X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách kiếm Pokeball miễn phí khi chơi Pokemon Go mới nhất

Cách kiếm Pokeball miễn phí khi chơi Pokemon Go mới nhất

Đang là tựa game hot nhất hiện nay, Pokémon GO đã lan truyền sức ảnh hưởng đến cộng đồng Việt Nam khi mà nhà phát hành game này đã chính thức cung cấp cho người dùng Việt.

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, các game thủ Việt Nam chỉ cần kiếm Pokeball đã có thể thoải mái đi săn Pokémon mà không cần phải cài đặt nhiều phần mềm lạ gây hại cho điện thoại. Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, người dùng thay nhau khoe thành tích săn Pokémon và không ngừng bày tỏ hứng thú với trò chơi này.

Nếu như đã từng 1 lần bắt Pokémon thì hẳn bạn sẽ biết 1 trong những vật dụng cần thiết và bắt buộc khi săn Pokémon chính là Pokeball. Đây là những quả cầu hỗ trợ người dùng bắt được Pokémon mình tình cờ gặp phải trên đường.

Tuy nhiên, số lượng quả cầu này có hạn và người dùng cần phải liên tục bổ sung thêm cho mình những quả cầu mới. Nếu mua thì khá đắt, làm hao hụt khá nhiều PokeCoin, do đó bài viết hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Pokeball miễn phí trong Pokémon GO nhé.

Làm thế nào để nhận Pokeball miễn phí trong Pokémon GO?

Trong quá trình chơi Pokémon GO, người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy các Pokestops trên đường đi. Đây là nơi mà người chơi có thể thu thập được nhiều items, Pokeball và những kinh nghiệm để tăng level của mình. Tại đây, người chơi cũng có thể kiếm pokeball và nhận được những phần thưởng hấp dẫn và hữu ích cho quá trình chơi game của mình.

Các Pokestops sẽ được đặt tại các điểm nổi tiếng, địa danh hoặc biểu tượng của địa phương nơi người chơi đang hoạt động, hoặc đó là nơi rộng lớn, dễ nhận thất trong một khu vực nhất định. Ví dụ nếu ở Hà Nội, các Pokestops có thể sẽ được đặt ở Hồ Tây, Hồ Gươm…

Tất nhiên game cũng có một số quy định để đảm bảo tính hợp pháp nên Pokestops sẽ không được đặt tại những khu vực cấm hoặc nhà riêng… Để nhận các vật phẩm hoặc Pokeball từ Pokestops, người chơi hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Từ giao diện chính của Pokémon GO, chọn biểu tượng Pokestops. Lúc này biểu tượng của Pokestops sẽ hiện lên, người chơi vuốt vào vòng tròn để xoay nó.

Cách kiếm Pokeball miễn phí

Click vào các biểu tượng Pokestops trên đường đi

– Bước 2: Khi nhìn thấy các items (vật phẩm) rơi xuống bên dưới, bạn chạm tay vào những bong bóng thưởng là có thể nhận quà.

Cách kiếm Pokeball miễn phí

Chọn các bong bóng rơi xuống để nhận vật phẩm

– Bước 3: Sau khi thu nhặt tất cả các items và Pokeball cần thiết, Pokestops sẽ chuyển sang màu tím để phân biệt với các Pokestops khác. Bạn có thể bỏ qua điểm này để di chuyển đến các điểm dừng khác và tiếp tục nhận vật phẩm mới hoặc ở lại chờ khoảng 15 phút để nhận thưởng cho lần tiếp theo.

Cách kiếm Pokeball miễn phí

Pokestops vừa đi qua sẽ chuyển sang màu tím để dễ dàng phân biệt

Với những hướng dẫn này, hy vọng người chơi sẽ kiếm được thật nhiều Pokeball để quá trình bắt Pokémon diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc các bạn săn được thật nhiều Pokemon huyền thoại và có những phút thư giãn khi tham gia trò chơi hot nhất thế giới này nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay