Cách hủy dịch vụ Visport Vietnamobile từ tổng đài 979
X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vietnamobile
 3. Cách hủy dịch vụ Visport Vietnamobile từ tổng đài 979

Cách hủy dịch vụ Visport Vietnamobile từ tổng đài 979

Dịch vụ Visport là dịch vụ tiện ích cung cấp đến quý khách hàng những thông tin thể thao hấp dẫn, những Video Clip ấn tượng và đặc sắc về các môn thể thao trong nước và quốc tế, đặc biệt là bóng đá. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dịch vụ, nhu cầu cập nhật tin tức thể thao không còn nhiều, một số thuê bao Vietnamobile muốn hủy dịch vụ Visport để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Việc hủy dịch vụ Visport khi hết nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết, nhưng nhiều thuê bao không nắm rõ cú pháp hủy đã phải mất rất nhiều thời gian hủy gói cước nhưng không thành công và phải tốn thêm chi phí gọi tổng đài để nhờ hướng dẫn.

Hôm nay dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Visport chính xác nhất, nhằm giúp các thuê bao Vietnamobile có thể dễ dàng hủy dịch vụ Visport để tiết kiệm chi phí khi hết nhu cầu sử dụng.

cach-huy-dich-vu-visport-vietnamobile-nhanh-nhat

Chi tiết cách hủy dịch vụ Visport của Vietnamobile:

– Khi không còn nhu cầu sử dụng đối với bất cứ một dịch vụ tiện ích nào thì hủy dịch vụ là cách thông minh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng và tránh bị làm phiềm bởi những thông tin mình không quan tâm nữa. Việc hủy dịch vụ Visport Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: SC OFF gửi 979.

– Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ thành công, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền mỗi ngày nữa. Với 5000đ tiết kiệm được mỗi ngày sau khi hủy dịch vụ Visport Vietnamobile, bạn có thể thỏa mái chọn cho mình những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác phù hợp với nhu cầu hiện tại để đăng ký.

Nếu bạn vẫn muốn cập nhất các tin tức thể thao hằng ngày sau khi hủy dịch vụ Visport, bạn có thể đăng ký ngay dịch vụ 3G Vietnamobile để sử dụng. Đăng ký 3g thành công, mỗi ngày bạn sẽ thỏa mái cập nhật những thông tin thể thao hoặc thông tin về tất cả các lĩnh vực khác ngay trên dế yêu.

Bạn cũng có thể tự chọn lọc thông tin để đọc, bên cạnh đó dịch vụ 3G còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn khác như nghe nhạc, xem phim chơi game …Giúp bạn giải trí thỏa mái mỗi khi rảnh rỗi mà không phải mất nhiều chi phí sử dụng. Để dễ dàng chọn lựa gói 3G phù hợp sau khi hủy dịch vụ Visport Vietnamobile, bạn hãy tham khảo thống tin về các gói 3g trong bảng sau.

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký
F15 15.000đ Không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường Miễn phí 30 ngày DK F15 gửi 345
F50 50.000đ 800MB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345
F90 90.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày DK F50 gửi 345

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Visport Vietnamobile và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vietnamobile. Mọi thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua tổng đài VNMB số: 789 nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ Visport Vietnamobile từ tổng đài 979
Đánh giá
5
50.000 VND
 • Data tốc độ cao: 800 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK F50 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK F90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK D125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay