X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách huỷ gói SD30S Viettel nhanh chóng trong tích tắc

Cách huỷ gói SD30S Viettel nhanh chóng trong tích tắc

Gói cước SD30S Viettel với ưu đãi hấp dẫn lên đến 14GB sử dụng trong 7 ngày đáp ứng rất tốt nhu  cầu sử dụng của đông đảo thuê bao. Mặc dù có ưu đãi rất hấp dẫn nhưng đây không phải là lựa chọn phù hợp nhất nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng lâu dài. Chính vì vây, một số thuê bao sẽ có nhu cầu huỷ gói SD30S Viettel để tiết kiệm chi phí.

Việc huỷ gói SD30S Viettel rất đơn giản tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng nắm bắt chính xác được cách huỷ và thực hiện thành công. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, dichvumobile.vn sẽ thông tin chi tiết cách huỷ gói SD30S  chuẩn xác để quý khách theo dõi và thực hiện.

Tại sao nên huỷ gói SD30S Viettel 

tai-sao-nen-huy-goi-sd30s-viettel

Tại sao nên huỷ gói SD30S Viettel 

Thực tế gói SD30S Viettel luôn là lựa chọn hấp dẫn cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thương xuyên tuy nhiên chỉ với một số thời điểm nhất định. N ếu sử dụng lâu dài theo các chu kỳ tháng hoặc năm thì vẫn có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn,. hoặc nếu chỉ phát sinh nhu cầu truy cập mạng theo ngày thì SD30S Viettel cũng không phải là sự lựa chọn thích hợp.

Cũng chính vì vậy, khi cảm thấy gói cước 4g viettel này không còn thoả mãn tối ưu nhu cầu sử dụng của mình nữa thì việc huỷ gói SD30S Viettel là lựa chọn cần thiết. Đặc biệt nếu quý khách muốn tham gia các gói cước khác có nội dung thích hợp hơn thì huỷ gói là lựa chọn bắt buộc.

Nên làm gì trước khi huỷ gói SD30S Viettel? 

Thực tế việc huỷ gói SD30S Viettel rất đơn giản, tuy nhiên quý khách cần nắm bắt một số quy định của nhà mạng cũng như các cú pháp, thao tác cần thiết để thực hiện trước khi huỷ gói.

+ Quý khách nên tra cứu ưu đãi còn lại của gói qua cú pháp KTTK gửi 191 để biết ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu và sử dụng hết tránh huỷ gói khi chưa dùng hết ưu đãi sẽ rất lãng phí vì Viettel không bảo lưu data của gói khi chưa dùng hết mà huỷ.

+ Quý khách cũng hãy xác định thật rõ nhu cầu sử dụng của mình bởi nếu như đã huỷ gói trong khi SD30S  là lựa chọn thích hợp nhất thì sẽ mất công đăng ký lại.

+ Quý khách cũng có thể tham khảo và lựa chọn cách để huỷ gói SD30S Viettel nhanh nhất để áp dụng vì hiện tại có khá nhiều cách huỷ gói để quý khách sử dụng theo nhu cầu.

nen-lam-gi-truoc-khi-huy-goi-sd30s-viettel

Nên làm gì trước khi huỷ gói SD30S Viettel?

Các cách huỷ gói SD30S Viettel nhanh nhất 

Khi đã chắc chắn muốn huỷ gói SD30S Viettel quý khách có thể thực hiện nhanh chóng với nhiều cách, tuỳ nhu cầu thực tế mà quý khách hãy lựa chọn cách huỷ gói thích hợp nhất,

Cách 1: Huỷ qua SMS: Quý khách hãy soạn tin nhắn như sau: HUY SD30S gửi 191, hệ thông sẽ lập tức huỷ gói để quý khách an tâm tham gia các gói ưu đãi khác theo nhu cầu.

Cách  2: Huỷ gói qua app: Trên ứng dụng My Viettel quý khách chỉ cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký và thực hiện huỷ gói thật nhanh chóng.

Chỉ cần áp dụng các cách huỷ gói SD30S Viettel đơn giản trên, quý khách có thể huỷ nhanh gói cước mà mình không còn nhu cầu sử dụng nữa, từ đó tiết kiệm chi phí và thoải mái hơn khi tham gia các gói cước khác. Chúc quý khách huỷ gói SD30S thành công nhé

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay