X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Hướng dẫn cách huỷ gói FT5 Viettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách huỷ gói FT5 Viettel nhanh chóng nhất

Làm sao hủy gói FT5 Viettel là thông tin nhiều thuê bao đang băn khoăn khi Không có nhu cầu sử dụng nữa thực tế đây là một trong những gói cước ưu đãi lưu lượng theo ngày vô cùng hấp dẫn với mức chi phí rẻ

Tuy nhiên nếu như để sử dụng lâu dài thì gói FT5 Viettel sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp. Vậy hủy gói FT5 Viettel Như thế nào có sống tức thế hay không Nếu như bạn đang quan tâm đến cách hủy gói chính xác nhất thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây và thực hiện. 

Thông tin chi tiết cách hủy gói cước FT5 Viettel

chi-tiet-cach-huy-goi-ft5-viettel

Chỉ tiết cách hủy gói FT5 Viettel

Khi đã hết nhu cầu sử dụng đối với gói cước 4g Viettel FT5 quý khách hãy tiến hành hủy gói để tiết kiệm chi phí đồng thời ngăn không cho gói cước tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về cú pháp hủy gói quý khách hãy cùng tìm lưu ý một số thông tin cần biết trước khi thực hiện. 

+ Đầu tiên hãy xác định lại nhu cầu của mình và quyết định có nên duy trì gói FT5 Viettel tiếp hay không

+ Nếu như đã xác định không còn nhu cầu sử dụng khói du khách hãy tiến hành kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu và sử dụng hết để tránh lãng phí về Viettel sẽ không áp dụng bảo lưu lưu lượng data chưa sử dụng khi quý khách hủy gói cước FT5 Viettel. 

Hướng dẫn hủy gói FT5 Viettel trực tiếp

Khi đã quyết định hủy gói và sử dụng hết lưu lượng data mà gói st.5 Viettel mang lại quý khách hãy soạn cú pháp như sau: 

 • Bước 1: Soạn HUY DATA gửi 191
 • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Lưu ý:  Cước phí để hủy gói FT5 Viettel là hoàn toàn miễn phí mình cứ phải có thể hoàn toàn an tâm thực hiện khi có nhu cầu. Sau khi thực hiện thao tác thì gói cước sẽ được gửi ngay lập tức và hệ thống sẽ không còn bảo lưu ưu đãi toàn bộ lưu lượng chưa sử dụng sẽ mất đi. Tuy nhiên quý khách có thể lựa chọn DK 4G Viettel các gói có chu kỳ dài hơn để tận hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn huỷ gói FT5N Viettel nhanh chóng nhất
Cách hủy gia hạn gói FT5 Viettel 

Trong trường hợp với khách muốn hủy gói FT5 Viettel Nhưng lưu lượng còn lại của gói vẫn đang còn nhiều thì có thể lựa chọn cách hủy gia hạn gói. Theo đó khi chọn cách hủy này thì có FT5 Viettel sẽ không tự động ra hạn theo sang chu kỳ mới nữa và cuối cùng vẫn có thể tận hưởng ưu đãi mà với các mang lại cho đến hết chu kỳ.

Cách thức hủy gia hạn gói truy kích như sau:

 • Bước 1: Soạn HUY gửi 191
 • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công gói cước từ tổng đài 191

Với cách thủ này cước phí fms để hủy gói là hoàn toàn miễn phí toàn bộ ưu đãi còn lại đều được bảo lưu cho nhận hết chu kỳ gói dù vậy quý khách sẽ không thể đăng ký các gói data khác cho đến khi hết chu kỳ sử dụng gói. 

Kết luận

Trên đây chính là các cách huỷ gói cước FT5 Viettel nhanh nhất, quý khách hãy tham khảo thông tin và áp dụng nếu có nhu cầu nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công! 

>>> Xem thêm : Gói st15kds của viettel là gì

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay