X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách huỷ sim chính chủ Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn cách huỷ sim chính chủ Viettel đơn giản nhất

Nếu như đã hết nhu cầu sử dụng thì quý khách chắc chắn sẽ cần huỷ sim chính chủ của mình. Tuy nhiên, huỷ sim chính chủ Viettel có thủ tục như thế nào và cách thức thực hiện ra sao, thì không phải thuê bao nào cũng biết.

Thực tế để có thể huỷ sim chính chủ Viettel, quý khách có thể thực hiện rất nhanh chóng thông qua thao tác rất đơn giản tại nhà hoặc cửa hàng của Viettel. Chi tiết cách thức thực hiện hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé. 

Lý do cần thực hiện huỷ sim Viettel chính chủ

huy sim chinh chu viettel

Hướng dẫn huỷ sim chính chủ Viettel đơn giản nhất

Có nhiều lý do dẫn đến việc quý khách muốn huỷ sim Viettel chính chủ, trong đó những lý do dưới đây là phổ biến nhất 

+ Người dùng đã hết nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang mạng khác để sử dụng. 

+ Sim đã bị khoá do một số nguyên nhân và bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. 

+ Nhà mạng huỷ do người dùng nợ cước và sim lâu ngày không sử dụng. 

Hướng dẫn nhanh cách hủy sim Viettel chính chủ 

Hướng dẫn huỷ sim trả trước 

Với sim trả trước quý khách có thể thực hiện huỷ nhanh chóng bằng nhiều cách. Đơn giản nhất, quý khách có thể ứng dụng một số cách như sau: 

Để sim tự hết hạn:

Với các sim trả trước của Viettel sẽ có thời điểm hết hạn do đó nếu như đã không còn nhu cầu dùng sim nữa, quý khách có thể để sim tự huỷ.

Khi sim đã hết hạn thì sẽ tự động bị huỷ theo quy định. Quý khách có thể chủ động tra cứu hạn dùng còn lại của sim là bao lâu. Lưu ý khi để sim tự huỷ quý khách không để phát sinh bất cứ thao tác gọi, nhắn tin đăng ký các dịch vụ tiện ích nào. 

Huỷ tại cửa hàng Viettel :

Quý khách chỉ cần mang theo CMND/ CCCD để đến các cửa hàng giao dịch của Viettel gần nhất để huỷ sim theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng. Nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ quý khách huỷ sim nhanh chóng và miễn phí. 

Huỷ qua tổng đài:

Với cách hủy này bạn chỉ cần chủ động gọi đến tổng đài Viettel 180080 098 và nhiều nhân viên nhà mạng khóa SIM lưu ý khi gọi đến tổng đài bạn cần cung cấp cho nhân viên nhà mạng các thông tin xác thực và khóa SIM trên hệ thống. 

Cách hủy sim trả sau Viettel nhanh chóng nhất 

cach huy sim chinh chu mang Viettel

Để hủy sim trả sau của nhà mạng Viettel quý khách chỉ có một cách duy nhất là cần đến trực tiếp tại cửa hàng giao dịch, bởi vì thuê bao trả sau thường có những thông tin liên quan đến hợp đồng và các cam kết trong quá trình sử dụng.

Điều kiện hủy sim trả sau Viettel:

Để thực hiện hủy sim trả sau của nhà mạng Viettel Quý khách cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định cụ thể như sau: Sim cần hủy phải hết thời gian Cam kết sử dụng với nhà mạng thuê bao Đăng không nợ cước cũng như không đang trong quá trình tranh chấp chủ quyền sở hữu.

Thủ tục để hủy sim trả sau :

Vì chỉ có thể hủy sim trả sau tại cửa hàng giao dịch của Viettel. Chính vì vậy, quý khách Cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như sau: Sim điện thoại Viettel trả sau đang cần hủy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ hợp đồng thuê bao trả sau. 

Cước phí hủy sim trả sau của Viettel cũng hoàn toàn miễn phí, nên quý khách có thể an tâm thực hiện bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy sim Viettel chính chủ cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, quý khách nếu như đang có nhu cầu thì có thể tham khảo để thực hiện nhanh chóng và đúng thủ tục.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ thêm vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được nhân tư vấn cụ thể hơn nhé

Cách lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi đơn giản nhất

Một CMND làm được mấy sim Viettel hiện nay nên biết

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay