X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy gói cước Facebook Mobifone qua đầu số 999

Cách hủy gói cước Facebook Mobifone qua đầu số 999

Đối với các “tín đồ” của Facebook mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay thì việc truy cập Facebook thường xuyên là điều gần như bắt buộc mỗi ngày. Chỉ với 1 chiếc điện thoại liền kề bên mình và có kết nối wifi hoặc 3G Mobifone là người dùng sẽ không thể nào ngăn được mình chạm vào biểu tượng Facebook và lướt cả ngày.

Chính vì vậy mà các gói Facebook Mobifone ra đời đã hỗ trợ được khách hàng Mobifone rất nhiều trong quá trình giải trí, kết nối, thông tin liên lạc thông qua Facebook. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn muốn gỡ ứng dụng Facebook ra khỏi điện thoại để tập trung học hành hoặc lo cho công việc, bạn chủ động hạn chế mức độ dùng Facebook của mình, thì việc hủy gói cước Facebook Mobifone là điều nên làm.

Vậy bạn có biết cú pháp hủy gói cước Facbook này từ Mobifone chưa? Cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết cách thực hiện trên thuê bao của mình nhé mọi người.

Hướng dẫn thuê bao hủy gói Facebook Mobifone mới nhất:

Gói Facebook Mobifone là một trong những gói cước vô cùng tiện ích giúp người dùng có thể sử dụng Facebook trọn gói mà không sợ phát sinh cước phí trong suốt chu kỳ.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của gói cước chính là việc khách hàng chỉ được miễn phí khi truy cập Facebook mà thôi. Mọi hành động click vào các liên kết khác hoặc các ứng dụng khác trên mạng sẽ bị trừ cước 3G thông thường theo quy định của nhà mạng đối với gói cước 3g Mobi mà thuê bao đang dùng.

Cách hủy gói Facebook Mobifone

Hủy gói Facebook khi không cần thiết để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao

Hiện tại, Mobifone đang áp dụng 2 gói Facebook theo chu kỳ ngày và chu kỳ tháng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Vì 2 gói cước này có mã dịch vụ khác nhau nên quý khách phải xác định được mình đang dùng gói cước nào thì mới hủy gói Facebook thành công được nhé.

Trong trường hợp quên mất đã từng đăng ký gói ngày hay gói tháng, khách hàng có thể căn cứ vào tiền cước bị trừ để biết gói cước đang sử dụng. Theo đó, gói ngày có giá 3.000đ/ngày và gói tháng có giá 20.000đ/ngày.

Để hủy gói Facebook, thuê bao soạn tin nhắn theo mẫu sau:

– Hủy gói ngày soạn tin: HUY FB1 gửi 999.

– Hủy gói tháng soạn tin: HUY FB30 gửi 999.

Sau khi hủy và nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công, thuê bao của quý khách sẽ không còn bị trừ cước dịch vụ hay cước gia hạn theo mỗi chu kỳ nữa rồi. Lúc này, quý khách lưu ý tắt 3G của thiết bị và không truy cập vào Facebook nữa để tránh bị phát sinh cước không mong muốn nhé.

Gợi ý các lựa chọn sau khi hủy gói Facebook:

Với việc hủy gói Facebook Mobifone, thuê bao sẽ tiết kiệm được từ 20.000d – 90.000đ mỗi tháng. Đây không phải là số tiền quá lớn nhưng đủ để người dùng có thể đăng ký nhiều gói cước, dịch vụ khác ưu đãi hơn, tiện ích hơn.

Trong số đó, dịch vụ 3G hoặc 4G Mobifone là 1 sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Trong tầm giá này, khách hàng có thể sẽ đăng ký được cho mình các gói 3G Mobifone trọn gói hoàn toàn tiết kiệm:

Tên gói 3G Cách đăng ký Giá gói Ưu đãi data Cước phát sinh Ngày dùng
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí khi hết data 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB Ngắt kết nối khi hết data
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB

Chỉ cần đăng ký 1 gói 3G Mobifone, quý khách có thể truy cập được bất kỳ mạng xã hội nào, cập nhật được vô vàn thông tin từ internet mà không phải phụ thuộc vào wifi. Chúc quý khách hủy thành công gói Facebook và lựa chọn được cho mình 1 gói dịch vụ hợp lý nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay