X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Bí kíp kiếm tiền, kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon GO

Bí kíp kiếm tiền, kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon GO

Game Pokemon Go đang là tựa game thực tế ảo siêu hot hiện nay, trong quá trình chơi game việc kiếm tiền PokeCoins luôn là mối quan tâm của nhiều người chơi. PokeCoins là một đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi, bạn có thể sử dụng PokeCoins để mua những vật phẩm hỗ trợ việc săn Pokemon tại PokeStop.

Thông thường để kiếm PokeCoins người chơi cần nạp thẻ, tuy nhiên điều này khiến ngân sách sử dụng của bạn sẽ tốn kém khá nhiều. Hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm PokeCoins mà không cần nạp thẻ, giúp bạn có thật nhiều  PokeCoins để mua thêm những vật phẩm hữu ích tại PokeStop.

bi-kip-kiem-pokecoins-mien-phi-trong-pokemon-go

Đây là một thú thuật rất hữu ích cho người ghơi Pokemon Go, các bạn hãy theo dõi ngay để có thể tự kiếm PokeCoins trong quá trình chơi Pokemon Go nhé.

Chi tiết cách kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon Go:

Hiện tại người chơi Pokemon Go có thể kiếm Pokecoins bằng cách tới các điểm Pokestop hoặc bảo vệ Gym. Chi tiết cách thực hiện như sau.

1. Kiếm Pokecoins từ các điểm Pokestop

– PokeStop là điểm dừng chân của các Huấn luyện viên để lấy thêm các vật phẩm. Thông thường PokeStop là các điểm công cộng như: công viên, chùa, nhà thờ, địa danh, ủy ban, tượng đài…

– Để kiếm thêm Pokecoins bạn cần tới các điểm Pokestop => chụp màn hình lại => vuốt biểu tượng Pokestop. Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn sẽ nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên như Poke Ball, trứng Pokemon hoặc nếu may mắn phần thưởng của bạn sẽ là PokeCoins. Phần thưởng sẽ được gửi ngay vào túi đồ của bạn.

bi-kip-kiem-pokecoins-mien-phi-trong-pokemon-go

Tới các điểm Pokestop để kiếm thêm PokeCoins miễn phí.

2. Kiếm Pokecoins từ phòng Gym

– Phòng Gym là nơi khá quan trọng để các game thủ có thể huấn luyện Pokemon bằng cách cho chúng chiến đấu với nhau. Khi bảo vệ được phòng Gym  ngoài việc nhận được điểm kinh nghiệm để nâng cấp, bạn còn nhận được một số lượng PokeCoins nhất định, thông thường khoảng 10 Coins trong một ngày.

– Số lượng phòng Gym trong Pokemon không nhiều chính vì vậy ngay khi có cơ hội bạn hãy chiếm giữ các phòng Gym và nâng cấp Pokemon để bảo vệ. Nếu các Pokemon của bạn mạnh bạn có thể bảo vệ một lúc nhiều Gym để kiếm thêm nhiều điểm kinh nghiệm và Pokecoins.

– Ngoài ra mỗi ngày bạn hãy vào cửa hàng và chọn biểu tượng “Shield” để nhận  thêm 500 Stardust dùng để nâng cấp Pokemon.

bi-kip-kiem-pokecoins-mien-phi-trong-pokemon-go2

Bạn có thể kiếm thêm khoản 10 Conis miễn phí mỗi ngày bằng cách bảo vệ phòng Gym.

Hy vọng với các cách kiếm thêm Pokecoins miễn phí mà dichvumobile.vn vừa gợi ý bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thật nhiều Pokecoins để mua được thật nhiều vật  phẩm hỗ trợ cho việc tìm kiếm và huấn luyện các Pokemon để nhanh chóng nâng cấp.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí khi chơi Pokemon Go bạn nên đăng ký dịch vụ 3G để sử dụng nhé. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền và có những khoảnh khắc giải trí thật thú vị với game Pokemon Go.

Xem thêm: Hack Pokemon Gocách kiếm pokeball miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay