X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109

Hướng dẫn cách hủy gói V79N Viettel qua tổng đài 109

Với số phút gọi siêu khủng lên đến hàng trăm phút mỗi tháng, gói V79N Viettel thời gian qua đã đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng, đặc biệt là tiết kiệm cước phí gấp nhiều lần so với việc gọi thoại thông thường. V79N có đến 500 phút gọi thoại nội mạng và 100 phút gọi thoại ngoại mạng, trong khi đó cước phí cho suốt chu kỳ 1 tháng chỉ vỏn vẹn có 79.000đ một số tài khoản cực kỳ rẻ đối với những ưu đãi mà gói cước cung cấp.

Tuy nhiên, không phải bao giờ người dùng Viettel cũng có nhu cầu gọi thoại cao như vậy. Chính vì thế, việc hủy gói V79N Viettel cũng là một trong những nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Vậy làm thế nào để hủy gói? Các ưu đãi sau khi hủy có được bảo lưu không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách thực hiện và thao tác nhé quý khách.

Hướng dẫn cách hủy gói V79N cho sim Viettel:

Không thể phủ nhận rằng gói V79N Viettel đã đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ tối đa các thuê bao trong quá trình liên lạc.

Thế nhưng, chính bởi tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ mà đôi khi vì quên hủy gói nên sang tháng kế tiếp, hệ thống tự động trừ cước tài khoản chính và tiếp tục cộng ưu đãi khiến nhiều khách hàng không có nhu cầu dùng nữa tiếc tiền mà không biết phải làm thế nào.

Cách hủy gói V79N Viettel

Khách hàng dễ dàng hủy gói V79N Viettel chỉ với 1 tin nhắn đơn giản

Do vậy, nắm được cú pháp hủy gói V79N Viettel sẽ vô cùng hữu ích để áp dụng trong các trường hợp này đấy. Theo đó, chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây, khách hàng sẽ dễ dàng hủy được gói V79N Viettel ra khỏi thuê bao đang dùng:

Soạn tin: HUYFT gửi 109

Sau tin nhắn này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói theo yêu cầu của quý khách. Tin nhắn thông báo sẽ gửi về ngay sau đó, khách hàng cần lưu ý để xem gói cước có được hủy thành công chưa nhé.

Từ lúc này, khách hàng sẽ không còn được gọi miễn phí theo số phút mà gói cước mang lại nữa. Mọi cuộc gọi phát sinh đều sẽ được tính cước theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

Nên hủy gói V79N Viettel vào những thời điểm nào?

Thông thường, người dùng đã ước tính khả năng tiêu dùng của mình rồi mới đăng ký gói cước phù hợp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những phát sinh hoặc thực tế sử dụng không như dự đoán của khách hàng. Vì thế, chọn thời điểm hủy gói V79N Viettel cũng sẽ giúp người dùng phần nào tiết kiệm được tài khoản cũng như tận dụng ưu đãi tốt hơn.

– Chỉ nên hủy gói V79N khi ưu đãi số phút gọi đã hết, vì nếu tiếp tục duy trì, thuê bao của quý khách vẫn phải trả cước gọi ngoài gói như khi không đăng ký.

– Nếu gói cước còn nhiều dung lượng, khách hàng nên sử dụng triệt để đến khi sắp hết chu kỳ rồi mới hủy để không lãng phí những ưu đãi mà thuê bao được hưởng.

Những hướng dẫn chi tiết trên đây đã đủ để khách hàng hủy gói V79N Viettel đúng cách chưa? Hãy lưu lại và chia sẻ cho những thuê bao khác cũng cần hủy gói giống như mình nhé quý khách.

Sau khi hủy gói, tài khoản thuê bao sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá. Đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Viettel để thỏa sức kết nối với bạn bè khắp mọi nơi nào. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvumobile.vn, chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay