X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách kiểm soát cước trả sau Viettel hiệu quả mọi thuê bao nên biết

Cách kiểm soát cước trả sau Viettel hiệu quả mọi thuê bao nên biết

Với mục đích hỗ trợ quý khách hàng trả sau của nhà mạng có thể kiểm soát cước tiêu dùng mỗi tháng tốt nhất, Viettel đã triển khai tính năng kiểm soát cước (HYBRID) bắt đầu từ tháng 12/2019. Với tính năng đặc biệt này quý khách có thể kiểm soát các khoản chi tiết viễn thông cho sim trả sau Viettel của mình mỗi tháng cực kỳ hiệu quả, không còn lo lắng tiêu dùng mất kiểm soát và mất quá nhiều chi phí như trước nữa.

Với HYBRID thay vì thanh toán cước theo kiểu thông thường quý khách hàng có thể áp dụng chi trả cước kiểu mới giúp quản lý cước tốt hơn và trải nghiệm cũng tuyệt vời hơn. Để nắm bắt chi tiết thông tin về cách kiểm soát cước trả sau Viettel quý khách hãy theo dõi thông tin trong bài viết lần này của dichvumobile.vn nhé.

Cách kiểm soát cước tiêu dùng trả sau cực kỳ đơn giản cho sim di động:

Cách kiểm soát cước trả sau Viettel hiệu quả mọi thuê bao nên biết

Kiểm soát cước trả sau Viettel hiệu quả với HYBRID

Để kiểm soát cước trả sau hiệu quả quý khách cần sử dụng đến dịch vụ kiểm soát cước HYBRID, đây là dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Dịch vụ này được hiểu là hình thức thanh toán cước trả sau với 1 phần là thanh toán cước cố định hàng tháng và một phần là khách hàng được nạp thẻ trả trước để sử dụng theo nhu cầu, đây là dịch vụ vô cùng thiết thực cho quý khách hàng trả sau muốn kiểm soát cước hiệu quả mỗi tháng.

Loại dịch vụ Hình thức thanh toán Kênh thanh toán
Phí tham gia chương trình khuyến mại (CTKM) và cước thuê bao tháng (nếu có) – Trả sau (Thanh toán trước ngày 20… hàng tháng theo quy định hiện hành)

– Đóng cước trước

Tất cả các kênh thanh toán (nạp thẻ, TMĐT, nhà/CH…)
Tiêu dùng, dịch vụ phát sinh ngoài ưu đãi của gói khuyến mại (CTKM): Vas, gói Data… (nếu có) Trả trước (Nạp tiền trước, sử dụng sau) Kênh nạp thẻ

Bấm gọi [*100* mã thẻ nạp]

Thông tin tham gia dịch vụ kiểm soát cước HYBRID Viettel:

– Đối tượng sử dụng: Dịch vụ áp dụng cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả sau phát triển mới bao gồm cả TB hòa mạng mới, TB chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.

– Phạm vi áp dụng: Trong thời gian đầu, Viettel áp dụng dịch vụ tại 13 tỉnh/ thành bao gồm: An Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng, Tiền Giang.

– Cách đăng ký: Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm soát cước Viettel thì chỉ cần kết nối đến tổng đài 1800 8168 để được hỗ trợ đăng ký. 

Vì dịch vụ kiểm soát cước Viettel mới được triển khai nên chắc chắn trong quá trình sử dụng quý khách sẽ có nhiều bở ngỡ và thắc mắc cần được giải đáp. Chính vì vậy quý khách khi cần hỗ trợ thì đừng ngại kết nối ngay đến tổng đài CSKH Viettel 18008098 hoặc 198 (Miễn phí) để được hỗ trợ.

Hy vọng với cách kiểm soát cước trả saudichvumobile.vn vừa chia sẻ quý khách đã có thêm một gợi ý tuyệt vời để kiểm soát cước tiêu dùng thật tốt khi đồng hành với dịch vụ di động của Viettel. Hãy truy cập dichvumobile.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước mới nhất của Viettel và tham gia quý khách nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay