X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách kiểm tra gói cước trả trước thuê bao Mobifone đang dùng?

Cách kiểm tra gói cước trả trước thuê bao Mobifone đang dùng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, Mobifone đã cho triển khai rất nhiều hình thức hòa mạng trả trước khác nhau với các gói cước đa dạng, nhiều ưu đãi. Tùy vào đối tượng, vùng địa lý… mà khách hàng có thể lựa chọn các gói cước trả trước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình từ giá cả cho đến các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Tuy nhiên, chính vì quá nhiều gói cước như vậy mà sau khi hòa mạng, khách hàng qua 1 thời gian trải nghiệm dịch vụ muốn tìm hiểu lại các thông tin về gói cước đang dùng thì lại quên mất mình đang dùng gói nào. Nhiều câu hỏi được đặt ra như thuê bao đó có được đăng ký 3G Mobifone không? Nhắn tin, gọi thoại giá bao nhiêu? Có được tham gia các dịch vụ GTGT của nhà mạng không?…

Để giải đáp những thắc mắc này, quý khách chỉ cần biết tên gói cước là sẽ tra cứu được ngay. Để kiểm tra gói cước trả trước của thuê bao Mobifone, khách hàng mất vài giây và thao tác hoàn toàn miễn phí là sẽ cho ra kết quả. Cùng theo dõi bài viết của dichvumobile.vn để biết cách thực hiện nào.

Hướng dẫn kiểm tra gói trả trước mà thuê bao đã hòa mạng:

Có thể khách hàng không để ý, nhưng khi kiểm tra tài khoản của thuê bao, hệ thống đã có hiển thị tên gói trả trước mà thuê bao đang dùng. Theo đó, khách hàng chỉ cần kiểm tra tài khoản bằng cách bấm dãy ký tự sau:

*101#OK

Cách kiểm tra gói cước trả trước của thuê bao Mobifone

Khách hàng có thể kiểm tra gói cước trả trước cực nhanh với cú pháp như trên. Ở đây, gói cước kiểm tra được là gói MobiQ.

Đây là thao tác hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ thuê bao trả trước Mobifone nào cũng thực hiện được. Sau khi nhận được lệnh, hệ thống sẽ phản hồi lại ngay trong vài giây, bao gồm đầy đủ thông tin về các loại tài khoản và ưu đãi gọi, nhắn tin (nếu có).

Ở phần đầu tin nhắn sẽ có tên gói cước là MobiQ, Q-Student, MobiCard hoặc Zone+ (MobiZone). Đây đều là các gói cước dành cho sim di động Mobifone. Nếu đang sử dụng sim 3G thì màn hình sẽ hiện lên là Fast Connect (PFC).

Vì sao lại có nhiều hình thức trả trước Mobifone như vậy?

Việc triển khai nhiều gói cước không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ do mỗi loại sẽ có những ưu đãi và tính năng khác nhau.

– Nếu là sim di động Mobifone:

+ Quý khách sẽ chỉ có thể dùng sim trên điện thoại và chủ yếu phục vụ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ tiện ích.

+ Các gói 3G Mobifone cũng được triển khai trên sim này nếu khách hàng lựa chọn tham gia các gói 3G dành cho di động (những gói cước bắt đầu bằng chữ M như: MIU, MIU90, BMIU, M70, M120…).

– Nếu là sim 3G Mobifone:

+ Khách hàng được sử dụng sim trên nhiều loại thiết bị hơn bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, USB 3G gắn với laptop… Sim này vẫn có thể nghe gọi, tuy nhiên cước phí rất đắt, lên đến 2.500đ/phút. T

+ rong khi đó, chức năng chính của sim là truy cập 3G nên khách hàng có thể đăng ký được nhiều gói cước hấp dẫn và ưu đãi hơn nhiều so với sim di động, các gói 3G Fast Connect sẽ được bắt đầu bằng chữ F như: F70, F90, F120, F200, F300…

– Dù thuộc gói trả trước nào, khi cần đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, khách hàng cũng chỉ cần sử dụng  cú pháp là:

+ Soạn: DKV Tengoi gửi 9084

Nếu vẫn chưa nhớ ra thuê bao đang dùng là gói trả trước nào, hãy kiểm tra ngay theo hướng dẫn của dichvumobile.vn nhé quý khách. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay