X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau nhanh nhất 2021

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau nhanh nhất 2021

Kiểm tra tài khoản Mobifone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động Mobifone có thể kiểm soát được cước phí nhắn tin, gọi thoại hay đăng ký 3G Mobifone cũng như các dịch vụ tiện ích của nhà mạng để sử dụng. Đồng thời việc luôn nắm rõ số dư trong tài khoản sẽ giúp khách hàng chủ động nạp thẻ khi tài khoản sắp cạn kiệt để không làm gián đoạn liên lạc, ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Có thể thấy, khách hàng dùng di động hiện nay đa phần chỉ biết đến cú pháp kiểm tra tài khoản là *101#. Tuy nhiên đó chỉ là một trong những cách kiểm tra tài khoản Mobifone dành riêng cho thuê bao trả trước.  Vậy bạn đã biết những cách kiểm tra tài khoản còn lại của thuê bao trả trước cũng như cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả sau Mobifone chưa?

Sẽ thật thiếu sót nếu trong quá trình sử dụng di động bạn không biết hết những cách đơn giản nhất có thể kiểm tra tài khoản sim Mobifone để áp dụng cho những thời điểm, trường hợp khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được từ A-Z các cách có thể kiểm tra được tài khoản cho “dế yêu” nhé!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobifone trả trước và trả sau:

Hiện nay, để biết được số dư tài khoản của thuê bao di động đang dùng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về cách thức để kiểm tra. Đối với mỗi loại hình thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau, nhà mạng hỗ trợ cú pháp kiểm tra tài khoản riêng.

Chính vì vậy trước tiên các bạn cần xác định loại hình thuê bao đang sử dụng và tìm hiểu cách kiểm tra tài khoản áp dụng cho thuê bao của mình dưới đây:

Đối với những thuê bao đang sử dụng sim di động trả trước Mobifone, các bạn hãy thực hiện 1 trong 2 cách sau để nhanh chóng biết được số dư tài khoản đang có:

Cách 1: Kiểm tra tài khoản thông qua USSD bấm: *101#OK.

Chỉ vài giây sau khi thực hiện thao tác bấm *101#OK, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên tất cả những loại tài khoản mà bạn đang sở hữu.

Nếu vì có quá nhiều tài khoản mà màn hình không thể hiển thị đầy đủ thì bạn chỉ cần thực hiện bấm 9 rồi chọn gửi ngay trên điện thoại là sẽ nắm được thông tin của các loại tài khoản còn thiếu. Đây là cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước đơn giản và phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài 900 của Mobifone:

Khác với kiểm tra tài khoản theo cách bấm *101#OK, khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 900 Mobifone, các bạn không được nhận đầy đủ thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong 1 tin nhắn mà phải thực hiện 2 thao tác khác nhau mới biết được số dư của 2 loại tài khoản này.

+ Khi gọi đến 900 Mobifone và nhấn phím 1 các bạn sẽ được hệ thống cho biết tài khoản chính thuê bao sử dụng còn bao nhiêu.

+ Khi Khi gọi đến 900 Mobifone và nhấn phím 2, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung chứa đầy đủ thông tin các loại tài khoản khuyến mãi bạn được hưởng.

kiem tra tai khoan sim mobifone

Kiểm tra tài khoản sim Mobifone đang dùng để chủ động trong việc liên lạc và đăng ký dịch vụ tiện ích từ nhà mạng

Còn đối với thuê bao di động trả sau, các bạn có thể kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone bằng cách thông qua bàn phím điện thoại, bấm: *112#OK.

Ngay lập tức bạn đã nắm trong tay các thông tin về số tiền mà thuê bao đang nợ, cước tạm thời của chu kỳ tại lúc thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản đồng thời các bạn còn biết được những tài khoản khuyến mãi của thuê bao đang dùng để có thể sử dụng hợp lý hơn.

Những cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau trên đây đều miễn phí nên các bạn hãy ghi nhớ ngay cú pháp để thực hiện kiểm tra tài khoản cho thuê bao đang dùng khi có nhu cầu nhé!

Việc luôn biết được tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi còn bao nhiêu sẽ giúp người dùng di động an tâm liên lạc cho mọi người mà không sợ hết tiền giữa chừng, đồng thời có thể có thể đăng ký 4G hoặc thêm các dịch vụ chặn cuộc gọi hay nhạc chờ Mobifone để đa dạng tiện ích cho “dế yêu”. Thật tuyệt vời phải không nào?

Ngoài ra, có một cách kiểm tra tài khoản áp dụng cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau khách hàng cần biết đó là gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH 9090 Mobifone.

Với cách này không những bạn sẽ biết được số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của thuê bao đang sử dụng mà nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc bị trừ cước không rõ nguyên nhân bạn cũng sẽ được nhân viên giải đáp tận tình.

Tuy nhiên khi thực hiện kiểm tra tài khoản Mobi theo cách này các bạn cần lưu ý hệ thống sẽ trừ cước phí 200đ/phút gọi đến tổng đài 9090 đối với thuê bao trả trước (Thuê bao trả sau được miễn phí hoàn toàn).

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản Mobifone thành công và sử dụng tài khoản khoa học, tiết kiệm để có quá trình trải nghiệm các dich vụ di động hoàn hảo nhất!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Đăng ký ngay