X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách hủy Multisim của Viettel đơn giản và hoàn toàn miễn phí 

Cách hủy Multisim của Viettel đơn giản và hoàn toàn miễn phí 

Multisim Là một trong những dịch vụ khá tiện ích và đang được nhiều thuê bao Viettel lựa chọn sử dụng thời gian gần đây. Tuy nhiên, bên cạnh cập nhật cách đăng ký từ quý khách cũng cần cập nhật cách hủy Multisim Viettel để ứng dụng khi có nhu cầu. 

Thực tế việc hủy Multisim Viettel hoàn toàn rất đơn giản, khi  cảm thấy dịch vụ này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể chủ động thực hiện hủy để gánh phát sinh thêm chi phí.

Cước phí hủy dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí chính vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện mỗi khi có nhu cầu.  Nếu Nhưng vẫn chưa biết cách hủy Multisim Của Viettel thì thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích để bạn tham khảo. 

Hướng dẫn các cách huỷ Multisim Đơn giản và nhanh chóng 

cach huy Multisim của Viettel

Cách hủy Multisim của Viettel đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ Multisim Viettel  sẽ cho phép người dùng có thể chia sẻ lưu lượng data, bao gồm 4G số điện thoại và các gói cước trên di động với nhiều thiết bị khác. Đây là một dịch vụ tiện ích rất tuyệt vời để người dùng có thể sử dụng một cách chủ động cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài ra,  với dịch vụ này quý khách hàng có thể gọi điện hoặc truy cập mạng internet độc lập trên các thiết bị như đồng hồ máy tính laptop… Với mức chi phí chỉ 25.000đ /sim /tháng . Khi đã hết nhu cầu quý khách có thể lập tức hủy dịch vụ Multisim Viettel để tiết kiệm phí thuê bao 

Hướng dẫn hủy Multisim  Viettel Qua 195 

Để hủy dịch vụ thông qua một tính năng với khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

HUY MULTI gửi 195

Cứ phải hủy là hoàn toàn miễn phí và sau khi thực hiện quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy từ 195, hãy thực hiện theo hướng dẫn là hoàn thành việc hủy gói một cách nhanh chóng. 

Huỷ Multisim Viettel thông qua tổng đài 198 

Nếu như không muốn soạn tin nhắn, thì quý khách cũng có thể thực hiện hủy dịch vụ thông qua tổng đài Viettel một cách rất nhanh chóng bằng cách trực tiếp bấm đầu số tổng đài 198 từ chính số xin đăng ký dịch vụ.

Tiếp đến, hãy cung cấp các thông tin chính chủ của sim và yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy hoàn toàn dịch vụ Multisim  Viettel Trên sim. 

Huỷ Multisim Viettel thông qua Cửa hàng giao dịch Viettel

Ngoài những cách hủy trên, nếu như thuận tiện, quý khách cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để nhờ nhân viên cửa hàng hỗ trợ hủy dịch vụ một cách rất nhanh chóng.

Quý khách lưu ý thủ tục để hủy dịch vụ khi đến cửa hàng Viettel cần có CCCD/CMND bản gốc. Sau đó, điền thông tin theo yêu cầu từ nhân viên cửa hàng là có thể thực hiện hủy dịch vụ rất nhanh chóng . 

Kiểm tra dịch vụ Multisim Viettel Còn trên sim không sau khi hủy 

Khi đã thực hiện hủy dịch vụ Multisim Viettel, nếu như quý khách vẫn chưa an tâm và không biết dịch vụ trên sim của mình đã hủy thành công hay chưa thì quý khách có thể chủ động kiểm tra dịch vụ còn trên sim của mình hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

MULTI gửi 195 (Miễn phí)

Khi gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ gửi thông tin thông báo cho quý khách biết số điện thoại đang dùng có phải là Multisim, cũng như thông tin chi tiết về số điện thoại chính và số điện thoại phụ mà quý khách đã đăng ký dịch vụ. 

huy dich vu Multisim của Viettel

Những lưu ý nhất định phải biết khi hủy dịch vụ Multisim của Viettel

Đầu tiên, cước phí hủy dịch vụ Multisim Viettel là hoàn toàn miễn phí. Do đó quý khách không cần bận tâm về chi phí mà có thể an tâm thực hiện hủy ngay khi phát sinh nhu cầu và bất cứ lúc nào.

Khi đã thực hiện hủy dịch vụ Multisim, tất cả các tiện ích quý khách đã được đăng ký trên sim như các gói 3g, 4G, các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước khuyến mãi sẽ được đồng bộ và bảo lưu hoàn toàn, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trừ khi quý khách trực tiếp thực hiện Hủy. 

Như vậy việc hủy dịch vụ Multisim Viettel là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng, quý khách có thể chủ động thực hiện hủy ngay trên máy hoặc thông qua tổng đài. Chính vì vậy, khi muốn ngưng sử dụng dịch vụ Multisim quý khách thể chủ động thực hiện hủy để an tâm sử dụng, không cần lo lắng bị trừ phí thuê bao mỗi tháng.

Chúc quý khách thực hiện hủy dịch vụ thành công.

Đánh Giá
150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay