các loại tài khoản trả trước của sim Vinaphone để chủ động sử dụng hiểu quả các các loại tài khoản, hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của sim Vinaphone trả trước:

Khách hàng Vinaphone trả trước hiện đang có đến 8 loại tài khoản với các mục đích sử dụng khác nhau  và với từng loại tài khoản sẽ có thao tác kiểm tra tương ứng.

Cách kiểm tra tài khoản gốc và  TK khuyến mãi Vinaphone:

Khi muốn biết số dư tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi (tài khoản KM, KM2, DK, DK2) cho số thuê bao mình đang sử dụng quý khách hàng hãy bấm cú pháp USSD: *101# nhấn OK.

Sau khi thực hiện thao tác kiểm tra ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của các tài khoản trên màn hình điện thoại của bạn với dạng tin nhắn như sau.

VD: Nếu bạn đang dùng gói Vina088 khi bấm *101# nhấn OK hệ thống sẽ phản hồi sms với dạng: “VINA088. TK chính = (số dư tài khoản)VND, KM1= (số dư tài khoản)VND, KM2= (số dư tài khoản)VND, DK= (số dư tài khoản)VND, DK2= (số dư tài khoản)VND.Han su dung ….”

Hướng dẫn tra cứu tất cả các tài khoản trả trước của Vinaphone miễn phí

Kiểm tra tài khoản trả trước Vinaphone để an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Cách kiểm tra các loại tài khoản trả trước khác của sim Vinaphone:

Hiện ngoài tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi các thuê bao Vinaphone còn có các loại tài khoản khác như tài khoản data, tài khoản lưu lượng thoại, lưu lượng SMS hay tài khoản dự trữ…Cụ thể cách kiểm tra các loại tài khoản trên như sau:

Từ bàn phím điện thoại bạn bấm cú pháp *111# nhấn OK lúc này hệ thống sẽ gửi đến bạn các lựa chọn tương ứng theo số để tra cứu loại tài khoản bạn mong muốn bạn chỉ cần bấm số tướng ứng với tài khoản để kiểm tra, cụ thể như sau:

+ Bấm phím 1 để tra cứu  tài khoản bằng tiền.

+ Bấm phím 2 để tra cứu tài khoản lưu lượng thoại (số phút thoại còn lại của gói khuyến mãi gọi nội mạng, liên mạng bạn đăng ký).

+ Bấm phím 3 để tra cứu tài khoản lưu lượng SMS (số SMS còn lại của gói khuyến mãi sms Vinaphone bạn đăng ký).

+ Bấm phím 4 để tra cứu  tài khoản lưu lượng data (Kiểm tra số dung lượng còn lại khi bạn đăng ký sử dụng các gói 3G Vinaphone).

+ Bấm phím 5 để tra cứu tài khoản lưu trữ.

Ngoài các cú pháp kiểm tra trên bạn có thể tiết kiệm thời gian tra cứu các loại tài khoản hơn nữa bằng cách bấm duy nhất 1 cú pháp *110*0# bạn sẽ tra cứu 1 lần thông tin của tất cả các loại tài khoản trên.

Hệ thống sẽ báo về thông tin các loại tài khoản chỉ trong 1 SMS, cách này giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều những cú pháp hơi khó ghi nhớ.

Thứ tự trừ tiền các loại tài khoản có trên sim Vinaphone:

– Cước trừ khi liên lạc nội mạng Vinaphone:

Trừ tài khoản DK => DK2 => KM1 >> Tài khoản KM2 => Tài khoản KM => Tài khoản chính.

– Cước trừ khi liên lạc ngoại mạng Vinaphone:

Trừ tài khoản DK => KM1 => KM => Tài khoản chính

– Cước trừ khi liên lạc ngoại mạng trong nước:

Trừ KM => tài khoản chính

– Cước trừ khi dùng 3G Vinaphone:

Từ tài khoản data => tài khoản gốc

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt và thông tin sim Vinaphone:

Nếu bạn đã hòa mạng trong một thời gian dài và không biết chính xác thời điểm kích hoạt của số thuê bao mình đang sử dụng  thì bạn có thể tự tra cứu ngày kích hoạt sim bằng thao tác trên máy mà không cần gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 bằng cách bấm *110# sau khi bấm cú pháp trên bạn sẽ biết được các loại thông tin như sau:

+ Ngày kích hoạt sim

+ Loại hình sim

+ Thông tin ngày khuyến mãi

Kiểm tra các loại tài khoản trả trước Vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây bạn sẽ biết được thông tin về tất các các loại tài khoản hiện có của số thuê bao mình sử dụng.

Việc tra cứu thông tin tài khoản trả trước Vinaphone không hề tốn nhiều thời gian nên bạn hãy kiểm tra tài khoản thường xuyên để nắm rõ tình trạng sử dụng của các loại tài khoản mình hiện có và có cách sử dụng thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn tra cứu tài khoản sim trả trước mạng Vinaphone thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay