X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách hủy gói V99 cho thuê bao Viettel qua đầu số 109

Cách hủy gói V99 cho thuê bao Viettel qua đầu số 109

Thời gian vừa qua, Viettel đã triển khai khá nhiều gói khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng từ liên lạc cho đến giải trí. Một trong số đó, gói V99 là gói cước cực khủng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Đây là gói tích hợp gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng và nhắn tin siêu rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, đặc điểm của gói V99 chính là tính năng gia hạn tự độn khi hết chu kỳ. Nhiều người dùng không muốn sử dụng gói cước cho chu kỳ sau nhưng lại quên hủy dẫn đến việc tài khoản bị trừ tiền vô ích. Do vậy, bài viết ngày hôm nay, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng có nhu cầu về cách hủy gói V99 cho thuê bao Viettel, quý khách hãy cùng theo dõi và ghi nhớ lại để sử dụng sau này khi cần nhé.

Hướng dẫn hủy gói V99 Viettel cho thuê bao trả trước:

Gói V99 Viettel với mức giá phải chăng mà ưu đãi mang đến lại cực lớn đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc quản lý tiêu dùng, bảo toàn tài khoản thuê bao. Chỉ với 99.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói V99 Viettel sẽ có ngay 1.500 phút gọi thoại nội mạng, 60 phút gọi thoại ngoại mạng và 60 SMS nội mạng, tha hồ liên lạc, kết nối với người thân, bạn bè với chi phí tiết kiệm hàng chục lần.

Đây thực sự là những ưu đãi lớn, vì vậy mà đôi khi qua chu kỳ kế tiếp, nhu cầu của khách hàng lại giảm xuống nên muốn tìm đến các gói rẻ hơn, số phút gọi ít hơn, v.v… Để lựa chọn và đăng ký gói cước mới, khách hàng phải hủy gói V99 Viettel đi, để hủy gói V99 ra khỏi thuê bao đã đăng ký, quy khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUYVT gửi 109

Cách hủy gói V99 cho thuê bao Viettel

Thuê bao Viettel có thể hủy gói V99 dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói. Lúc này, toàn bộ ưu đãi của gói nếu còn cũng sẽ bị hủy theo và mất giá trị sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay gói V99 đã được triển khai đăng ký thông qua 2 kênh là *098#ứng dụng My Viettel. Theo đó, khách hàng muốn hủy dịch vụ cũng có thể bấm *098#OK từ bàn phím di động hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel và làm theo hướng dẫn hủy gói cước nhé.

Bên cạnh đó, việc chủ động hủy gói cước cũng sẽ giúp khách hàng tránh được cước phát sinh ngoài nhu cầu, giúp thuê bao bảo toàn được tài khoản để dùng cho những dịch vụ khác cần thiết hơn.

Nên hủy gói V99 khi nào?

Nhiều khách hàng vì lỡ bị gia hạn gói tự động nên đã hủy ngay liền sau đó. Tuy nhiên điều này sẽ lãng phí vô cùng, lại không giúp ích được gì cho thuê bao của quý khách.

Gói V99 Viettel có chu kỳ 30 ngày là 1 khoảng thời gian khá dài, chính vì vậy dichvumobile.vn khuyên quý khách chỉ nên hủy gói cước tại các thời điểm sau:

– Chỉ hủy khi gói cước đã hết ưu đãi (hoặc gần hết).

– Chỉ hủy khi gói cước đã gần sát chu kỳ.

– Thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói để biết cách quản lý và sử dụng gói cước cho phù hợp (cố gắng không để thừa quá nhiều ưu đãi hoặc không để hết ưu đãi quá sớm gây hao hụt tài khoản).

Với những hướng dẫn và thông tin chi tiết trên đây, hy vọng quý khách hàng Viettel sẽ hủy được gói V99 như mong muốn và có nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn các gói cước khác của Viettel để sử dụng cho thuê bao của mình. Cảm ơn quý khách.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay