X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Nhiều người dùng Viettel sau một thời gian dài sử dụng thường quên đi gói cước mà thuê bao đã đăng ký là gói gì. Thông thường, việc này không ảnh hưởng nhiều đến quá trình nghe gọi, nhắn tin và các dịch vụ Viettel khác,

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, biết được gói cước mình đang tham gia và số ngày sử dụng của gói cước sẽ giúp bạn nắm được các chương trình khuyến mãi đặc biệt mà thuê bao mình đang hưởng, biết được cách trừ cước của nhà mạng và nhiều vấn đề khác nữa bởi mỗi gói cước khác nhau sẽ có mỗi ưu đãi khác nhau.

Hôm nay, Dich vu mobile sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của thuê bao Viettel. Nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang sử dụng hẳn sẽ phải yên tâm và tự tin hơn rất nhiều đúng không nào?

Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel:

Hiện tại, Viettel đang áp dụng khá nhiều gói cước như Tomato, Economy, Sea… Để biết được thông tin về gói cước mình đang sử dụng cũng như số ngày sử dụng để chủ động hơn trong quá trình duy trì gói cước, quý khách có thể thực hiện theo các cách sau đây.

Cách kiểm tra gói cước và số ngày sử dụng của Viettel

Biết được gói cước đang dùng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel đấy

1. Nhắn tin thông qua đầu số 195:

– Chỉ mất vài giây với cú pháp đơn giản, bạn sẽ nhận được ngay thông tin từ hệ thống gửi về thông báo tên gói cước, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng gói cước, các lưu ý trong quá trình sử dụng, v.v… Muốn biết thông tin gói cước của thuê bao nào, bạn sử dụng thuê bao đó và soạn tin nhắn như sau: GC gửi 195.

– Vậy là xong rồi đấy, bạn cũng có thể lưu lại tin nhắn này để xem lại nếu lỡ lại quên mất thông tin gói cước của mình nhé.

2. Gọi điện đến tổng đài đầu số 198:

– Ngoài ra, quý khách cũng có thể gọi đến tổng đài 198 để được cung cấp thông tin cần thiết về thuê bao của mình. Chỉ cần cung cấp chính xác số chứng minh nhân dân/mã cá nhân, 3 số điện thoại liên lạc gần nhất và thường xuyên nhất để nhân viên tổng đài xác minh thông tin.

– Bên cạnh đó, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề sử dụng dịch vụ của Viettel, quý khách cũng có thể yêu cầu được hỗ trợ từ phía tổng đài của Viettel nhé.

– Với những hướng dẫn trên đây, quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thuê bao của mình rồi. Chúc quý khách thao tác thành công và có những giờ phút thật vui khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay