X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ tận hưởng ưu đãi khủng

Cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ tận hưởng ưu đãi khủng

Mạng 4G của Viettel đã trở thành công nghệ mạng  được người dùng di động  sử dụng phổ biến và luôn được yêu thích bở chất lượng dịch vụ đỉnh cao và nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn hơn nữa tiện ích 4G mỗi khi sử dụng Viettel đã cho ra mắt sim Super 4G  với hàng loạt ưu đãi khủng. Đặc biệt, không chỉ người dùng mua sim Super 4G mới thì mới được hưởng ưu đãi mà ngay cả những khách hàng đang dùng sim cũ mua tại Viettelstore trước đây cũng có thể tự kích hoạt sim cũ thành sim Super 4G Viettel để sử dụng.

Cách kích hoạt sim Super 4G Viettel từ sim cũ rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, quý khách có nhu cầu có thể tự thực hiện thành công ngay trong tích tắc để tận hưởng những tiện ích ưu việt do sim Super 4G mới toanh này mang lại.

Cách kích hoạt sim Super 4G  từ sim Viettel cũ cực dễ:

Nếu  quý khách có sim Viettel cũ và muốn chuyển đổi sang sim Super 4G thì quý khách chỉ việc soạn duy nhất 1 tin nhắn chuyển đổi đơn giản:

Soạn: X2 gửi 191

Gửi tin nhắn SMS kích hoạt thành công thì sim của quý khách đã trở thành sim Super 4G của Viettel, không cần thay sim, không mất bất cứ một khoản chi phí nào và được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi sành riêng cho sim Super 4G của Viettel.

Cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ hưởng ưu đãi khủng

Cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ hưởng ưu đãi khủng

Ưu đãi cực khủng từ sim Super 4G mạng Viettel:

Ưu đãi mà sim Super 4G mang lại vô cùng hấp dẫn có  thể đáp ứng tất cả các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng của quý khách hàng, đặc biệt cước phí duy trì tận hưởng ưu đãi siêu hạt dẻ nên quý khách sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí sử dụng mỗi tháng cho dế cưng của mình.

Khi dùng super sim 4G mạng Viettel trong tháng đầu tiên chỉ với 50,000đ quý khách sẽ được dành tặng ưu đãi tích hợp data, phút thoại, sms siêu khủng:

– Tặng ngay 2GB lưu lượng data 4G siêu tốc độ để truy cập mạng.

– Miễn phí đến 1000 phút thoại.

– Tặng thêm 300 sms tha hồ nhắm tin cháy máy khong lo hết tiền.

Hết tháng đầu tiên, ở các tháng tiếp theo quý khách chỉ cần  chi trả 70,000đ/ tháng là có thể tận hưởng trọn vẹn tất cả những ưu đãi trên.

Ngoài khách hàng chuyển đổi từ sim cũ , những khách hàng muốn mua mới super sim 4G Viettel thì có thể liên hệ cửa hàng Viettel để mua sim, đặc biệt nếu quý khách mua điện thoại tại Viettelstore với các dòng như Samsung Note 8, Samsung S8/S8+… quý khách sẽ được tặng ngay super sim 4G hoàn toàn miễn phí.

Sim super 4G của Viettel quả là rất hấp dẫn và thiết thực với nhu cầu sử dụng của quý khách trong kỷ nguyên 4G như hiện nay đúng không? Nếu muốn được sử dụng siêu sim ưu đãi này quý khách hãy nhanh tay mua sim hoặc chuyển đổi ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc quý khách chuyển đổi, mua sim thành công và hài lòng khi đồng hành cùng các gói 4G Viettel trong thời gian tới. Mọi thắc mắc về sim Super 4G hay các sản phẩm dịch vụ của Viettel quý khách có thể kết nối ngay đến tổng đài 198, riêng những khách hàng dùng số ngoại mạng gọi đến tổng đài Viettel thì có thể kết nối đến 18008098 để được hỗ trợ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay