X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước, trả sau và sim 3G mới

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước, trả sau và sim 3G mới

Cách kích hoạt sim Vinaphone mới sau khi hòa mạng để sử dụng các tiện ích di động do Vinaphone cung cấp như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G là vấn đề mà tất cả các khách hàng hiện nay quan tâm.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vì không nhớ cách kích hoạt sim Vina hoặc quên đầu số tổng đài hỗ trợ kích hoạt sim mới nên không thể kích hoạt sim thành công hoặc mất thời gian liên hệ các trung tâm Vinaphone nhờ hỗ trợ.

Qúy khách sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc kích hoạt sim mới để sử dụng, chỉ với vài giây cho 1 cuộc gọi là quý khách có thể kích hoạt sim thành công và an tâm sử dụng. Vậy làm sao để kích hoạt sim Vinaphone mới nhanh chóng nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn này của dichvumobile để tìm câu trả lời nhé.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới không mất phí:

Sau khi mua sim và đăng ký thông tin thành công quý khách cần thực hiện kích hoạt sim Vinaphone trong 24h đầu sau đăng ký để hệ thống tiếp nhận thông tin và kích hoạt sử dụng dịch vụ di động cho sim của quý khách.

– Việc kích hoạt sim Vinaphone trả trước, sim 3G mới rất dễ dàng quý khách chỉ cần lắp sim vào máy và bấm: 900 nhấn phím gọi sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

– Cước phí gọi đến 900 là hoàn toàn miễn phí.

Kích hoạt sim thành công Vinaphone sẽ phản hồi sms thông báo đến thiết bị di động của quý khách lúc này quý khách có thể an tâm gọi điện, nhắn tin đăng ký các dịch vụ VAS Vinaphone hay sử dụng dịch vụ Vinaphone 3G theo nhu cầu.  

Cách kích hoạt sim Vinaphone miễn phí khi mới hòa mạng

Kích hoạt sim Vinaphone miễn phí khi mới hòa mạng thật dễ dàng

Để tránh mất thời gian, quý khách nên kích hoạt sim ngay sau khi đăng ký thông tin xong tại trung tâm Vinaphone, việc kích hoạt sim ngay sẽ giúp quý khách chủ động hơn và được hỗ trợ kịp thời nếu việc kích hoạt gặp sự cố. Riêng khách hàng trả sau thì không cần kích hoạt sim vì khi đăng ký sim đã được kích hoạt sẵn.

Cách sử dụng dịch vụ hiệu quả sau khi kích hoạt sim Vinaphone:

Với những khách hàng mới hòa mạng thường sẽ hay bỡ ngỡ không biết nên sử dụng sim Vinaphone như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dichvumobile.vn sẽ bật mí một số cách sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone thật hiệu quả cho bạn.

Gọi điện và nhắn tin là hai nhu cầu cơ bản của bất cứ thuê bao di động nào, khi mới hòa mạng Vinaphone sẽ áp dụng rất nhiều ưu đãi gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn cho thuê bao của bạn.

Chính vì vậy bạn nên tranh thủ đăng ký ngay các gói cước khuyến mãi gọi thoại và sms của Vinaphone để tiết kiệm chi phí. Bạn hãy bấm *091# nhấn OK để biết các gói khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình nhé.

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng khi sau khi kích hoạt sử dụng sim Vinaphone thì việc đăng ký các gói 3G Vinaphone là thao tác vô cùng cần thiết để tiết kiệm chi phí và tận hưởng ưu đãi data phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G hoặc 4g Vinaphone chỉ cần soạn tin với cú pháp: DKV <Tên gói> gửi 1543 . 

Các gói 3G đươc người mới sử dụng phổ biến hiện nay là gói MAX (70,000Đ, ưu đãi 8GB) BIG70 (70,000đ ưu đãi 4,8GB) hoặc gói 3G được các bạn sinh viên yêu thích MAXS (50,000đ, ưu đãi 9GB).

Chỉ cần ghi nhớ 2 bí kíp trên là các thuê bao Vinaphone có thể thoải mái sử dụng dịch vụ di động Vinaphone một cách hiệu quả , tha hồ tám chuyện hay lướt web giải trí mà không phải chi trả quá nhiều chi phí.

Chúc quý khách hàng kích hoạt sim Vinaphone mới thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay